999+Mẫu hoa chia buồn đẹp giá rẻ, giao hoa tang lễ toàn quốc

Hoa chia buồn

Hiển thị 1–200 của 258 kết quả

Sale
650.000
Sale
600.000
Sale
950.000
Sale
Sale
Sale
Sale
690.000
Sale
850.000
Sale
850.000
Sale
Sale
790.000
Sale
Sale
950.000
Sale
900.000
Sale
850.000
Sale
Sale
800.000
1.000.000
Sale
Sale
Sale
800.000
Sale
560.000
Sale
700.000
2.600.000
2.600.000
1.300.000
Sale
950.000
Sale
850.000
Sale
780.000
Sale
790.000
Sale
790.000
Sale
790.000
Sale
980.000
1.250.000
Sale
1.090.000
Sale
Sale
790.000
Sale
790.000
Sale
750.000

Hoa chia buồn là một cách truyền thống để tỏ lòng thành kính đối với những người đã khuất, gửi hoa tận nhà   thể hiện sự đồng cảm và động viên đối với một gia đình đang đau buồn vì mất người thân. Hoa truyền đạt tình yêu, tạo điều kiện biểu đạt, cung cấp ý nghĩa và truyền đạt cảm xúc mà từ ngữ không thể nắm bắt được.

ke-hoa-chia-buon
kệ hoa chia buồn

Gợi ý cách chọn hoa chia buồn

Người mất lớn tuổi

Đám tang là một dịp mà ý nghĩa của hoa có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết, việc lựa chọn hoa tang lễ cho người mất lớn tuổi nên chú ý đến màu sắc tổng thể của hoa, thông thường nên chọn kệ hoa chia buồn màu vàng hoặc tím, những loại hoa phổ biến như hoa cúc, hoa lan. Những kệ hoa trang nghiêm là phù hợp, Kệ hoa như lời chúc người mất sớm được siêu thoát về nơi vãng sinh cực lạc.

Người mất trẻ tuổi

Mất đi người thân là một trong những điều tồi tệ và đau lòng nhất, đặc biệt khi người mất trẻ tuổi để lại tiếc thương cho gia đình, bạn bè, người thân nỗi đau vô cùng lớn. Khi chọn kệ hoa tang người trẻ tuổi nên chọn những kệ có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng như trắng, hồng nhạt, cam nhạt, kệ hoa chia buồn sẽ làm không khí tang thương nơi tang lễ bớt u buồn, giúvơi đi phần nào niềm đau của người thân. Thiết kế vòng hoa truyền thống hình tròn là một lựa chọn phổ biến và thường được lựa chọn để tượng trưng cho tình yêu và cảm xúc không bao giờ kết thúc.

Đức tin của người mất

Các nghi thức tang lễ khác nhau tùy theo tín ngưỡng. Những gì có thể phù hợp trong một nền văn hóa có thể không phù hợp trong một nền văn hóa khác. Để tránh phiền muộn không chủ ý, điều quan trọng là phải nhạy cảm với đức tin của người đã khuất và gia đình của họ trước khi đặt hoa tang lễ. ví dụ như người đạo công giáo thì mẫu kệ hoa chia buồn thánh giá, hoặc vòng hoa là phù hợp nhất.

Mẫu hoa chia buồn phổ biến

Giỏ hoa chia buồn

Giỏ hoa chia buồn tang lễ có thể được gửi đến nhà thờ hoặc nhà của tang quyến. Chúng thường được bày gần quan tài hoặc bàn thờ hoặc xung quanh quan tài . Chúng có sẵn trong nhiều hình dạng, kích thước và phong cách.

Lẵng hoa chia buồn

Hoa chia buồn được đặt trước cửa hoặc gần quan tài, Chúng thường là đặc điểm đáng chú ý nhất vì chúng đứng cao,  kệ hoa chia buồn đám tang thường được sắp xếp theo hình trái tim, hình chữ thập hoặc hình tam giác và thường được gửi trực tiếp đến nhà tang lễ hoặc nhà thờ hoặc tang quyến.

Vòng hoa chia buồn

Vòng hoa chia buồn đám tang có dạng hình tròn tượng trưng cho cuộc sống vĩnh hằng và thường được đặt trước cửa nhà tang lễ  hoặc nhà của tang quyến – vòng hoa thường được đưa đến nơi chôn cất.

Điện hoa Xanh- đia chỉ đặt Điện hoa chia buồn uy tín

Hoa chia buồn như một cách để chia buồn và bày tỏ sự cảm thông của bạn đã trở thành thông lệ. Hoa tang lễ, hoa cảm có thể được gửi đến tận nhà của gia đình hoặc nhà tang lễ để trưng bày trong suốt thời gian diễn ra lễ viếng. Nếu không thể đến dự đám tang, đặt điện hoa tang lễ gửi tới nơi diễn ra tang lễ là sự lựa chọn thích hợp nhất .

Đặt hoa chia buồn là hình thức gửi hoa chia buồn tận nơi diễn ra đám tang mà khách hàng không cần phải tới trực tiếp shop hoa để đặt hoa chia buồn, mà có thể dễ dàng đặt hoa chia buồn thông qua website trực tuyến, hoa chia buồn được giao tận nơi theo địa chỉ và thời gian mà người đặt cung cấp.

Dienhoaxanh nhận đặt và gửi hoa chia buồn tận nơi uy tín, giá rẻ, quý khách có nhu cầu đặt điện hoa Hà Nội, điện hoa thành phố Hồ Chí Minh, các quận huyện tại tp Hồ Chí Minh như đặt hoa tại Gò Vấp, điện hoa quận 1, điện hoa Quận 2, đặt hoa tại Phú Nhuận, điện hoa Bình Thạnh, hoặc các tỉnh thành như điện hoa Đà Nẵng, điện hoa Bình Định….Với hệ thống shop hoa và đối tác uy tín Điện hoa xanh giao hoa trong vòng 1-2 giờ. cam kết hoa chất lượng, phí ship thấp, chụp hình gửi khách sản phẩm thực tế trước khi giao hoa, có xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Chính sách đặt hàng

Để giúp đảm bảo giao hàng đúng hẹn, hãy đặt hàng của bạn ít nhất trước 2 giờ đồng hồ, khách hàng vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ, số điện thoại người nhận, cáo phó nếu có.

Gửi hoa chia buồn đến nhà tang lễ

Nếu gửi hoa đến nhà tang lễ vui lòng cung cấp số điện thoại người đại diện gia đình, hoặc người có thể nhận hoa viếng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc giao đến địa chỉ mà không có thông tin người nhận . Nếu việc giao hàng như vậy được thực hiện, khách hàng phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ giao dịch mua.

Hủy hoặc Thay đổi Đơn hàng

Các đơn đặt hàng trong ngày được xử lý ngay lập tức do tính chất khẩn cấp của các sản phẩm, chúng tôi chỉ nhận hủy hoặc thay đổi đối với những đơn hàng đặt trước có thời gian tối thiểu một ngày, và đơn hàng chưa thông qua các bước xử lý như hoa đã lên mẫu, trên đường đi hoặc đã giao.

Hoa đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thắp sáng bất kỳ sự kiện nào, dù là đám cưới, hoa chúc mừng hay đám tang. Chúng ta sử dụng hoa để thể hiện cảm xúc mà chúng ta thường không thể bằng lời nói. Và khi nói đến việc bày tỏ sự chia buồn và tôn vinh những người đã khuất, chúng ta thường có xu hướng nói ngắn gọn. Đây là lý do tại sao hoa tang lễ phổ biến và được sử dụng như một cách truyền thống thể hiện tình cảm và sự đồng cảm với bạn bè và gia đình của người đã khuất.