199+ Cây để bàn, cây bonsai để bàn làm việc hợp phong thuỷ 2022

Cây để bàn

Sắp xếp theo:

Phong thủy là sử dụng các yếu tố để theo dõi trạng thái cân bằng của năng lượng hoặc chi. Mục đích cuối cùng của Phong Thủy là mang khí tích cực vào không gian sống và làm việc của bạn để cuộc sống của bạn luôn tràn đầy sinh lực và hài hòa. Việc đặt một số loại cây để bàn có thể mang lại cảm xúc tích cực và may mắn đồng thời loại bỏ năng lượng xấu.

Chậu cây để bàn không chỉ đẹp và cho chúng ta gắn kết với thiên nhiên mà còn làm trong lành không khí, giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời tăng cường sự chú ý và năng suất. Màu xanh lá cây cũng là một yếu tố quan trọng của yếu tố Mộc trong Phong thủy, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thu hút nhiều may mắn và năng lượng đến khu vực giàu có của bạn để thành công trong thương mại, kinh doanh. Những loại cây này còn được gọi là cây văn phòng hoặc cây may mắn.

Tầm quan trọng của cây để bàn làm việc

Cây xanh làm sạch không khí, giảm bớt căng thẳng và tạo sự hài lòng và hạnh phúc. Mặt khác, trồng cây có thể biến đổi và tăng cường sinh khí trong ngôi nhà của chúng ta vì cây trồng giúp tăng năng suất và tạo ra may mắn, theo quan niệm Phong thủy cổ điển.

Thực vật bổ sung yếu tố Mộc, một trong năm yếu tố Phong thủy cơ bản. Nó tạo ra và duy trì năng lượng của sức khỏe phát triển, mở rộng và phiêu lưu. Chậu cây để bàn là cách đơn giản để thu hút phong thủy tích cực.

Hơn nữa, các đặc tính làm sạch không khí của thực vật khuyến khích sự thông khí đầy đủ, nền tảng của một Phong thủy tuyệt vời.

Việc trồng cây cũng mang vẻ đẹp sinh động, tràn đầy sức sống của vẻ đẹp thiên nhiên vào một căn phòng. Những loại cây tuyệt vời nhất có thể mang đến màu sắc và sức sống hoàn hảo, đó là lý do chúng ta nên mua cây cảnh để bàn làm việc.

Danh Sách Các chậu cây để bàn làm việc đẹp hợp phong thuỷ

Đặt một chậu cây để bàn làm việc để lọc các sóng bức xạ là một cách tuyệt vời để bắt đầu khi đối phó với năng lượng xấu.  Dưới đây là một số cây văn phòng để bàn phong thủy tốt nhất để bàn làm việc của bạn.

1. Cây tre may mắn để bàn làm việc

Trong số các loại cây văn phòng nổi bật nhất là cây trúc may mắn. Nó hấp dẫn, yêu cầu chăm sóc thấp. Nó phát triển đi lên nhanh chóng thu hút những năng lượng dễ chịu, phấn chấn.

2. Cây ngọc bích để bàn làm việc

Cây ngọc bích khá phổ biến. Các phần lá mỏng manh, giống như đồng xu của nó là biểu tượng của may mắn của cải, sử dụng cây ngọc bích không chi làm đẹp không gian làm việc của bạn mà còn thu hút năng lượng tích cực, của cải, tiền tài.

3. Cây lan ý- cây cảnh để bàn

Những loại cây này hấp dẫn và phát triển nhanh chóng trong những điều kiện thích hợp. Do đó, chúng có thể thu hút rất nhiều nguồn năng lượng tuyệt vời, yên bình vào nơi làm việc của bạn. Chúng lý tưởng để giảm căng thẳng và tăng cường hiệu quả và tính sáng tạo.

4. Cây kim tiền- châu cây để bàn hợp phong thuỷ

Trong phong thủy, loài cây này chủ yếu mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, đúng như tên gọi của nó. Chúng cũng khá hấp dẫn và nếu được đặt ở vị trí thích hợp, chúng sẽ phát triển nhanh chóng. Những cây này cũng được coi là một món quà may mắn, vì vậy chúng là một cách tuyệt vời để chúc mừng sinh nhật hoặc quà tặng cho nhân viên, đồng nghiệp của bạn.

5. Cây sung-Cây bonsai để bàn

Nếu bạn đã từng yêu thích những loại cây bonsai, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy thân cây cứng cáp và những chiếc lá tinh xảo của loài cây này. Loại cây này cho quả, vì vậy chúng là biểu tượng của sự giàu có trong phong thuỷ.

6. Cây lưỡi hổ- cây văn phòng để bàn

Đây là một loại cây Phong thủy có lợi vì phát triển hướng lên trên, giúp di chuyển năng lượng nặng nề, trì trệ hoặc đi xuống.

 7. Cây hoa nhài- cây cảnh để bàn

Những bông hoa của nó có mùi thơm nhất vào buổi tối, và hương thơm của chúng được cho là giúp mọi người thư giãn. Chúng thơm nhất vào ban đêm, vì vậy chúng rất cần thiết để giữ cho bạn bình yên khi bạn làm việc muộn.

8. Hoa lan mini để bàn

Hoa lan được liên kết đáng kể nhất với các kết nối gia đình, sinh đẻ và tình yêu trong Phong thủy. Mặt khác, các loài lan khác có một vị trí trong thế giới doanh nghiệp. Hơn nữa, sức hấp dẫn độc đáo của chúng sẽ chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn trực quan cho văn phòng của bạn.

9. Cây cao su- cây văn phòng để bàn

Đây là những loại cây lý tưởng cho văn phòng vì chúng hấp dẫn, ít bảo trì và không cần nhiều ánh sáng tự nhiên ban ngày. Ngoài những lợi thế về mặt phong thủy cho việc kinh doanh, những loại cây này còn hỗ trợ loại bỏ các chất ô nhiễm từ không khí bên trong.

10. Cọ cau- cây để bàn đẹp

Loại cây này để kinh doanh phát triển nhanh chóng và thu hút rất nhiều năng lượng tích cực. Nó lý tưởng để mang lại sự lạc quan vào nơi làm việc của bạn, cũng như lấp đầy và nâng cao những nơi u ám, nơi dòng chảy của năng lượng có thể bị trì trệ.

11. Cây có múi- cây phong thuỷ

Phong thủy coi bất kỳ cây nào có thể cho trái là may mắn, và cây có múi có thể giúp bạn phát đạt trong ngành.

12. Cây dương xỉ boston

Đây là những loài dương xỉ tuyệt đẹp. Chúng nổi bật với những sợi rau xanh treo mỏng manh, có lông và phát triển mạnh trong các chậu treo và chậu trồng tiêu chuẩn.

14. Cây trầu bà để bàn

Nó là một trong những loại cây lý tưởng cho việc kinh doanh để loại bỏ độc tính và tạo ra những rung cảm tích cực trong phong thủy.

Điều quan trọng cần lưu ý

Bạn nên tránh sử dụng các loại cây có gai nhọn, cứng và các loại cây sắc nhọn trong khu vực vượng khí của văn phòng, công ty hoặc nơi ở của bạn để thu hút năng lượng tốt. Những loại cây này có thể tạo ra những rung cảm tiêu cực và thường khó sử dụng đúng cách trong Phong thủy. Xem thêm mẫu cây để bàn tại Dienhoaxanh.com