99+Mẫu hoa chia buồn hàn quốc đẹp giá rẻ| Giao vòng hoa tang 1-2h

Hoa chia buồn Hàn Quốc

Sắp xếp theo:

Hoa chia buồn đến tận nhà hoặc nhà tang lễ trong vòng 1-3 tiếng đồng hồ trên toàn quốc. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ đặt hoa nhanh nhất.

Tại sao nên gửi vòng hoa tang?

Trong các xã hội cổ đại, dâng hoa cho các vị thần là một dấu hiệu của sụ phục tùng tuyệt đối, hoa cũng tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu hoặc sự phù du.

Người La Mã cổ đại cũng có phong tục dâng hoa trong tang lễ, những bông hoa này tượng trưng cho cuộc sống tiếp tục ở thế giới bên kia, người La Mã trồng hoa hồng trong nghĩa trang với hy vọng hồi sinh hoặc mùa xuân vĩnh cửu, còn người châu âu thời trung cổ tin rằng hoa hồng tượng trưng cho sự tái sinh của linh hồn

Ngày nay, mục đích của hoa tại đám tang là để kỷ niệm cuộc sống. Việc cắm hoa, mang lại sự an ủi và nâng đỡ tinh thần của gia đình người quá cố. Trước khi gửi hoa, bạn nên xem xét tín ngưỡng và văn hóa của người quá cố. Những gì phù hợp với nền văn hóa này có thể không phù hợp với nền văn hóa khác. Nếu bạn không chắc chắn, hãy hỏi một thành viên thân thiết trong gia đình.

hoa-chia-buon-han-quoc

Những loại hoa nào được sử dụng trong hoa chia buồn hàn quốc

Nhắc đến hoa chia buồn hàn quốc, loài hoa đầu tiên người ta nghĩ đến là hoa cúc trắng. Việc sử dụng hoa cúc trong đám tang đã có từ hơn 100 năm trước.

– Hoa cúc có thể thấy rất nhiều trong đám tang hàn quốc. Nó được đặt trước bức chân dung, nhưng cũng được dùng làm vòng hoa chia buồn. Lý do tại sao hoa cúc được sử dụng vào thời điểm này là vì ngôn ngữ hoa của hoa cúc. Ngôn ngữ hoa của hoa cúc có nghĩa là cao quý/hòa bình, và trong trường hợp màu trắng, nó chứa đựng ý nghĩa của lòng biết ơn, sự thật và sự chân thành, vì vậy người ta đánh giá rằng hoa cúc trắng rất phù hợp cho những dịp trang trọng và khiêm tốn. Hoa cúc, mang ý nghĩa tôn vinh linh hồn của người đã khuất, cũng có thể được hiểu là lời cầu chúc cho linh hồn người đã khuất.

– Hiện tại, loài hoa được sử dụng để bày tỏ sự chia buồn trong văn hóa tang  của Hàn Quốc là hoa cúc trắng, và thay vào đó, hoa diên vĩ trắng hoặc hoa huệ trắng được sử dụng. Tất nhiên, để bày tỏ sự chia buồn hoa cúc trắng vẫn là loại hoa phổ biến nhất trong kệ hoa tang lễ hàn quốc.

hoa-tang-le-han-quoc

Cách chọn vòng hoa chia buồn hàn quốc

Mất đi người thân yêu là một trong những trải nghiệm khó khăn nhất trong cuộc đời. Với tư cách là bạn bè hoặc thành viên gia đình của một người đang đau buồn, bạn muốn góp phần giúp bày tỏ lời chia buồn và khiến họ cảm thấy được yêu thương vào thời điểm đau buồn như vậy. Gửi hoa từ lâu đã là một biểu hiện của sự cảm thông. Việc cắm hoa hoặc cây cối có khả năng nói lên cảm xúc của trái tim khi từ ngữ không thành công hoặc dường như không đủ. Tuy nhiên nhiều khi cũng có người thắc mắc về hoa tang lễ. Tôi nên gửi những loại hoa cắm nào? Có tôn giáo nào mà việc gửi hoa là không phù hợp không? Tôi gửi chúng ở đâu nhà tang lễ, lễ chôn cất hay nhà của ai đó?

– Hoa là một yếu tố quan trọng trong văn hóa tang lễ. Với hoa tang lễ, màu sắc của hoa bạn gửi có thể rất quan trọng. Hoa màu trắng, vàng, tím thường là sự lựa chọn tốt nhất. Điều quan trọng cần nhớ là luôn xem xét các truyền thống và tín ngưỡng tôn giáo và văn hóa của gia đình và người quá cố. Bạn cũng nên ghi nhớ các phong tục và tập quán địa phương của người quá cố và gia đình của họ.

– Nếu bạn biết về tôn giáo của người quá cố, bạn nên xác nhận phong tục đặt hoa tang lễ của tôn giáo cụ thể đó khi chọn hoa cho đám tang. Một số tôn giáo phổ biến trong các nền văn hóa châu Á là Phật giáo, Ấn Độ giáo và Hồi giáo.

+ Phật giáo: màu trắng là màu truyền thống của tang tóc. Màu đỏ gắn liền với niềm vui và không thích hợp.

+ Người theo đạo Hindu: Hoa là một phần quan trọng trong truyền thống tang lễ của người theo đạo Hindu, nhưng việc gửi chúng đến gia đình không phải là thông lệ.

+ Hồi giáo: Có nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau về sự phù hợp của việc gửi hoa cho đám tang của người Hồi giáo. Chúng tôi đề nghị rằng nếu bạn muốn gửi cho gia đình một món quà là hoa, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một nhà lãnh đạo tôn giáo.

– Việc chọn một màu cụ thể của hoa hoặc tông màu của cách cắm hoa có thể tạo nên sắc thái của thông điệp chia buồn mà bạn đang muốn chuyển tải. Đây là một khía cạnh khác về cách hoa có thể giao tiếp theo cách vượt qua lời nói.

– Những cành hoa loa kèn trắng và hoa hồng mỏng manh tượng trưng cho hòa bình. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự tưởng nhớ và tình bạn. Hoa hồng màu hồng có thể biểu thị sự sang trọng, nữ tính và duyên dáng. Hoa lan tím/ vàng/ trắng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho người đã khuất. Nếu bạn tặng một cây phong lan cho ai đó để bày tỏ sự chia buồn, bạn nên chọn hoa lan màu trắng hoặc tím vì chúng tượng trưng cho sự cảm thông. Màu sắc của hoa chia buồn cũng có thể giúp biểu thị một câu chuyện về cuộc đời của người đã khuất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc gửi hoa cho đám tang, bạn nên liên hệ với nhà tang lễ hoặc bạn bè hoặc người thân của gia đình để họ có thể cung cấp thêm thông tin cho bạn. Một cố vấn tôn giáo hoặc tinh thần về đức tin của người quá cố cũng có thể là nguồn thông tin quý giá giúp bạn quyết định xem việc tặng hoa tang lễ có phù hợp hay không.

cach-chon-hoa-chia-buon-han-quoc

Đặt hoa chia buồn hàn quốc tphcm

Gửi vòng hoa tang lễ là một cách quý giá để gửi lời chia buồn, tuy nhiên khi tìm mua và gửi vòng hoa chia buồn thì có quá nhiều shop hoa tươi và giá cả cũng như chất lượng dịch vụ có sự chênh lệch và vấn đề giao hàng chậm trễ gây khó khăn cho việc lựa chọn.

Gửi hoa chia buồn hàn quốc để bày tỏ sự cảm thông của bạn trong thời gian khó khăn này. Dienhoaxanh.com là một trong những cửa hàng bán hoa trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn đẹp của cắm hoa cho đám tang để lựa chọn, bạn sẽ dễ dàng tìm được cách sắp xếp để thể hiện sự quan tâm của mình. Shop Hoa Điện hoa xanh cung cấp nhiều loại hoa viếng đám tang với mọi mức giá bao gồm hoa đám tang giá rẻ cho đến kệ hoa chia buồn sang trọng.

hoa-tang-le-han-quoc

– Giao hoa đúng giờ: Dienhoaxanh hiểu rằng sinh ly tử biệt là một trong những điều tồi tệ nhất . Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng thời hạn để thực hiện nghĩa cử cao đẹp cuối cùng mà người gửi dành cho người đã khuất

– Chất lượng hoa cao cấp: Hoa của chúng tôi được đảm bảo luôn tươi mới mỗi ngày, những bông hoa có chất lượng cao nhất, chúng tôi tin rằng vẻ đẹp của hoa bắt nguồn từ chất lượng của nó.

– Giá cả hợp lý: Giá cả luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm, song song với vấn đề đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ, chúng tôi luôn tìm cách cân đối tốt nhất để có một mức giá hợp lý nhất, sau nhiều năm, mọi sự nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp và vị thế ngày càng được khẳng định, minh chứng bằng việc khách hàng đã “nhớ mặt, đặt tên” mỗi khi có nhu cầu đặt hoa.

Khách hàng tiếp tục quay lại vì trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Đặt hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng với Dienhoaxanh.com. Chỉ cần nhập thông tin chính xác và đơn đặt hàng của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức.

Đánh giá