Ý nghĩa phong thủy hoa mẫu đơn trong công việc và tình yêu

Ý nghĩa phong thủy hoa mẫu đơn trong công việc và tình yêu

Tú Nguyễn | 31/12/2021

Trong văn hóa Trung Quốc, hoa mẫu đơn là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính, sang trọng và khả năng sinh sản. Nếu bạn muốn sử dụng Hoa mẫu đơn để tăng cường Phong thủy của mình, chúng có thể được sử dụng để tăng cường mối quan hệ, khuyến khích khả năng sinh sản và thúc đẩy danh tiếng, địa vị xã hội.

Hoa mẫu đơn thường được sử dụng trong phong thủy, nhưng ít người biết hoa mẫu đơn trong phong thủy có tác dụng gì?  ý nghĩa phong thủy hoa mẫu đơn trong công việc và tình yêu và cách sử dụng hoa mẫu đơn mang lại lợi ích tốt nhất trong phong thủy.

Biểu tượng hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có năng lượng chân thành và cởi mở, sự thuần khiết và khả năng chữa bệnh. Loài cây này tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân, vì vậy hoa mẫu đơn thường được đặt trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới.

Ý nghĩa của biểu tượng này không chỉ là tình yêu, mà còn là sự giàu có, thịnh vượng. Nó là quốc hoa của Trung Quốc, ở đó nó được gọi là “hoa của sự giàu có và danh dự”. Nó có nghĩa là tình cảm, vẻ đẹp nữ tính và những cảm xúc yêu đương của tuổi trẻ. Hoa mẫu đơn thường được nhắc đến trong thơ ca và văn học lãng mạn Trung Quốc và được sử dụng làm họa tiết chính của nghệ thuật trang trí, hình ảnh của chúng có thể được tìm thấy trên đồ sứ và  trang trí. Trong phong thủy, cây được sử dụng để thu hút sự lãng mạn, giàu có và may mắn.

Trong thời kỳ cai trị của triều đại nhà Đường Trung Quốc, hoa mẫu đơn gắn liền với Dương quý phi . Người đẹp đã trang trí phòng ngủ và sân vườn của mình rất nhiều hoa mẫu đơn. Có lẽ đây chính là một trong những lý do khiến nàng trở thành phi tần được yêu quý nhất của hoàng đế trong số một nghìn cung tần mỹ nữ khác.

phong-thuy-hoa-mau-don
Hoa mẫu đơn

Ý nghĩa phong thủy hoa mẫu đơn

Tình yêu và sự nghiệp là hai khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống của con người và cũng là điều mà khiến chúng ta lao tâm nhất. Sử dụng hoa mẫu đơn để thu hút phong thủy trong tình yêu và công việc, dưới đây là những điều cần biết.

Phong thủy hoa mẫu đơn trong tình yêu

Trong phong thủy cho rằng để tăng sức quyến rũ của những quý cô độc thân ở độ tuổi kết hôn và thu hút nhiều đối tượng khác phái theo đuổi thì nên treo hình ảnh những bông hoa mẫu đơn hoặc lọ hoa mẫu đơn trong phòng khách. Tác dụng của hoa mẫu đơn trong phong thủy, năng lượng của bông hoa sẽ giúp tìm được một người chồng tốt. Đặt cây gần cửa trước hoặc ở góc Tây Nam của phòng khách giúp tăng cường năng lượng hạnh phúc và đam mê trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Không chỉ đối với phụ nữ. Đàn ông độc thân có thể đặt một bông hoa mẫu đơn ở góc Tây Nam của phòng ngủ để kích hoạt năng lượng Âm, năng lượng mời gọi một người phụ nữ tốt đến trong cuộc sống của họ.

Theo Phong thủy, nếu bạn viết trên một tờ giấy trắng với bút đỏ một danh sách những phẩm chất mà một người đang tìm kiếm ở một người đàn ông hoặc phụ nữ mà bạn mong muốn, và sau đó để danh sách đó với hai mẫu đơn đỏ trong một hộp bạc nhỏ trong 49 ngày , thì bạn nhất định sẽ gặp được người trong mộng.( Nên đặt hộp trong phòng ngủ,  gần bức tường xa cửa nhất, ở góc bên phải. Hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, e ấp, lãng mạn và may mắn)

Loài hoa này được sử dụng để trợ giúp các mối quan hệ, giúp những người độc thân tìm thấy tình yêuTrong Phong thủy, có thể sử dụng tranh hoa mẫu đơn hoặc tốt nhất là hoa mẫu đơn cắt cành.

Hoa mẫu đơn trong phong thủy trong phòng ngủ khơi dậy tình cảm của những người yêu nhau và gây ham muốn cho nhau.

**** xem thêm :

Hoa mẫu đơn| ý nghĩa và truyền thuyết hoa mẫu đơn

y-nghia-phong-thuy-hoa-mau-don-trong-tinh-yeu
Trong tình yêu, hoa mẫu đơn giúp thu hút năng lượng lãng mạn và các mối quan hệ nghiêm túc

Phong thủy hoa mẫu đơn trong công việc

Cảm xúc tiêu cực, năng lượng tiêu cực là nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của nhiều vấn đề về tinh thần và thể chất. Hoa mẫu đơn chống lại sự tiêu cực, cải thiện tinh thần và thể chất. Trong lĩnh vực chuyên môn, năng lượng của hoa mẫu đơn mang lại giúp quan hệ đồng nghiệp suôn sẻ hơn. Một bức tranh hoa mẫu đơn hoặc bình hoa mẫu đơn cắt cành trang trí hoàn hảo cho bất kỳ văn phòng hoặc phòng họp nào.

Trong sự nghiệp, hoa có màu hồng mỏng manh và mẫu đơn trắng sẽ giúp ích tốt nhất.Để đạt được hiệu quả tối đa, chúng phải được đặt ở phía Bắc của căn phòng, khi đó hoa mới thu hút được sự giàu có, sung túc như mong muốn. Người ta tin rằng năng lượng tích cực của hoa mẫu đơn không chỉ mở rộng đến mối quan hệ với đồng nghiệp, mà còn cho việc đạt được các mục tiêu. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự thành công trong lĩnh vực chuyên môn, giúp thăng tiến nhanh chóng qua các nấc thang sự nghiệp.

Phụ nữ muốn đạt được thành công trong công việc, trang trí bức trang sức có hình hoa mẫu đơn  hoặc tốt nhất là bình hoa mẫu đơn trong phòng làm việc, cũng có thể sử dụng các món đồ trang sức như kẹp tóc, mặt dây chuyền hoa mẫu đơn.

Nếu muốn thăng tiến trong công việc thì bạn nên đặt bình hoa để bàn hoặc treo tranh hoa mẫu đơn trên tường, chọn hướng phía Bắc cho điều này. Màu sắc phải là trắng, hồng hoặc tím tím.

y-nghia-phong-thuy-hoa-mau-don-trong-cong-viec
Đặt hoa mẫu đơn đúng vị trí để thu hút tiền tài, thịnh vượng và địa vị xã hội

Lựa chọn màu sắc hoa mẫu đơn trong phong thủy

Trang trí hoa mẫu đơn tượng trưng cho lòng trung thành và sự đoàn kết. Vợ chồng sẽ chung sống hạnh phúc lâu dài. Hoa mẫu đơn hồng không khơi dậy niềm đam mê, lãng mạn và tình yêu đôi lứa.

+ Màu đỏ luôn tượng trưng cho sự đam mê, sôi nổi, chính vì vậy chọn những loài hoa thuộc sắc này sẽ phù hợp hơn với những ai muốn đánh thức tình cảm xưa cũ hoặc muốn nhanh chóng tìm được người bạn tâm giao, người tình lãng mạn.

+ Hoa mẫu đơn vàng thu hút nguồn năng lượng lành mạnh, năng lượng trường thọ, vui vẻ và tích cực.

+ Năm bông hoa mẫu đơn mang lại cảm xúc tích cực, thuận lợi.

+ Người ta thường tặng bảy mẫu đơn cho đám cưới hoặc ngày kỷ niệm, đây là một con số mang lại may mắn.

+ Nếu cuộc sống vợ chồng rạn nứt, bạn nên hướng đến hoa mẫu đơn trắng. Mẫu đơn trắng ảnh hưởng rất tốt đến hoàn cảnh trong nhà, chúng góp phần tạo nên vẻ hài hòa và yên tĩnh, hạn chế các cuộc cãi vã và bất đồng.

+ Hoa mẫu đơn màu tím được coi là chống lại năng lượng tiêu cực, và để hòa hợp và ổn định trong các mối quan hệ.

Những điều không tốt cần biết trong phong thủy hoa mẫu đơn

Có một số quy tắc nhất định để sử dụng hoa mẫu đơn trong phong thủy. Mặc dù có năng lượng tích cực hoa mẫu đơn mang lại rất lớn, nhưng bạn có thể khiến chúng mang năng lượng ngược lại nếu bạn sử dụng không chính xác..

+ Không cần đặt hoa mẫu đơn trong nhà hoặc tại nơi làm việc của bạn, nếu vốn bạn đã không thích hoa mẫu đơn hoặc mùi hương của nó. Thái độ tiêu cực sẽ không giúp hoa mang lại năng lượng tích cực, vì chúng thực sự có ích khi mong muốn mãnh liệt và tình cảm chân thành và ấm áp từ bạn.

+ Hoa mẫu đơn hoặc khi treo bức tranh hoa mẫu đơn thì không nên đặt gần bể nước, bể cá hoặc hồ nước.Hai biểu tượng này không hòa hợp lẫn nhau, do đó sẽ không thể đạt được hiệu quả có lợi và năng lượng tích cực trong phong thủy mà hoa mẫu đơn mang lại. Đây là một trong những lý do tại sao mẫu đơn không bao giờ được trồng trong vườn gần đài phun nước hoặc ao nhân tạo.

+ Một quy tắc quan trọng của phong thủy: ngay khi đã đạt được những mục tiêu, ví dụ mục tiêu kết hôn, cần loại bỏ hình ảnh treo tường hoa mẫu đơn hoặc lọ hoa mẫu đơn khỏi nội thất gia đình.

Mẫu đơn là một trong số ít những loài hoa có khả năng chuyển dịch và cân bằng năng lượng mang lại phong thủy tốt trong nhà ở, cũng như nơi làm việc. Đặc biệt là trong kinh doanh và làm ăn, phong thủy đóng vai trò quan trọng. Thêm những năng lượng tích cực và để đạt được mục tiêu như mong muốn, đừng bỏ qua những bông hoa mẫu đơn này.

Tại Điện hoa xanh cung cấp dịch vụ điện hoa, dịch vụ hoa tươi, các hoa mẫu đơn cắt cành nhập khẩu đẹp giá tốt, các kiểu cắm hoa mẫu đơn như giỏ, bó hoa, hộp hoa chúc mừng mẫu đơn. Gửi tặng bạn bè, đối tác hoặc thêm năng lượng tích cực may mắn trong không gian sống bằng những bông hoa mẫu đơn đẹp nhất. Liên hệ đặt hoa : 0934 101 223

5/5 - (2 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận