Ý nghĩa số lượng hoa hồng trong bó hoa ( từ 1 đến 1001)

Ý nghĩa số lượng hoa hồng trong bó hoa ( từ 1 đến 1001)

Tú Nguyễn | 06/12/2021

Hoa hồng mang đầy tính biểu tượng . Ý nghĩa hoa hồng được cho là gắn liền với tình yêu, tuy nhiên có thể Bạn không biết, cả màu sắc của hoa hồng và số lượng hoa đều gửi những thông điệp khác nhau. Khi nói đến việc lựa chọn hoa tặng người yêu, hoa hồng đỏ là sự lựa chọn phổ biến nhất. Gửi gắm thông điệp qua số lượng hoa hồng cũng là chìa khóa để thể hiện cảm xúc thực sự của bạn. Cùng tìm hiểu ý nghĩa số lượng hoa hồng qua bài viết dưới đây.

Tại sao việc chọn đúng số lượng hoa hồng lại quan trọng như vậy

Tặng hoa hồng là một trong những cách tinh tế để bày tỏ tình cảm và tình yêu của mình, tuy nhiên,  bạn có thể không biết rằng số lượng của hoa hồng cũng đóng vai trò bổ sung ý nghĩa và có lẽ là không kém phần quan trọng trong tính biểu tượng và ý nghĩa của hoa hồng, đặc biệt là đối với hoa hồng đỏ.

Tại trung quốc và các nước Đông Âu có những quy tắc khác nhau khi tặng hoa , đặc biệt là khi nói đến việc số lượng hoa, những bó hoa số chẵn được coi là dành cho những dịp buồn hay ảm đảm. Tuy nhiên, ở phương Tây, việc gửi hoa hồng số chẵn là điều hoàn toàn tốt, và thậm chí là khá phổ biến.

Ý nghĩa số lượng hoa hồng

Tặng hoa hồng là một trong những món quà phổ biến nhất dành cho phụ nữ trên khắp thế giới. Nhiều người biết rằng ý nghĩa hoa hồng phụ thuộc vào màu sắc của hoa. Đồng thời, số lượng hoa hồng trong một bó hoa cũng có ý nghĩa. Không phải tất cả các cô gái và đặc biệt là nam giới đều biết về điều đó. Nhưng nếu bạn muốn thể hiện chính xác 100% cảm xúc của mình, thì tin chắc rằng thông tin ý nghĩa số lượng hoa hồng trong bó hoa sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn.

Ý nghĩa ẩn số của số lượng hoa hồng trong bó hoa nhỏ

#Ý nghĩa 1 bông hồng

Một bông hồng đỏ  là tượng trưng cho tình yêu sét đánh, nó là một cách tạo bất ngờ cho người yêu vào Valentine Day ‘s và là một trong những cách tốt nhất để chứng minh tình cảm mà bạn dành cho đối phương là duy nhất.

#Ý nghĩa 2 hoa hồng

2 bông hồng là sự đồng lòng và tình yêu cùng được đáp trả . Điều này thể hiện và sự cam kết  trong một mối quan hệ tương lai.

#Ý nghĩa 3 hoa hồng

3 bông hồng là biểu tượng của 3 từ ” Tôi yêu bạn “. Gửi tặng 3 bông hồng là một cách đơn giản nhưng tinh tế để khẳng định tình cảm chân thành và duy nhất. Một món quà ý nghĩa cho ngày kỷ niệm, ngày lễ tình nhân, sinh nhật.

#ý nghĩa 5 hoa hồng

5 bông hồng gửi thông điệp về tình yêu sâu sắc và sự ngưỡng mộ dành cho người đặc biệt. Chúng truyền tải thông điệp với người yêu của bạn rằng bạn yêu họ nhiều hơn những từ ngữ đơn thuần có thể diễn tả.

#Ý nghĩa 6 hoa hồng

Nếu bạn muốn nói với ai đó đặc biệt “Em muốn là của anh” thì đây là cách để truyền tải thông điệp đó thay Bạn.

#Ý nghĩa 7 hoa hồng

Số 7 cũng có thể được xem là con số của sự thật và sự khôn ngoan là cách để Bạn bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt và si mê đối với ai đó.

#Ý nghĩa 9 bông hồng

9 bông hồng xinh đẹp trong một bó hoa truyền tải thông điệp của bạn rằng bạn muốn bên nhau mãi mãi, đây là cách để cho họ thấy rằng tình yêu của bạn là vĩnh cửu!

#Ý nghĩa 10 hoa hồng

Bó hoa 10 bông hoa hồng truyền tải thông điệp, em là “số 10 hoàn hảo”! Nếu có ai đó đối với bạn chân thành hơn bất cứ điều gì khác, thì hãy dành tặng cho họ 10 bông hoa hồng.

Xem thêm : 199+ mẫu hoa hồng đẹp ý nghĩa tặng bạn gái

y-nghia-so-luong-hoa-hong-trong-bo-hoa-nho
Ý nghĩa số lượng hoa hồng đằng sau những bó hoa

Sale
420.000

Bó hoa cỡ trung – ý nghĩa số lượng hoa hồng

#Ý nghĩa 12 bông hồng

12 bông hồng tượng trưng cho tình yêu vô bờ bến. 12 thường xuất hiện trong thần thoại và văn hóa và thường biểu thị sự vô tận của vũ trụ. Gửi 12 bông hồng đến người mà bạn yêu thương vô hạn.

#Ý nghĩa 13 hoa hồng

Có một vài cách giải thích về ý nghĩa của 13 bông hồng trong một bó hoa, 13 bông hồng là biểu tượng của một tình bạn vĩnh cửu .

#Ý nghĩa 15 bông hồng

Đây là bó hoa xin lỗi. Cách tốt nhất để nói tôi xin lỗi . Không quan trọng việc sơ suất lớn hay nhỏ, nếu bạn muốn xin lỗi ai đó thì một bó hoa 15 bông là cách đơn giản nhưng chân thành.

#Ý nghĩa 20 hoa hồng

Nếu bạn muốn cho ai đó thấy rằng bạn đang chân thành với họ thì 20 bông hồng giúp bạn truyền tải thông điệp đó.

y-nghia-so-luong-hoa-hong-trong-bo-hoa
Ý nghĩa số lượng hoa hồng trong bó hoa

790.000

Ý nghĩa số lượng hoa hồng trong bó hoa lớn

#Ý nghĩa 25 hoa hồng

Nếu bạn gửi cho ai đó 25 bông hồng thì bạn đang nói lời chúc mừng cho một điều gì đó đặc biệt như sinh nhật hoặc kỷ niệm. Thông điệp quan trọng nhất là người gửi mong muốn người nhận hạnh phúc đối với những sự lựa chọn của họ.

#Ý nghĩa 36 hoa hồng

36 bông hồng là cách để nói với người nhận của bạn rằng bạn sẽ nhớ những khoảnh khắc lãng mạn mà bạn đã trải qua cùng nhau.

#Ý nghĩa 40 hoa hồng

Bó hoa hồng gồm 40 bông đang gửi gắm thông điệp “ tình yêu của tôi”

#Ý nghĩa 50 hoa hồng

50 bông hồng có nghĩa là một tình yêu vô điều kiện

#Ý nghĩa 99 bông hồng

99 bông hồng có nghĩa là bạn sẽ yêu người nhận cho đến khi chết đi.

#Ý nghĩa 100 bông hồng

100 bông hồng cũng có nghĩa là tình yêu của bạn dành cho người ấy sẽ kéo dài trong 100 năm.

#Ý nghĩa 365 hoa hồng

Số lượng hoa hồng này khá dễ hiểu vì một bó hoa có kích thước như thế này là một cách để nói “ Anh yêu em ” vào mỗi ngày trong năm.

#Ý nghĩa 999 bông hồng

Bó hoa hồng khổng lồ 999 bông hồng này là lời hứa tình yêu vĩnh cửu, là tình yêu của bạn sẽ tồn tại cho đến cuối đời.

#Ý nghĩa 1001 hoa hồng

1001 bông hồng gợi ý một tình yêu vượt qua trắc trở và to lớn , thiên liêng hơn bất cứ điều gì khác, tình yêu đến vô tận.

Việc chọn đúng số lượng hoa hồng cho thấy rằng bạn quan tâm đến người yêu của mình. Nó truyền tải niềm đam mê và sự quan tâm thực sự của bạn đến một nửa kia. Với một bó hoa hồng đỏ ý nghĩa trên tay, bạn đã sẵn sàng để chắp cánh cho tình yêu của mình hay thể hiện tình cảm sâu sắc của mình với tình yêu của đời mình.

Như vậy, bây giờ bạn đã biết được giá trị của ý nghĩa số lượng hoa hồng trong một bó hoa. Những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp và thể hiện chính xác cảm xúc mà bạn đang trải qua.  Điện hoa xanh cung cấp hoa hồng chất lượng cao và nhiều loại hoa hồng nhập khẩu đến các loại hoa hồng Đà Lạt, các mẫu hoa được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tinh tế từ hoa hồng chắc chắn là món quà ý nghĩa và khiến nửa kia của Bạn hài lòng, hạnh phúc. Chúng tôi nhận đặt và giao hoa tận nơi tất cả các khu vực tại 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Liên hệ 0934 101 223 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hoa nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận