99+ Mẫu hoa định kỳ, hoa văn phòng, hoa phòng họp đẹp sang trọng

Hoa định kỳ

Sắp xếp theo:

Duy trì một không gian văn phòng sạch sẽ, sang trọng, được trang trí đẹp mắt là điều cần thiết. Nó không chỉ mang lại một môi trường thoải mái cho nhân viên mà còn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, thật mất nhiều thời gian để bạn lựa chọn thay đổi kiểu cắm hoa liên tục cũng như thời gian đặt hàng và trao đổi với shop hoa tươi, vì vậy, bạn có thể muốn xem xét những ưu điểm của dịch vụ đăng ký hoa định kỳ, và tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ, mời xem tiếp thông tin dưới đây.

Hoa định kỳ là gì ?

Hoa định kỳ là mẫu hoa, hộp hoa, bó hoa, giỏ hoa… được sắp xếp tại quầy lễ tân, bàn làm việc, phòng họp, khu vực ăn uống, hành lang tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, nhà hàng..Những bông hoa tươi được sắp xếp chuyên nghiệp sẽ mang đến một không khí tinh tế, sang trọng môi trường làm việc. Hoa định kỳ được shop hoa tươi sắp xếp thay đổi các mẫu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, đảm bảo hoa luôn tươi mới, thời gian thay đổi mẫu hoa tuỳ theo sự thoả thuận giữa shop hoa tươi và doanh nghiệp, công ty.

hoa-dinh-ky

Lợi ích khi đặt hoa tươi định kỳ

Tiện lợi : Việc đặt dịch vụ hoa tươi định kỳ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chuyên tâm thực hiện những công việc khác thay cho việc lựa chọn các kiểu cắm hoa tại phòng họp, quầy lễ tân hoặc hành lang, phòng giám đốc… thông qua việc trao đổi một lần duy nhất với cửa hàng hoa tươi.

Tiết kiệm chi phí : So với việc đặt các kiểu cắm hoa riêng lẽ và mất thêm các khoản phí ship nhiều lần, việc đăng ký hoa định kỳ chúng tôi kết hợp các loại hoa cao cấp có sẵn theo mùa để mang đến cho bạn những thiết kế nghệ thuật, tươi tốt với mức giá tốt nhất có thể.

Tăng năng suất và hiệu quả công việc : Đặt biệt sử dụng hoa tươi nơi làm việc có thể cải thiện năng suất. Nghiên cứu cho thấy rằng hoa có thể có tác động tích cực đến tâm trạng của nhân viên và các nghiên cứu đã chứng minh rằng hoa trên thực tế có thể khiến chúng ta hạnh phúc hơn.  Cũng có bằng chứng cho thấy rằng hoa cũng có thể giúp giảm căng thẳng trong công việc, giảm huyết áp và thậm chí giảm thiểu tình trạng vắng mặt, khiến chúng trở thành một sự bổ sung khá tuyệt vời cho bất kỳ văn phòng nào.

Thúc đẩy sự sáng tạo:  Hoa không chỉ giúp cải thiện vẻ thẩm mỹ của môi trường văn phòng và mang đến sự tươi mới. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoa có thể có tác động đáng kể đến tâm trạng, sự sáng tạo và năng suất của nhân viên. Hoa cũng có thể có khả năng thúc đẩy sự sáng tạo. Một nghiên cứu kiểm tra tác động của hoa và cây ở nơi làm việc đã chứng minh rằng cả nam giới và nữ giới đều thể hiện tư duy đổi mới hơn, đồng thời tạo ra nhiều ý tưởng và giải pháp sáng tạo hơn cho các vấn đề trong môi trường văn phòng có hoa tươi. Người ta cũng cho rằng thực vật có lợi cho sức khỏe của chúng ta bằng cách cải thiện chất lượng không khí, chẳng hạn như bằng cách tăng lượng ẩm trong không khí và loại bỏ một số độc tố.

Đối với khách hàng, đối tác, các mẫu hoa tươi định kỳ đẹp truyền tải thông điệp bất thành văn rằng công ty bạn chú ý đến các chi tiết, chuyên nghiệp và rằng quan tâm đến việc tạo ra một bầu không khí chào đón. Đối với nhân viên của bạn, hoa định kỳ nâng cao khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề và giảm căng thẳng. Chúng thậm chí có thể cải thiện khả năng tập trung và trí nhớ. Tuy nhiên, hoa tươi đòi hỏi sự bảo trì và chăm sóc tối thiểu, cũng như thời gian nở hoa bị giới hạn, đăng ký dịch vụ hoa tươi định kỳ là cách tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, và tận hưởng sự tiện lợi của dịch vụ mang lại.

Tại Dienhoaxanh, chúng tôi tư vấn thiết kế các mẫu hoa tươi định kỳ, hoa phòng họp hoặc hoa để bàn, phù hợp cho không gian văn phòng, chúng tôi đảm bảo khách hàng nhận được chính xác những gì khách hàng cần để làm nổi bật không gian, đem lại các mẫu hoa đẹp, sang trọng và phù hợp với yêu cầu. Các kiểu cắm hoa sẽ được thay đổi hàng tuần, hàng tháng, vì vậy quý khách có thể tận hưởng nhiều kiểu sắp xếp ấn tượng và không gian làm việc thẩm mỹ nhất.

Shop hoa tươi- Điện hoa xanh đã cung cấp hoa định kỳ cho nhiều ngân hàng, công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất và hoa tươi nhất. Để biết thêm thông tin về nhiều mẫu hoa tươi định kỳ và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0934 101 223 luôn sẵn lòng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá