20+ Mẫu hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam|lời chúc mừng ngày doanh nhân ý nghĩa

20+ Mẫu hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam|lời chúc mừng ngày doanh nhân ý nghĩa

Mai Nhi | 30/11/2023

Ngày Doanh nhân Việt Nam để công nhận và đánh dấu những thành tựu và nỗ lực của những doanh nhân. Tinh thần kinh doanh là rất quan trọng không chỉ để tạo việc làm mà còn là một phần cực kỳ thiết yếu và quan trọng trong quá trình tăng trưởng kinh tế. Cùng Dienhoaxanh tìm hiểu hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam tặng hoa gì, câu chúc ngày doanh nhân Việt Nam ý nghĩa nhất.

Bó hoa

1.485.000
1.030.000
1.630.000
850.000
Sale
Original price was: 480.000₫.Current price is: 350.000₫.
840.000
Sale
Original price was: 570.000₫.Current price is: 420.000₫.
1.150.000
1.485.000
Sale
Original price was: 610.000₫.Current price is: 475.000₫.
660.000
Sale
Original price was: 650.000₫.Current price is: 510.000₫.
Sale
Original price was: 650.000₫.Current price is: 515.000₫.
Sale
Original price was: 480.000₫.Current price is: 370.000₫.
610.000
1.800.000
Sale
Original price was: 570.000₫.Current price is: 420.000₫.
840.000

Hộp hoa - Giỏ hoa

1.800.000
620.000
Sale
Original price was: 600.000₫.Current price is: 465.000₫.
3.460.000
1.480.000
740.000
840.000

Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày gì?

Tại Việt Nam, các doanh nhân có một ngày để tôn vinh những đóng góp của họ. Ngày đó được gọi là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Vậy Ngày Doanh nhân Việt Nam 2023 diễn ra khi nào? Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, ngày Doanh nhân Việt Nam được ấn định là ngày 13 tháng 10 hàng năm.

hoa-chuc-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam

Nguồn gốc và lịch sử Ngày Doanh nhân Việt Nam     

Nguồn gốc và lịch sử hình thành Ngày Doanh nhân Việt Nam bắt nguồn từ Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/09/2004 của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Phan Văn Khải. Theo quyết định này, ngày 13/10 hàng năm được gọi là “Ngày Doanh nhân Việt Nam”.

Ít ai biết rằng, ngày 13/10 cũng là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được thành lập (13/10/1945). Vì vậy, việc Thủ tướng Chính phủ quyết định chọn ngày này là Ngày Doanh nhân Việt Nam có ý nghĩa lịch sử sâu sắc.

Trong thư, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “… Hiện nay, Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia đang ra sức làm nhiều việc ích nước lợi dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt đẹp. Trong khi các giới khác trong cả nước ra sức đấu tranh để giành độc lập hoàn toàn cho đất nước thì giới công thương lại phải ra sức xây dựng một nền kinh tế – tài chính ổn định, phồn vinh.

Tôi và chính quyền, nhân dân sẽ hết lòng giúp đỡ bà con buôn trong công trình này. Việc nhà và việc nhà luôn song hành với nhau. Một nền kinh tế quốc gia thịnh vượng có nghĩa là kinh doanh của các doanh nhân thịnh vượng…”.

Ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời có ý nghĩa sâu sắc. Hơn ai hết, doanh nhân cũng như nông dân, công nhân, trí thức. Họ đã vượt qua khó khăn thử thách, có vinh quang, có thành tựu và cũng có bi kịch với sự phát triển của đất nước.

Ý nghĩa của Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là nhằm tôn vinh những đóng góp của giới doanh nhân đối với sự phát triển của xã hội, khẳng định vị thế của họ trong sự phát triển chung của đất nước. Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ là động lực để đội ngũ ưu tú này tiếp tục tiến lên, vượt qua thách thức, đóng góp vào công cuộc xây dựng chung của đất nước.

Ngày nay, đất nước ta đang hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới. Vai trò của doanh nhân càng đóng vai trò quan trọng hơn. Đội ngũ doanh nhân Việt Nam lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, trở thành bộ phận cấu thành đặc biệt quan trọng của nền kinh tế Việt Nam.

Với những vai trò to lớn đó, sự ra đời của Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ giúp các doanh nhân nhận thức đúng đắn, ngày càng hăng say phát triển sản xuất, đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển và hội nhập. với nền kinh tế thế giới.

Cách chọn hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam đẹp

– Trước hết, thái độ là chìa khóa để chọn hoa. Khi chọn hoa, chúng ta phải giữ thái độ tích cực và tôn trọng sở thích, thị hiếu cá nhân của người nhận. .

– Thứ hai, môi trường cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chọn hoa. Các doanh nhân sống ở những thành phố sầm uất và nơi làm việc chắc chắn là nơi họ dành phần lớn thời gian. Để họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ một chút trong môi trường làm việc phức tạp, một số loại hoa màu sắc nhẹ nhàng như hoa tulip, hoa hồng, v.v. Những bông hoa này không chỉ có thể thêm màu sắc cho nơi làm việc mà còn tỏa ra hương thơm trang nhã, mang lại trải nghiệm làm việc dễ chịu.

– Hơn nữa, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn hoa. Các doanh nhân nổi tiếng là người nhạy cảm và hợp lý về giá nên khi chọn hoa, chúng ta có thể chọn một số loại hoa có màu sắc độc đáo, hình dáng lạ. Những bông hoa không chỉ độc đáo, đẹp mắt mà còn có giá cả tương đối phải chăng, có thể thỏa mãn sở thích làm đẹp của các doanh nhân mà không tỏ ra quá sang trọng, lãng phí.

– Ý nghĩa các loại hoa cũng quan trọng, chúng ta cũng phải xem xét và chọn những loại hoa có thể tượng trưng cho sự đoàn kết, tình bạn như hoa cẩm chướng, hoa hướng dương. Những bông hoa như vậy không chỉ có thể gửi lời chúc phúc cho tình bạn mà còn lan tỏa những cảm xúc đẹp đẽ.

– Các doanh nhân rất coi trọng hình ảnh, hình ảnh thương hiệu của bản thân và những loại hoa họ chọn làm quà tặng cũng là sự đánh giá về gu thẩm mỹ và hình ảnh của họ. Vì vậy, khi chọn hoa chúng ta có thể thử chọn một số loại hoa nhập khẩu, không chỉ có thể làm tăng sự tự tin, kiêu hãnh của các doanh nhân mà còn khiến hình ảnh của họ trở nên bắt mắt hơn.

– Hầu hết các doanh nhân đều thích cuộc sống và sự nghiệp đa dạng và tương đối dễ tiếp thu những điều mới. Vì vậy, khi chọn hoa, chúng ta có thể thử chọn một số loại hoa sáng tạo và độc đáo như hoa liên cầu nhiều màu. Những bông hoa với màu sắc tươi sáng và hình dáng độc đáo này không chỉ có thể khiến các doanh nhân ngạc nhiên mà còn thỏa mãn sở thích theo đuổi sự độc đáo của họ.

Hãy để những bông hoa sáng tạo trở thành sắc màu tươi sáng trong cuộc sống của các doanh nhân và mang đến cho họ sự thành công, hạnh phúc.

Hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam đẹp và ý nghĩa nhất

Hoa là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dịp. Bạn có thể sử dụng chúng để cảm ơn khách hàng, kỷ niệm một cột mốc quan trọng của công ty, gây bất ngờ cho đồng nghiệp, và đặc biệt hơn không thể không gửi hoa chúc mừng cho đối tác, doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

#Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa tuyệt vời vì chúng vui vẻ và lạc quan. Màu vàng sáng của chúng rất phù hợp cho các lễ kỷ niệm và thêm điểm nhấn đáng yêu trong khung cảnh văn phòng. Thêm vào đó, hoa hướng dương tượng trưng cho lòng trung thành, sự ngưỡng mộ và tuổi thọ . Vì vậy, chúng rất phù hợp để kỷ niệm các sự kiện khác nhau tại nơi làm việc.

Bài viết cùng chuyên mục:

Ngày quốc tế hạnh phúc tặng hoa gì? 3 bông hoa tượng trưng cho hạnh phúc

hoa hướng dương-tình yêu trung thành và tôn thờ

hop-hoa-huong-duong

hoa-huong-duong

hoa-mung-ngay-doanh-nhan

#Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là một lựa chọn tuyệt vời khác cho hoa công ty vì chúng có nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh món quà của mình để phù hợp với dịp này hoặc thậm chí là thương hiệu của người nhận. Hoa cúc đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc và lòng trung thành . Vì vậy, đây là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện sự trân trọng đối với nhân viên hoặc đối tác, khách hàng của bạn.

gio-hoa-dong-tien

hop-hoa-dong-tien

lang-hoa-dong-tien-dep-chuc-mung-khai-truong

#Hoa tulip

Hoa tulip có vẻ ngoài đơn giản nhưng tinh tế và có nhiều màu sắc tươi sáng. Hoa Tulip tượng trưng cho sự hoàn mỹ . Vì vậy, sắp xếp hoa tulip là lý tưởng để thể hiện sự biết ơn, trân trọng gửi tặng đối tác, sếp, đồng nghiệp. Bạn có thể tìm thấy hoa tulip ở gần như mọi màu sắc. Điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời để phù hợp với thương hiệu công ty của khách hàng.

bo-hoa-tulip

#Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là loài hoa tuyệt vời vì chúng bền lâu và linh hoạt. Loài hoa này tượng trưng cho sự kính trọng và ngưỡng mộ . Vì vậy, nó lý tưởng như một cách chúc mừng một dự án thành công hoặc cảm ơn khách hàng, nhà cung cấp hoặc nhân viên. Hoa cẩm chướng cũng rất phải chăng, thuận tiện cho các công ty lớn hoặc những người có ngân sách eo hẹp.

hoa-cam-chuong-hoa-sinh-nhat-thang-1

hop-hoa-cam-chuong

#Hoa lan

Hoa lan rất sang trọng và lý tưởng để thể hiện sự đánh giá cao. Chúng tượng trưng cho sức mạnh, sự chu đáo và quyến rũ . Vì vậy, chúng làm việc tốt để nói lời cảm ơn hoặc chúc mừng nhân ngày doanh nhân Việt Nam.Hoa lan có thể nở hoa trong nhiều tháng nếu được chăm sóc thích hợp, vì vậy chúng là một lựa chọn thú vị cho những người thích hoa làm vật trang trí văn phòng.

bo-hoa-lan-nam-phi

hoa-lan-tet

hoa-lan

#Loa kèn

Loa kèn là một lựa chọn tuyệt vời cho hoa công ty, vì chúng truyền tải một không khí sang trọng và thanh lịch. Các màu sắc tốt nhất để tặng quà là hồng, tím và vàng, dựa trên tính biểu tượng của mỗi màu. Loa kèn màu hồng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, màu tím tượng trưng cho niềm đam mê và màu vàng tượng trưng cho lòng biết ơn.

#Hoa cẩm tú cầu

Loài hoa này mang lại cảm giác phong phú và niềm vui, truyền đạt sự đánh giá cao cho người nhận. Các lựa chọn màu sắc tốt nhất để tặng hoa cẩm tú cầu trong một khung cảnh chuyên nghiệp là xanh lá cây, tím hoặc trắng. Cẩm tú cầu xanh tượng trưng cho sự khởi đầu mới . Màu tím thể hiện sự phong phú và màu trắng tượng trưng cho sự giàu có hoặc thành công về tài chính.

bo-hoa-cam-tu-cau-xanh-duong

#Mao lương

Hoa mao lương là một lựa chọn độc đáo nhưng đẹp mắt để làm quà tặng chuyên nghiệp. Những bông hoa này có nhiều màu sắc, hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào hoặc không gian văn phòng. Cây mao lương màu vàng tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc . Vì vậy, chúng hoàn hảo để chúc mừng sếp hoặc gửi tặng đối tác ngày dành cho họ là ngày doanh nhân Việt Nam. Cây mao lương màu cam truyền năng lượng tích cực. Vì vậy, chúng là một bông hoa vui vẻ khác để chúc mừng đồng nghiệp, hoặc nhân viên trong ngày này.

⇒ Xem thêm 199+ mẫu hoa chúc mừng đẹp giá rẻ

Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

 1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin kính chúc Quý Doanh nghiệp dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững phong độ và luôn thành công trên con đường sự nghiệp.
 2. Nhân một ngày đặc biệt, ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10, xin chúc các bạn có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc. Tập thể anh em trong công ty luôn một lòng vì công việc, chúc sếp luôn vững vàng để đưa công ty ngày càng phát triển.
 3. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các bạn có một ngày vui vẻ và ý nghĩa. Chúc công ty ngày càng phát triển và luôn giữ vững uy tín trên thị trường.
 4. Tôi luôn thầm ngưỡng mộ một doanh nhân thành đạt và tài giỏi như bạn, chúc bạn một ngày Doanh nhân vui vẻ và luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình.
 5. Rất may mắn khi được làm việc với một người sếp tâm lý, hiểu biết và luôn hòa đồng. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 6. Chúc sếp của chúng ta có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa. Chúng tôi luôn ngưỡng mộ một người tài năng, có ý chí và hiểu biết như bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công trên con đường phát triển công ty hơn nữa.
 7. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúc các bạn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn vui vẻ yêu đời.
 8. Nhân ngày đặc biệt 13/10, toàn thể công ty chúc Sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe, luôn vui vẻ và là nguồn động lực cho chúng em. Cảm ơn sếp đã cho chúng tôi nhiều cơ hội phát triển trong nghề.
 9. Ngày Doanh Nhân Việt Nam đã đến, tập thể anh chị em trong công ty xin gửi đến Sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh sức khỏe và cảm ơn anh đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong công việc.
 10. Toàn thể nhân viên công ty xin kính chúc quý vị một ngày Doanh Nhân Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc bạn luôn nhiệt huyết với nghề.

loi-chuc-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam

Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 cho đối tác, khách hàng

 1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh mẽ bản lĩnh và thành công trên con đường sự nghiệp.
 2. Với tình cảm yêu mến, Công ty… kính chúc Quý vị sức khỏe, không ngừng lớn mạnh và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thành công.
 3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khỏe và thành công trên chặng đường sự nghiệp.
 4. Chúc Quý Doanh nhân luôn vững vàng trong sự nghiệp, tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, năng động và đón chờ những cơ hội phát triển trong tương lai.
 5. Kính chúc Quý đối tác một Ngày làm việc trọn vẹn và vui vẻ. Xin cảm ơn các Doanh nhân đã luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển của đất nước.
 6. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các Doanh nhân luôn thành công trong sự nghiệp. Xin cảm ơn các Doanh nhân đã luôn nỗ lực, cống hiến hết mình vì sự phát triển và phồn vinh của đất nước.
 7. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúc anh luôn vững vàng trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống để chèo lái công ty ngày càng phát triển.
 8. Nhân ngày đặc biệt, xin kính chúc toàn thể quý khách hàng dồi dào sức khỏe, luôn lan tỏa tâm, trí, tài và xin cảm ơn các đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 9. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tâm huyết với nghề.
 10. Không chỉ riêng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty… chúc các Doanh nhân một ngày vui vẻ, hăng say với công việc và thành công trên con đường sự nghiệp.

Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 cho bạn bè là doanh nhân

 1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.
 2. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các bạn thật nhiều niềm vui và luôn vững vàng chèo lái công ty phát triển hơn nữa trong tương lai.
 3. Nhân một ngày đặc biệt, xin kính chúc Ông, vị doanh nhân đáng kính, luôn dồi dào sức khỏe và cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển đất nước.
 4. Ngày Doanh nhân Việt Nam đã đến, chúc các bạn luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất. Hãy luôn chắc chắn để phát triển công ty hơn nữa.
 5. Em xin gửi tới anh lời chúc nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúc anh có nhiều cống hiến cho sự phát triển của đất nước.
 6. Hôm nay là ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam, xin chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.
 7. Chúc bạn của tôi một ngày Doanh nhân Việt Nam ý nghĩa và hạnh phúc, chúc bạn sẽ luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công như mong muốn.
 8. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn. Chúc anh luôn mạnh khỏe và vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình.
 9. Nhân ngày tôn vinh các Doanh nhân, xin kính chúc các đồng chí luôn vui vẻ, mạnh khỏe, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn và thành công trong sự nghiệp.
 10. Tôi rất ngưỡng mộ bạn, một doanh nhân trẻ tài năng. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam xin chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp và luôn vui vẻ yêu đời.

Tặng hoa ngày doanh nhân Việt Nam, không chỉ mang tính thẩm mỹ, hoa còn mang nhiều tính biểu tượng về lời chúc thành công, vui vẻ, hạnh phúc mà còn góp phần làm phong phú, tươi mới thêm cho cuộc sống của Bạn.Nếu bạn có nhu cầu về hoa tươi tặng bạn bè, đối tác nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam hãy liên hệ với Điện hoa xanh tại box chat hoặc kết nối với chúng tôi qua hotline 0934 101 223 Điện hoa xanh hân hạnh được tư vấn và phục vụ!

5/5 - (5 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận