Hoa khai trương

Sắp xếp theo:

700.000
1.000.000
1.100.000
1.125.000
1.200.000
1.300.000
1.320.000
1.360.000
1.390.000
1.450.000
1.450.000
1.500.000
1.550.000
1.550.000
1.600.000
1.750.000
1.850.000
2.200.000
3.000.000

Gửi hoa chúc mừng khai trương để chúc mừng bạn bè, người thân, đối tác kinh doanh của bạn trong ngày đặc biệt của họ về khai trương văn phòng mới, khai trương cửa hàng mới hoặc các sự kiện đặc biệt khác để truyền tải thông điệp về niềm tự hào, lời chúc may mắn và an khang và cho họ biết rằng những khoảnh khắc quan trọng đối với họ cũng rất quan trọng đối với bạn!

ke-hoa-khai-truong
hoa khai trương

Cách chọn hoa khai trương

Hãy chọn những màu sắc nổi bật như đỏ, hồng và cam.  Màu sắc tươi sáng dễ dàng nâng cao tâm trạng của một người và mang lại niềm vui .

Lẵng hoa khai trương

Trong thế giới kinh doanh, kệ hoa là món quà phổ biến giữa các cộng sự và đối tác, lãng hoa khai trương thích hợp cho các sự kiện hoặc khai trương cửa hàng, thành lập văn phòng mới, khai trương công ty, những lãng hoa khai trương hai tầng rực rỡ, tươi tắn như lời chúc mừng khai trương, hòa chung niềm vui mới,những gam màu nổi bật thu hút nguồn năng lượng tích cực, mang lại khởi đầu mới thuận lợi, khai trương hồng phát.

Hộp hoa khai trương

Hộp hoa khai trương thích hợp cho những sự kiện, khai trương cửa hàng, shop kinh doanh doanh, mang quy mô tổ chức ấm cúng, gồm người thân, bạn bè, những người thân thiết. Hộp hoa mang lại sự ấm áp, rực rỡ thay những lời chúc chân thành và hòa chung niềm vui với chủ nhân buổi khai trương.

Bó hoa khai trương

Bên cạnh việc kỷ niệm một doanh nghiệp mới khai trương, bó hoa cũng là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho nhiều dịp trong cuộc sống. Ví dụ, chúng rất tuyệt vời để kỷ niệm một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của một người, chẳng hạn như khởi nghiệp, tốt nghiệp đại học! Bạn có thể chọn đặt bó hoa khai trương để cầu chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất.

Điện Hoa xanh- Điện hoa khai trương toàn quốc giá rẻ

Đánh dấu sự khởi đầu của một dự án kinh doanh mới bằng cách gửi hoa chúc mừng khai trương. Một kệ hoa khai trương hoàn hảo có thể dễ dàng làm cho lễ kỷ niệm trở nên đáng nhớ. Đó là những gì đại diện cho một khởi đầu mới và một biểu tượng của sự may mắn cho sự thành công của doanh nghiệp.

Khi lên kế hoạch cho một sự kiện, lịch trình của bạn có thể không cho phép bạn nhận hàng hoặc trực tiếp tham dự buổi khai trương, vì vậy việc nhờ đến sự trợ giúp từ dịch vụ điện hoa để gửi hoa đến đúng địa điểm có thể là một trợ giúp rất lớn.

Điện Hoa Xanh cung cấp dịch vụ điện hoa khai trương toàn quốc giá rẻ, quy trình mua hàng trực tuyến rất nhanh chóng và dễ dàng, giao hoa đến tận nơi cho bạn với phí giao thấp, các loại hoa khai trương phù hợp với các yêu cầu và ngân sách khác nhau. Bạn dễ dàng chọn được mẫu hoa khai trương yêu thích và chủ động ngân sách mong muốn.

Cam kết của Điện Hoa Xanh

– Giao hàng trên cả nước

– Sản phẩm thực tế giống mẫu, luôn tươi khi giao đến người nhận.

– Gửi hình sản phẩm trước khi giao, gửi hình hoa đã giao sau khi giao xong.

– Gía bán cạnh tranh, luôn thấp hơn thị trường từ 10-20%

– Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Bạn có thể chọn đặt hoa khai trương như sau:

1. Qua điện thoại

Bạn có thể chọn loại hoa yêu thích từ website hoặc mẫu yêu thích của chính mình và điện thoại đến hotline :  0932.101.223

Và cung cấp các thông tin như mã sản phẩm, thông tin người mua (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, phương thức thanh toán), thông tin người nhận (Họ tên, điện thoại số, địa chỉ,) và nội dung tin nhắn tới người nhận…tư vấn viên sẽ hỗ trợ Bạn lên đơn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

2.Qua website

Bạn có thể đặt hàng qua email, trực tuyến hoặc trực tiếp qua website. Đừng quên điền đầy đủ thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và tiến hành gửi hoa đến Bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Xưa nay, hoa luôn là chiếc cầu nối truyền tải những thông điệp yêu thương theo cách thật nhẹ nhàng, tinh tế. Đôi lúc, những cảm xúc quá sâu lắng trong tình yêu, sự thương tiếc, niềm hạnh phúc hay lòng biết ơn thật khó để chúng ta diễn đạt thành lời. Nhưng bằng chính vẻ đẹp và ngôn ngữ riêng, hoa thể hiện những cảm xúc ấy một cách thật hoàn hảo mà không điều gì khác có thể. Không chỉ hoa khai trương, những kệ hoa chia buồn được gửi đến thay lời tiếc thương, thành kính phân ưu, hay bất kì dịp nào khác, ĐIỆN HOA XANH rất vinh dự khi được là người truyền tải thông điệp yêu thương qua những bó hoa tươi thắm. Qúy khách có nhu cầu đặt điện hoa Hà Nội, điện hoa Thành Phố Hồ Chí Minh , các quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh như điện hoa Gò Vấp, điện hoa Phú Nhuận , điện hoa Bình Thạnh,điện hoa Quận 1, các tỉnh, thành phố như điện hoa Đà Nẵng, điện hoa Bình Định….chỉ cần nhấc máy, chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh nhất, Điện hoa Xanh, giao hoa trong vòng 1-2 giờ tùy khu vực.