+99 Bó hoa hội nghị, lẵng hoa hội nghị, hoa hội nghị để bàn| Đặt hoa hội nghị giá rẻ

Hoa hội nghị

Sắp xếp theo:

Trong thế giới truyền thông xã hội ngày nay, hình ảnh rất quan trọng, đó là lý do tại sao trang trí là điều bắt buộc tại bất kỳ sự kiện nào. Hoa có thể làm nổi bật phong cách trang trí của bất kỳ sự kiện nào, đồng thời giúp tạo bầu không khí hấp dẫn cho khách mời. Tuy nhiên, loại hoa bạn chọn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chính dịp đó, và từ các cuộc họp kinh doanh nội bộ và các hội nghị lớn đến các buổi ra mắt sản phẩm và các dịp đặc biệt, luôn có những loại hoa phù hợp với từng sự kiện. Những bông hoa hội nghị tươi đẹp, được cắm chuyên nghiệp là điều cần thiết để nâng cao hình ảnh và tính chuyên nghiệp của một tổ chức. Mang đến phong cách, sự sống động, hoa tô điểm cho bàn tiếp tân, hành lang khách sạn, văn phòng và phòng họp của các công ty…

Lợi ích của việc cắm hoa hội nghị  

1. Tăng giá trị thương hiệu của bạn

Hoa tươi là chìa khóa để nâng cao thương hiệu của bạn tại một sự kiện của công ty.  Với hoa được sắp xếp hợp lý, tất cả khách của bạn sẽ đắm chìm trong trải nghiệm ngay khi họ bước vào. Ví dụ: hoa tại gian hàng triển lãm thương mại có thể làm cho gian hàng của bạn nổi bật so với đối thủ. Hoa kết hợp hoàn hảo với nhiều đối tượng khác nhau, giúp bạn dễ dàng nâng tầm thương hiệu của mình. Đặt một số bình cắm hoa gần đồ nội thất của bạn, trên bàn dành cho khách trong bữa tiệc trưa hoặc bên cạnh bảng hiệu doanh nghiệp của bạn. Khách mời sẽ không thể không chú ý đến, sự sang trọng và phong cách gắn liền với sự kiện của bạn. Để thương hiệu của bạn thực sự nổi bật thông qua việc sử dụng hoa, hãy đảm bảo bạn làm việc với dịch vụ giao hoa chất lượng. Điện hoa xanh có kinh nghiệm và chuyên môn để cung cấp các loại hoa tươi cho nhiều sự kiện khác nhau, chúng tôi có thể sắp xếp và cung cấp các sản phẩm đặc biệt bắt mắt sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn và làm cho sự kiện thực sự đáng giá.

hoa-hoi-nghi.

2. Cải thiện bầu không khí của sự kiện

Các sự kiện của công ty đôi khi có thể trở nên buồn tẻ. Khách của bạn có thể không cảm thấy thoải mái và bạn có thể đang vội vã cố gắng hoàn thành mọi việc trong một khoảng thời gian ngắn. Bằng cách sử dụng hoa, bạn thực sự có thể làm cho bầu không khí của sự kiện trở nên chào đón, thoải mái và phong cách hơn. Thật vậy, hoa cho các sự kiện của công ty có thể được sử dụng làm để bàn, các lãng hoa sự kiện có thể trang trí dọc theo các bức tường và hành lang, và trong khu vực lễ tân của sự kiện của bạn. N gay khi khách bước vào, họ sẽ cảm thấy thư thái và yên bình nhờ sự sang trọng trong cách trang trí hoa sự kiện.

Một trong những lợi ích bất thành văn của việc sử dụng trang trí hoa sự kiện bạn có thể biến một căn phòng buồn tẻ thành một không gian sôi động. 

Việc cắm hoa của công ty rất kích thích thị giác và các nghiên cứu đã chỉ ra bằng chứng rằng có những lợi ích tích cực khi con người tương tác với thiên nhiên; cây và hoa có thể cải thiện năng suất và giảm căng thẳng, lý tưởng để hỗ trợ sức khỏe trong văn phòng hoặc môi trường kinh doanh. Ở gần thiên nhiên, bao gồm cả cắm hoa, được biết là làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu, ngay lập tức cải thiện tâm trạng của họ, việc trang trí và sắp xếp hoa có thể khiến không gian trở nên ấm áp và chào đón khách hơn. 

3. Gây ấn tượng với khách mời

Hoa tạo nên phong cách và sự sang trọng.  Mỗi bông hoa bạn đặt tại địa điểm của đều góp phần tạo nên sự sang trọng chung cho sự kiện. Màu sắc, kích thước, bình hoa và loài hoa đều đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của hội nghị.

Nếu bạn đang muốn làm cho một hội nghị sắp tới thành công tốt đẹp, hãy chú ý đến những bông hoa trang trí . Những bông hoa sẽ luôn thu hút sự chú ý của khách mời. Bên cạnh đó, những bông hoa được cắm khéo léo gần sân khấu, bục phát biểu hay cạnh cửa sổ cũng góp phần tạo nên phong cách và sự sang trọng cho sự kiện.

4. Làm sạch không khí

Chất lượng không khí tại địa điểm tổ chức sự kiện của bạn sẽ quyết định sự thoải mái của khách mời. Không khí ngột ngạt có thể khiến khách quay lưng và khiến họ rời đi sớm hơn bình thường. Với cách cắm hoa, không chỉ tăng thêm sự sang trọng và phong cách cho căn phòng mà còn thanh lọc không khí xung quanh trong quá trình này.

5. Giảm căng thẳng và lo lắng

Hoa không chỉ là đồ trang trí. Với việc trang trí hoa hội nghị, bạn có thể giảm mức độ căng thẳng cho cả khách và nhân viên của mình. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hoa có thể làm giảm mức độ căng thẳng lên đến 37% .

Chọn cách cắm hoa hội nghị

Những bông hoa bạn chọn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự kiện bạn tổ chức, vì những cách sắp xếp khác nhau sẽ phù hợp với những dịp khác nhau. 

#Hoa hội nghị để bàn

Nếu hội nghị diễn ra ở một địa điểm nhỏ, thì việc cắm hoa có thể được bày trí một cách tinh tế trên bàn, những bông hoa mỏng manh như hoa hồng là lựa chọn lý tưởng để. Ngược lại, những địa điểm lớn hơn sẽ có chỗ cho những kiểu cắm hoa phức tạp hơn. Lựa chọn những lẵng hoa phù hợp cho các sự kiện phù hợp với địa điểm tổ chức là một phần quan trọng trong sự thành công của hội nghị.

#Lẵng hoa hội nghị

Các lãng hoa thích hợp đặt trước cửa, cổng, bục phát biểu, bổ sung cho phong cách và không khí trang trọng của sự kiện, tuỳ theo tính chất của hội nghị có thể cân nhắc chọn các lãng hoa có màu sắc bắt mắt, nổi bật, hay nhẹ nhàng, tinh tế.

hoa-hoi-nghi

#Bó hoa hội nghị

Các bó hoa hội nghị nổi bật như hoa lan, hồng môn có nhiều kết cấu sẽ rất phù hợp tại các sự kiện trang trọng, hoặc lễ trao giải, vinh danh, khen thưởng cá nhân. Việc sắp xếp phải tinh tế và được lựa chọn cẩn thận. Màu sắc cũng cần được lựa chọn một cách khôn ngoan.

Những loại hoa nào là tốt nhất cho hội nghị

Mặc dù có một số loài hoa phổ biến thường được sử dụng tại các hội nghị, sự kiện của công ty rất nhiều trong số đó có quanh năm một số loài hoa phù hợp với một số sự kiện nhất định hơn những loài khác. 

Hoa lan

Hoa lan là loài hoa sự kiện phổ biến vì chúng có nhiều màu sắc và mùi hương khác nhau. Chúng duyên dáng và không kém phần phù hợp với các cuộc họp công việc và ra mắt sản phẩm. Hoa lan có sức sống lâu bền, với những giống màu vàng tượng trưng cho tình bạn và những khởi đầu mới, còn những loài màu cam tượng trưng cho niềm tự hào, nhiệt huyết và sự táo bạo.

Hoa tulip

Những bông hoa lớn, sặc sỡ này có vẻ ngoài đẹp mắt, khiến chúng đặc biệt thích hợp cho một hội nghị kinh doanh. Có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm trắng, vàng, hồng và đỏ, hoa tulip chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn.

Hoa hồng

Mặc dù thường được kết hợp với đám cưới và được biết đến rộng rãi là biểu tượng của tình yêu,  hoa hồng  cũng thể hiện hy vọng, lời hứa và sự khởi đầu mới, tất cả đều có thể liên quan đến một sự kiện của công ty. Loài hoa này phù hợp với hầu hết mọi loại dịp, vì chúng có nhiều màu sắc khác nhau, như trắng, vàng, hồng, cam, tím và đỏ.

Hoa thủy tiên vàng

Đây có thể là những bông hoa phù hợp nhất cho các cuộc họp kinh doanh. vì màu sắc của chúng được cho là sẽ thúc đẩy tâm trạng của bạn. Hoa thủy tiên vàng thường có màu vàng hoặc trắng, gợi lên cảm giác được đón nhận ánh nắng mặt trời và tượng trưng cho sự khởi đầu và tái sinh mới. Điều này có thể làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho các sự kiện thảo luận về tương lai của doanh nghiệp bạn hoặc cho các buổi ra mắt để thông báo một giai đoạn mới trong kế hoạch của công ty bạn.

Tương tự như cách bản thân các loài hoa có những ý nghĩa khác nhau, cũng có rất nhiều điều có thể suy ra từ màu sắc của chúng. Điều này làm cho việc chọn hoa phù hợp thậm chí còn quan trọng hơn, vì đó là một yếu tố khác cần xem xét nếu bạn muốn tránh tạo ra bầu không khí không phù hợp. Nói chung, những bông hoa có màu sắc rực rỡ là lựa chọn hoàn hảo nếu sự kiện như hội nghị kinh doanh được phát trực tiếp, vì chúng sẽ dễ nhận thấy hơn trên máy ảnh.

Bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện hội nghị, triển lãm thương mại hoặc tiếp thị sắp tới?  Thật vậy, việc cắm hoa hội nghị là điều bắt buộc phải có cho một sự kiện sắp tới. Hoa có thể được sử dụng để làm cho thương hiệu của bạn trở nên sống động, nâng cao bầu không khí của một sự kiện và khiến khách mời của bạn thư giãn và thoải mái. Sử dụng hoa phù hợp có thể thực sự tạo ra sự khác biệt bằng cách lan tỏa thương hiệu của bạn đến đối tượng mục tiêu của bạn. Shop hoa- Điện hoa xanh hiện được công nhận là shop bán hoa hội nghị, hoa sự kiện hàng đầu tại tphcm, mang đến những thiết kế hoa tuyệt đẹp để sắp xếp hoa khác nhau cho những dịp đặc biệt, đám cưới , sự kiện của công ty. Chúng tôi hiểu rằng thương hiệu của công ty bạn, hình ảnh, là vô cùng quan trọng. Thương hiệu là những gì làm cho bạn khác biệt và làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo. Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của dienhoaxanh và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo khách hàng hài lòng sự kiện công ty đáng nhớ nhất!

Hoa tươi là điểm nhấn ấn tượng cho không gian, hoa để bàn hội nghị có nhiều mức giá từ 200,000vnd-500,000 giá hoa dao động và có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu ngân sách của quý khách. Điện hoa xanh nhận đặt và thiết kế hoa theo yêu cầu, giao hoa tận nơi, có xuất hoá đơn, gửi hình sản phẩm trước và sau khi giao hoa.

5/5 - (3 bình chọn)