199+ Mẫu lẵng hoa, hộp hoa, bó hoa hồng đẹp giá rẻ nhất

Hoa hồng

Sắp xếp theo:

Hoa Hồng từ lâu đã  là một trong những món quà ấn tượng, phổ biến và xứng đáng mà ai cũng có thể nhận được. Bạn có biết rằng loài hoa cổ điển này có thể đại diện cho những cảm giác khác nhau? Vì vậy, nếu bạn muốn truyền đạt tình yêu hay tình bạn và những cảm xúc chân thật nhất từ trái tim, hãy để Điện Hoa Xanh giúp bạn truyền tải rõ ràng thông qua những bó hoa hồng đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Sale
445.000
Sale
380.000
570.000
850.000
Sale
400.000
690.000
Sale
405.000
Sale
370.000
Sale
415.000
803.000
759.000
Sale
380.000
1.930.000
Sale
480.000
Sale
480.000
2.200.000
1.930.000
1.830.000
3.560.000
1.700.000
2.150.000
1.050.000
3.240.000
1.375.000
1.230.000
Sale
396.000
Sale
425.000
Sale
330.000
730.000
700.000
Sale
475.000

Hoa Hồng từ lâu đã  là một trong những món quà ấn tượng, phổ biến và xứng đáng mà ai cũng có thể nhận được.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà tặng bạn gái cho Ngày lễ tình nhân hay tặng một bó hoa hồng cổ điển và vượt thời gian cho Ngày của mẹ, Giáng sinh, sinh nhật hay lời cảm ơn, loài hoa bất khuất này thực sự là món quà ý nghĩa nhất. Cùng Điện Hoa Xanh tìm hiểu ý nghĩa hoa hồng để bó hoa của bạn không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa sâu sắc .

bo-hoa-hong
bó hoa hồng đỏ đẹp

 

Ý nghĩa hoa hồng

Hoa hồng đỏ : Hoa hồng đỏ là biểu hiện của tình yêu. Ngoài hoa tươi, hoa hồng sáp điển hình nhất với màu đỏ truyền tải những cảm xúc sâu sắc – có thể là tình yêu, khao khát. Hoa hồng đỏ cũng có thể được sử dụng để thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ hoặc sự tận tâm. Số lượng hoa hồng đỏ có ý nghĩa lãng mạn đặc biệt gắn liền với chúng. 12 bông hồng đỏ là phổ biến nhất trong đó truyền tải “Hãy là của tôi” và “Tôi yêu bạn”

Hoa hồng trắng : Màu trắng là màu của sự tinh khiết, trong trắng và ngây thơ . Hoa màu trắng thường liên quan đến sự khởi đầu mới nên là loài hoa lý tưởng cho bó hoa cô dâu . Hoa màu trắng có thể được sử dụng để truyền đạt sự cảm thông hoặc khiêm tốn. Chúng cũng là biểu hiện của tâm linh. Do đó, hoa hồng trắng là bông hoa linh hoạt, chúng được sử dụng trong bó hoa cô dâu, hoa sinh nhật và cũng được sử dụng trong hoa chia buồn để bày tỏ sự tôn kính, trang nghiêm.

Hoa hồng vàng : Hoa hồng vàng là biểu hiện của sự hoa lệ. Hoa hồng vàng gợi lên cảm giác vui vẻ, ấm áp và chào đón đầy nắng. Chúng là biểu tượng của tình bạn và sự quan tâm . Hoa hồng vàng là bó hoa sinh nhật tốt nhất cho một người Bạn thân.

Hoa hồng màu hồng : Có rất nhiều biến thể của hoa hồng màu hồng. Hơn hết, hoa hồng hồng được sử dụng để truyền tải những cảm xúc nhẹ nhàng như sự ngưỡng mộ, niềm vui và lòng biết ơn . Những bông hoa hồng màu hồng nhạt là biểu hiện của sự ngọt ngào và ngây thơ. Những bông hoa hồng màu hồng đậm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và sự đánh giá cao. Hoa hồng màu hồng cũng biểu thị sự sang trọng và duyên dáng, hoa hồng màu hồng là món quà hoàn hảo dành tặng cho cô giáo của Bạn ngày nhà giáo Việt Nam, để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân người đã dạy dỗ mình.

Hoa hồng cam : Hoa hồng vàng gợi cho chúng ta nhớ đến mặt trời thì hoa hồng cam lại gợi cho chúng ta về ngọn lửa rực lửa. Những bông hoa rực lửa này biểu thị niềm đam mê và năng lượng . Hoa hồng cam có thể được sử dụng để thể hiện mong muốn mãnh liệt, niềm tự hào và nhiệt thành. Chúng cũng truyền tải một cảm giác mê hoặc.

Hoa hồng tím: Hoa hồng tím truyền tải sự mê hoặc. Nó cũng thể hiện “tình yêu sét đánh . Các sắc thái đậm hơn của hoa hồng tím truyền tải cảm giác uy nghi và lộng lẫy của vương giả. Những bông hồng này được sử dụng để thể hiện sự mê hoặc và tôn thờ.

Hoa hồng xanh : Bông hồng xanh rất hiếm vì vậy chúng tượng trưng cho điều không thể đạt được hoặc bí ẩn. Hoa hồng xanh do đó thể hiện mong muốn cho những điều không thể đạt được.

Bó hoa hỗn hợp : Bằng cách chủ ý trộn các bông hoa hồng có màu sắc khác nhau, bạn có thể tạo ra một bó hoa nhiều cảm xúc. Ví dụ, một bó hoa hồng đỏ và trắng có nghĩa là tôi yêu bạn mãnh liệt. Một sự kết hợp ngẫu nhiên của hoa hồng sẽ truyền tải những cảm xúc lẫn lộn hoặc gửi một thông điệp: Tôi không biết cảm xúc của tôi là gì nhưng tôi chắc chắn thích bạn đủ để gửi cho bạn những bông hoa hồng này.”

Ý nghĩa hoa hồng qua con số

Biểu tượng số lượng hoa hồng được liên kết với hoa hồng và bởi sự liên kết đó với sự liên quan đến lãng mạn. Vì vậy, khi bạn gửi một bó hoa hồng hoặc nhận được nó, hãy đếm số lượng hoa bạn sẽ biết thông điệp mà người gửi muốn gửi gắm:

– Một bông hồng đỏ: “Anh yêu em”

– Một bông hồng trắng: “Cảm xúc của tôi là trong sáng”

– Một bông hồng vàng: “Bạn mang lại niềm vui cho cuộc sống của tôi” “Hãy là bạn của nhau”

– Một bông hồng hồng: “Tôi thích bạn”

– Một bông hồng cam: “Tôi tự hào về bạn”

– Một bông hồng đào: “Cảm ơn” “Tôi thông cảm cho bạn”

– Một bông hồng tím : “Tôi bị mê hoặc bởi bạn”

– Một bông hồng xanh: “Bạn dường như là một giấc mơ không thể đạt được”

y-nghia-so-luong-hoa-hong
ý nghĩa hoa hồng

Cách chăm sóc hoa hồng

Khi mua hoa hồng về để chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của chúng được lâu nhất, hãy xem ngay những mẹo nhỏ dưới đây, cách chăm sóc hoa hồng tươi lâu nhất:

– Cắt hoa hồng cắm bình khi chúng còn tươi và ngậm nước (vào buổi sáng hoặc buổi tối), thời gian khác trong ngày cây có thể bị căng thẳng vì nóng.

– Chỉnh sửa các cành hoa hồng ngay trước khi cắm vào bình. Điều này giúp loại bỏ các bọt khí ngăn chúng lấy nước. Ngoài ra, cắt cành cây ở góc 45 độ để chúng không nằm phẳng trên đáy bình. Mặt khác, mặt cắt giúp khả năng tiếp xúc với nước của cây được dễ dàng nhất.

– Tỉa bỏ bất kỳ lá nào bên dưới rơi xuống dưới dòng nước để tránh thối và vi khuẩn phát triển. Phía trên mặt nước, để càng nhiều tán lá càng tốt, điều này sẽ giúp hút nước.

– Thay nước thường xuyên — hàng ngày nếu có thể — để loại bỏ bất kỳ vi khuẩn nào. Cũng nên tỉa cành hoa vài ngày một lần để cải thiện khả năng hút nước.

Ngôn ngữ có thể có nhiều dạng. Mặc dù cách phổ biến nhất là thông qua lời nói, chúng ta cũng sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp bằng mắt để thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Tuy nhiên, hoa có một ngôn ngữ riêng, đặc biệt là khi nói đến hoa hồng. Bạn có biết rằng loài hoa cổ điển này có thể đại diện cho những cảm giác khác nhau ? Vì vậy, nếu bạn muốn truyền đạt tình yêu hay tình bạn và những cảm xúc chân thật nhất từ trái tim, hãy Đặt hoa hồng tại Điện Hoa Xanh giúp bạn truyền tải rõ ràng thông qua những bó hoa hồng đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

5/5 - (2 bình chọn)