CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

Điện Hoa Xanh luôn cố gắng từng ngày để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp trục trặc Điện Hoa Xanh có chính sách hoàn trả, đổi trả cho khách hàng:

Sản phẩm hoa giao đến tay người nhận sẽ được bảo hành trong vòng 12 tiếng (điều kiện không tiếp xúc với ánh nắng), nếu gặp tình trạng hoa héo, sẽ được đổi hoa mới.

Sản phẩm hoa tươi giao tới bị hỏng do quá trình vận chuyển, Điện Hoa Xanh sẽ lập tức làm lại và đổi sản phẩm mới tương ứng với giá trị cho khách hàng trong vòng 4 tiếng kể từ lúc nhận được phản hồi hoa bị ảnh hưởng.

Đối với các loại trái cây, Điện Hoa Xanh cam kết sử dụng sản phẩm tươi, sạch, ngon, không bị dập, úng… (quý khách có thể khiếu nại đổi sản phẩm mới nếu trái cây giao đến không đạt yêu cầu). Nếu sản phẩm bị ảnh hưởng trước khi tháo màng bọc bên ngoài, Điện Hoa Xanh sẽ đổi trả 1 sản phẩm mới và thu hồi sản phẩm hư hại.

Để được bảo hành và hỗ trợ đổi sản phẩm, khách hàng khi nhận được hoa tươi hoặc giỏ trái cây cần quay video hoặc chụp hình tình trạng sản phẩm hiện tại để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Đối với các sản phẩm không có video hoặc hình ảnh thể hiện tình trạng sản phẩm khi nhận, Điện Hoa Xanh không chịu trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm.

Với các sản phẩm đã được duyệt trước khi giao nhưng khách hàng từ chối nhận hàng và từ chối bảo hành/thay thế sản phẩm từ phía cửa hàng thì sản phẩm sẽ được hoàn trả lại cho cửa hàng và Điện Hoa Xanh không xử lý bồi hoàn lại khoản thanh toán đã đặt cọc.

Trường hợp khách đã chuyển cọc, Điện Hoa Xanh có trách nhiệm lên đơn hàng và hoàn thành cho khách, trong trường hợp sản phẩm đã lên hoa nhưng khách thấy rằng sản phẩm không giống mẫu, tuy nhiên sản phẩm được đăng tải trên website là hàng nông nghiệp và độ chính xác 90-95% không đạt 100% do tùy mùa do đó quý khách hàng có thể yêu cầu thêm 1 ít hoa nữa để sản phẩm được đầy đặn hơn và gửi lại hình ảnh cho tới khi được duyệt. Trong trường hợp quý khách thấy sản phẩm đó cũng chưa ưng ý thì Điện Hoa Xanh sẽ bảo lưu lại số tiền đã chuyển hoặc nếu hoàn tiền thì sẽ hỗ trợ hoàn lại cho khách 50% giá trị đơn hàng vì Điện Hoa Xanh đã có đăng tải thông tin, cũng như đã lên hoa và chịu trách nhiệm chỉnh sửa.

Trong trường hợp khách hàng đã chuyển cọc, và có ý định thay đổi không đặt nữa cho thời gian giao hàng là dưới 6 tiếng trước giờ giao, nhưng vì một số lý do nên muốn được hủy đơn hàng thì Điện Hoa Xanh sẽ bảo lưu số tiền, hoặc hỗ trợ quý khách hàng đổi sản phẩm ngang giá với số tiền đã chuyển.

Ngoài ra, trong trường hợp đơn hàng giao đến và thời gian bù sản phẩm khác do quá trình vận chuyển (bên giao nhận mà Điện Hoa Xanh book ship giúp khách làm ảnh hưởng hoa hoặc do tác nhân thời tiết nắng gió, vì trước khi giao đã chụp ảnh và sản phẩm đã được duyệt giao) trong vòng 4h, nhưng như vậy ko kịp việc của quý khách nên quý khách không muốn nhận sản phẩm bù lại thì Điện Hoa Xanh xin phép được bảo lưu số tiền hàng và sẽ chi trả cho quý khách ở đơn hàng tiếp theo. Xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện Hoa Xanh.

Do thời gian đó cửa hàng đã chuẩn bị hoa và việc hủy đơn sẽ ảnh hưởng không thể xoay sở kịp nữa.

Lưu ý Dành cho các đơn hàng ngày lễ 20/10,8/3:

Các đơn hàng những ngày này sẽ được thanh toán trước mới lên đơn hàng, trong trường hợp bị sự cố shop sẽ liên hệ để giải quyết khiếu nại, bù hoa hoàn tiền trong thời gian sớm nhất nên khách hàng yên tâm

Shop quá tải nên không thể gửi hình trước khi giao đến khách, tại website có ghi tỉ lệ giống mẫu chỉ đạt 75% và shop sẽ cố gắng làm tương đối cho quý khách hàng! Mong quý khách thông cảm nếu đơn hoa ngày lễ bị quá tải

Các đơn hàng ngày lễ, điện hoa xanh sẽ thu phí ship giúp bên vận chuyển thứ 3 (hoa sau khi làm xong sẽ được bên vận chuyển thứ 3 mang đi giao) trong trường hợp bên vận chuyển trễ giờ thì mong khách hàng thông cảm cho họ nhận đơn giúp hoặc cho địa chỉ khác để họ giao qua, hoặc nếu có rủi ro thì đôi bên xem xét để chia sẻ rủi ro đến bên thứ 3

Trong trường hợp khách hàng chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Điện Hoa Xanh sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng trong thời gian 3-7 ngày kể từ ngày đối chiếu và xác nhận khiếu nại

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

2.7/5 - (4 bình chọn)