Hoa hồng đỏ: ý nghĩa hoa hồng đỏ, các dịp tặng hoa hồng đỏ ý nghĩa

Hoa hồng đỏ: ý nghĩa hoa hồng đỏ, các dịp tặng hoa hồng đỏ ý nghĩa

Mai Nhi | 30/10/2021

Hoa hồng đỏ là một trong những loài hoa mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất trên thế giới. Vẻ đẹp và hương thơm ngọt ngào của chúng đã thu hút sự chú ý và yêu mến của mọi người trong nhiều thế kỷ. Nhưng những bông hoa tuyệt đẹp này còn nhiều điều hơn là vẻ đẹp của chúng ‘ hoa hồng đỏ mang một ý nghĩa và biểu tượng sâu sắc đã được khám phá trong văn học, nghệ thuật . Bạn đã bao giờ tự hỏi về biểu tượng đằng sau hoa hồng đỏ chưa? Mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng chúng đề cập đến tình yêu, nhưng mỗi sắc thái đều có ý nghĩa riêng. Không chỉ vậy, sự kết hợp khác nhau của màu sắc và thậm chí số lượng hoa hồng đỏ khác nhau đều góp phần tạo nên thông điệp đằng sau những bông hoa. Để hiểu ý nghĩa của hoa hồng đỏ, bạn cần đi sâu vào một thế giới tượng trưng tuyệt vời được phát triển ở nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới trong 5.000 năm qua. Vào thời điểm đó, những ý nghĩa này đã trở thành một ngôn ngữ của riêng chúng.

Lịch sử của hoa hồng đỏ

Trong khi những bông hoa này đã tồn tại hàng chục triệu năm dưới hình thức này hay hình thức khác, thì hoa hồng đã được trồng đặc biệt để tạo nên vẻ đẹp của chúng trong ít nhất 5.000 năm. Trung Quốc có thể là nơi đầu tiên mà người ta bắt đầu trồng chúng với mục đích trang trí, mặc dù chúng cũng được sử dụng cho các đặc điểm dược liệu và hương thơm của chúng.

Ở Hy Lạp cổ đại, hoa hồng đỏ được cho là do Nữ thần Tình yêu Aphrodite tạo ra. Khi người yêu của nàng là Adonis bị một con lợn rừng tấn công và làm bị thương, nữ thần đã khóc bên xác chàng. Máu và nước mắt chảy cùng nhau và đọng lại trên mặt đất. Chính nơi đó, bụi hoa hồng đầu tiên đã nhú lên và nở hoaCó một huyền thoại tương tự, phổ biến ở Rome, giữa Venus (tên tiếng Latinh của Aphrodite) và Adonis. Tại đây, Venus đã cảnh báo người yêu rằng đừng bao giờ săn một con vật không biết sợ hãi. Anh phớt lờ cô, và Venus đuổi theo anh xuyên rừng – cắt chân cô trên gai. Máu từ những vết thương này rơi xuống những bông hồng trắng, khiến chúng chuyển thành màu đỏ.

Vào thời trung cổ, hoa hồng được gắn liền với hoàng gia. Nhà Lancaster hùng mạnh đã chọn hoa hồng đỏ làm biểu tượng của mình, trong khi đối thủ của Nhà York chọn màu trắng. Do đó, các trận chiến vào thế kỷ 15 của họ để giành quyền kiểm soát hòn đảo sau này được gọi là Cuộc chiến hoa hồng. Để thể hiện sự đoàn kết, nhà Tudor đã tạo ra bông hồng của riêng họ, pha trộn giữa màu trắng và đỏ.

Thế kỷ 19 chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng về sự sẵn có của hoa hồng, và vì tất cả những vần thơ xung quanh loài hoa này, việc tặng hoa hồng như một món quà để thể hiện tình cảm đã trở thành một thông lệ phổ biến. Điều này đặc biệt hữu ích trong Thời đại Victoria khi người ta khó chịu khi nói về niềm đam mê của mình một cách cởi mở.

Trong suốt thế kỷ 20 và 21, hoa hồng đỏ vẫn tiếp tục là một cách hay để thể hiện tình yêu của bạn dành cho người khác

hong-hong-do
hoa hồng đỏ

Ý nghĩa hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ nhạt là kết hợp màu đỏ lộng lẫy với sự duyên dáng và sạch sẽ của màu trắng. Màu sắc này truyền tải những yếu tố tôn trọng, nâng cao nhất của tình yêu.

Khi bạn tặng người yêu một bông hồng đỏ nhạt, nó thường tượng trưng cho lòng biết ơn và tình yêu vô điều kiện. Đây là một món quà tuyệt vời khi một mối quan hệ đã chớm nở từ những ngày đầu thú vị thành một mối quan hệ trưởng thành và sâu sắc hơn.

Hoa hồng đỏ nhạt là lời tuyên bố hoàn hảo rằng người yêu của bạn được nhìn thấy và bạn ghi nhận tất cả những gì họ làm cho bạn. Với những điều này, bạn đang nói rằng bạn sẽ yêu họ bất kể điều gì xảy ra tiếp theo.

Có điều gì đó ngây thơ về hoa hồng đỏ nhạt, và đó là lý do tại sao chúng cũng có thể có nghĩa là tình yêu từ cái nhìn đầu tiênTặng một bông hồng đỏ nhạt cũng có thể biểu thị sự thuần khiết và chân thành. Ở đây, sự kết hợp có thể đặc biệt mạnh mẽ, với bông hồng này làm tăng thêm ý nghĩa cho bó hoa.

Hoa hồng đỏ sẫm có mối liên hệ đặc biệt với khía cạnh nóng bỏng của tình yêu. Màu sắc đậm hơn đó cũng có thể truyền đạt những mối liên kết sâu sắc hơn phát triển trên mảnh đất giàu đam mê.

Tất nhiên, điều mà hầu hết mọi người nghĩ ngay đến khi nhìn thấy một bông hồng đỏ sẫm là một tình yêu đích thực, sự lãng mạn, đam mê và khao khát . Màu sắc của những cánh hoa rất đậm khiến chúng ta nhớ đến hỗn hợp cháy mà chỉ một bông hồng đỏ sẫm mới có thể tượng trưng..

Nhưng tặng một bông hồng đỏ sẫm cũng có thể gợi ý rằng bạn đã sẵn sàng cam kết — và đó là một cách ấn tượng để làm rõ những ý định đó.

Hoa hồng đỏ sẫm có mối liên hệ đặc biệt với khía cạnh nóng bỏng của tình yêu. Màu sắc đậm hơn đó cũng có thể truyền đạt những mối liên kết sâu sắc hơn phát triển trên mảnh đất giàu đam mê.

1/Tín ngưỡng văn hóa phương Tây

Từ văn hóa phương Tây, người ta tin rằng loại hoa này được tạo ra bởi nữ thần tình yêu Aphrodite. Theo truyền thuyết, hoa hồng được tạo ra bởi Aphrodite, Nữ thần Tình yêu. Người Hy Lạp tin rằng bông hồng đầu tiên nở khi Aphrodite chứng kiến người yêu của mình là Adonis bị một con lợn rừng húc trọng thương. Nước mắt của cô hòa với máu của anh, và khi chúng chạm đất, một bụi hồng mọc lên và nở hoa. Sau đó nó là biểu tượng của tình yêu cho đến chết.

Trong Thần thoại La Mã, người ta đã tường thuật và quan sát thấy rằng những người La Mã giàu có thích những bông hoa Hồng đỏ để liên kết sắc đẹp và tình yêu. Các nữ thần thích chăm sóc cơ thể của họ bằng bồn tắm chứa đầy Hoa hồng, một số người phủ đầy phòng ngủ và phòng ngủ của họ bằng hoa và cánh hoa Hoa hồng đỏ vì mùi dễ chịu và cho làn da mềm mại.

Một truyền thuyết khác vì ý nghĩa lãng mạn của nó là niềm tin của những người theo đạo Thiên chúa sơ khai rằng loài hoa này là đức hạnh của Đức Trinh nữ Maria. Bởi vì tín ngưỡng và thần thoại, nó đã trở thành biểu tượng cuối cùng của tình yêu nồng nàn và lãng mạn.

2/ Tín ngưỡng văn hóa phương Đông

Cũng có nhiều tín ngưỡng và truyền thống văn hóa phương Đông liên kết Hoa hồng đỏ với tình yêu và sự lãng mạn. Hoa hồng được trồng phần lớn ở Trung Quốc từ hàng nghìn năm trước. Bên cạnh đó, họ cũng có những truyền thuyết và niềm tin của riêng mình về loài Hoa hồng đỏ liên quan đến tình yêu và sự lãng mạn. Theo truyền thuyết Hindu, nữ thần Laxmi của họ, nữ thần của tài lộc và thịnh vượng và cũng là vợ của thần Vishnu, được tạo ra bằng cách sử dụng 1008 cánh hoa Hồng đỏ nhỏ và 108 bông hồng lớn. Kể từ đó, những người theo đạo Hindu liên kết với sự lãng mạn và yêu thích Hoa hồng đỏ.

Đối với người Ả Rập cổ đại, Hoa hồng đỏ còn ngụ ý về tình yêu và sự lãng mạn. Họ cũng tin rằng loại hoa này có tác dụng đối với trái tim của họ. Trong một câu chuyện Ả Rập, một con chim sơn ca nhìn thấy một bông Hồng trắng và đã nảy sinh tình yêu với bông hoa . Vì quá yêu bông hoa, chim sơn ca ép đến gần và những chiếc gai đã đâm xuyên qua tim chim sơn ca. Máu của nó chảy và nhuộm Hoa hồng chuyển sang màu đỏ. Câu chuyện này được coi là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt và sự lãng mạn và loài hoa Hồng đỏ là biểu tượng của nó.

⇒ Xem thêm: 9 cách giữ hoa hồng tươi lâu cực đơn giản

hoa-hong-do

3/ Niềm tin thời đại Victoria

Hoa rất quan trọng đối với người Victoria. Họ dùng hoa để bày tỏ tình cảm của mình. Họ tặng hoa như một món quà vào ngày sinh nhật và các dịp lễ. Họ bị ám ảnh và ảnh hưởng sâu sắc bởi ngôn ngữ của các loài hoa, đặc biệt là liên quan đến sự lãng mạn và tình yêu. Bởi vì truyền thống và niềm tin của họ rằng hoa, đặc biệt là Hoa hồng được dùng để bày tỏ cảm xúc và tình cảm. Điều này liên kết Hoa hồng đỏ như một biểu tượng và đại diện của một loại tình yêu nồng nàn và thân mật.

4/ Chủ nghĩa tượng trưng thời hiện đại

Trong thời kỳ hiện đại, hoa tiếp tục được sử dụng để tán tỉnh, hẹn hò và để thể hiện cảm xúc, đặc biệt là tình yêu và sự lãng mạn. Tặng Hoa hồng, tùy thuộc vào màu sắc và kiểu dáng, đã được sử dụng để truyền tải thông điệp.

Mối quan hệ và sự liên kết của Hoa hồng đỏ với sự lãng mạn và tình yêu vượt ra ngoài truyền thống, văn hóa và tín ngưỡng. Hoa hồng đỏ cũng được liên kết với sự thân mật và cảm xúc nồng nàn vì ý nghĩa sâu sắc hơn và tính biểu tượng của chúng.

—Truyền tải cảm xúc sâu sắc

Mọi người liên tưởng những bông hồng đỏ với sự khao khát một ai đó. Những người yêu nhau thường sử dụng nhiều loại hoa hồng này để gián tiếp bày tỏ mong muốn, khao khát và tình yêu của họ dành cho người bạn đời của mình.

—Truyền tải sự tôn trọng hoặc sự tận tâm

Hoa hồng đỏ cũng được sử dụng để truyền tải một thông điệp về sự tôn trọng, sự tận tâm hoặc sự ngưỡng mộ của một cái gì đó hoặc ai đó. Đây là ý nghĩa được truyền đạt trong các tình huống mà hoa hồng đỏ được tặng cho hoặc bởi những người không phải là người yêu của nhau. Ví dụ, một vị khách có thể được tặng những bông hoa hồng đỏ như một dấu hiệu của sự tôn trọng, danh dự và sự tận tâm đối với tình bạn hiện có. Chính vì vậy họ thường đón nhận chúng một cách rất vui vẻ.

—Truyền đạt những ý nghĩa lãng mạn đặc biệt

Ngoài thể hiện tình cảm yêu thương, hoa hồng đỏ đậm có thể dùng để cầu tình yêu. Đối với những người hiểu, những từ I Love You hoặc Be Mine có thể được giao tiếp bằng cách sử dụng hoa.  Ví dụ: để nói I Love You hoặc Be Mine, bạn có thể tặng 12 bông hồng đỏ đậm cho người mình thích.

Tặng ai đó hoa hồng đỏ luôn có ý nghĩa. Nhưng tất cả các màu sắc, sự kết hợp có thể có và các con số tượng trưng cho điều gì? Hóa ra tất cả những lựa chọn này đều quan trọng và với hướng dẫn đơn giản này, bạn có thể hiểu chính xác những gì bạn đang nói với người đặc biệt đó bằng những bông hoa bạn tặng họ. Bạn đang tìm kiếm mẫu hoa hồng đỏ đẹp tặng người Bạn yêu thương, đừng bỏ qua mẫu bó hoa hồng đỏ đẹp tại Dienhoaxanh.com nhận thiết kế hoa theo yêu cầu, kết nối với chúng tôi tại box chat hoặc liên hệ hotline: 0934 101 223 để được tư vấn và hỗ trợ

y-nghia-hoa-hong-do
ý nghĩa hoa hồng đỏ

Ý nghĩa hoa hồng đỏ khi kết hợp với các loại hoa hồng màu khác

Mặc dù riêng hoa hồng đỏ có thể truyền tải nhiều cảm xúc sâu sắc, lãng mạn, nhưng bạn có thể khám phá nhiều thông điệp hơn nữa bằng cách kết hợp các màu sắc khác nhau.

 • Hoa hồng đỏ và trắng : Sự kết hợp tuyệt đẹp này thể hiện tình yêu bền vững . Màu trắng làm sáng bó hoa và làm nổi bật toàn bộ chiều sâu của màu đỏ. Hai điều này kết hợp với nhau một cách xuất sắc, giống như hai người yêu nhau – mỗi người làm cho người kia tốt hơn là họ chỉ có một mình.
 • Hoa hồng đỏ và vàng : Đây là một sự kết hợp phổ biến khác, mang lại nhiều điều tích cực. Điều này nói lên tình yêu vui vẻ. Bản thân màu vàng đã mang lại rất nhiều năng lượng và sự ấm áp, và khi nó được trộn với màu đỏ, bạn sẽ trải nghiệm một điều gì đó tương tự như cảm giác lâng lâng của tình yêu vui vẻ.

Ý nghĩa số lượng hoa hồng đỏ

Màu sắc của hoa hồng rất quan trọng nhưng không nên xem nhẹ số lượng. Tất nhiên, nếu hoa hồng dành cho ngày kỷ niệm, thì việc chọn số năm bạn đã bên nhau luôn được chấp nhận. Nhưng có nhiều ý nghĩa khác có thể được chuyển tải thông qua con số, bao gồm:

 • Một bông hồng : Đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ, lần đầu tiên nói “Anh yêu em”, yêu từ cái nhìn đầu tiên, hoặc nói với đối tác lâu dài của bạn rằng họ vẫn là duy nhất dành cho bạn.
 • Hai bông hồng : Tình yêu và tình cảm lẫn nhau.
 • Ba bông hồng : Kỷ niệm một tháng, hay tình yêu đang lớn.
 • Sáu bông hồng : Khát khao được ở bên nhau.
 • Bảy bông hồng : Bước vào một mối quan hệ độc quyền.
 • Mười bông hồng đỏ: Tình yêu hoàn mỹ.
 • Mười một bông hồng : Tình yêu sâu sắc và được đánh giá cao.
 • Mười hai bông hồng : Nói rằng bạn thực sự là người yêu của người nhận — con số hoàn hảo cho ngày Valentine.
 • Mười lăm bông hồng : Lời xin lỗi người yêu.
 • Hai mươi bốn bông hồng : Hoàn thành cam kết, về cơ bản nói rằng, “Tôi là của bạn.”
 • Ba mươi sáu bông hồng : Hoàn toàn và trọn vẹn trong tình yêu.
 • Năm mươi đóa hồng : Một tình yêu vô bờ bến — đặc biệt thích hợp cho những ngày kỷ niệm.

Ý nghĩa hoa hồng đỏ trong văn học và nghệ thuật?

Hoa hồng đỏ từ lâu đã trở thành chủ đề yêu thích của các nhà thơ, nhà văn và nghệ sĩ. Trong văn học và nghệ thuật, hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, đam mê và khát vọng. Nó thường được sử dụng để đại diện cho tình yêu lãng mạn giữa hai người và cường độ cảm xúc đi kèm với tình yêu đó.

Hoa hồng đỏ cũng đã được sử dụng như một biểu tượng của sự hy sinh và tử vì đạo. Trong nhiều câu chuyện, hoa hồng đỏ là loài hoa nở nơi những người tử vì đạo đã đổ máu. Biểu tượng này nói lên ý tưởng về hoa hồng như một biểu tượng của tình yêu sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu đó.

Ngoài ra, hoa hồng đỏ đã được sử dụng như một biểu tượng của các phong trào chính trị và xã hội. Vào thế kỷ 15, hoa hồng đỏ được coi là biểu tượng của Nhà Lancaster trong Cuộc chiến Hoa hồng ở Anh. Vào thế kỷ 20, hoa hồng đỏ đã trở thành biểu tượng của chủ nghĩa xã hội và phong trào lao động, với Đảng Lao động Anh sử dụng nó làm biểu tượng của họ. Hoa hồng đỏ cũng đã được sử dụng như một biểu tượng của sự thay đổi chính trị và xã hội, với các nhà hoạt động và người biểu tình sử dụng nó để đại diện cho mục tiêu của họ.

Truyền thuyết, văn hóa dân gian & thần thoại gắn liền với hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ là chủ đề của nhiều truyền thuyết, văn hóa dân gian và thần thoại trong suốt nhiều thế kỷ. Trong thần thoại Hy Lạp, hoa hồng được cho là do ‘nữ thần tình yêu’ Aphrodite tạo ra như một biểu tượng của sắc đẹp, tình yêu và đam mê. Trong thần thoại Kitô giáo, hoa hồng đỏ gắn liền với Đức Trinh Nữ Maria và tượng trưng cho sự thuần khiết và tình yêu của bà dành cho Chúa.

Trong nhiều nền văn hóa, hoa hồng đỏ được cho là có khả năng chữa bệnh và bảo vệ. Nó thường được sử dụng trong các câu thần chú và nghi lễ để bảo vệ chống lại năng lượng tiêu cực và mang lại tình yêu và thịnh vượng cho cuộc sống của một người.

Ngoài ra, vào thời Victoria, hoa hồng đỏ được sử dụng như một biểu tượng bí mật của tình yêu lãng mạn. Đó là một cách để những người yêu nhau bày tỏ cảm xúc của họ mà không cần nói to. Số lượng hoa hồng được tặng cũng có ý nghĩa, với một bông hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và một tá bông hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu trọn vẹn và viên mãn.

Hoa hồng đỏ có ý nghĩa gì trong số học ?

Trong số học, số 6 được liên kết với hoa hồng đỏ. Con số này tượng trưng cho sự cân bằng, hài hòa và tình yêu. Hoa hồng đỏ được cho là cộng hưởng với sự rung động của số 6, và có thể được sử dụng như một công cụ để phát triển và chuyển hóa tâm linh.

Ngoài ra, hoa hồng đỏ thường gắn liền với niềm đam mê và sự lãng mạn. Nó là một lựa chọn phổ biến cho Ngày Valentine và những dịp lãng mạn khác. Ở một số nền văn hóa, số lượng hoa hồng đỏ được tặng làm quà tặng cũng có ý nghĩa quan trọng. Ví dụ, một bông hồng đỏ duy nhất có thể tượng trưng cho tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, trong khi một tá bông hồng đỏ có thể tượng trưng cho lời tuyên bố của tình yêu.

Hoa hồng đỏ có ý nghĩa gì trong chiêm tinh học?

Trong chiêm tinh học, hoa hồng đỏ được liên kết với hành tinh Venus. Hành tinh này đại diện cho tình yêu, niềm vui, vẻ đẹp và sự hài hòa. Hoa hồng đỏ được cho là mang năng lượng của sao Kim và có thể được sử dụng để thu hút tình yêu, sự hài hòa và vẻ đẹp vào cuộc sống của một người.

Ngoài ra, hoa hồng đỏ thường gắn liền với cung hoàng đạo Kim Ngưu. Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và được biết đến là người yêu thích sự sang trọng, vẻ đẹp và sự gợi cảm. Hoa hồng đỏ có thể là một biểu tượng mạnh mẽ đối với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này, thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và mong muốn có được những mối quan hệ sâu sắc, có ý nghĩa với những người khác.

Hoa hồng đỏ thích hợp cho những dịp nào

Hoa hồng đỏ được sử dụng trong bó hoa cô dâu để biểu thị sự hạnh phúc trong hôn nhân hoặc sự tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho mong muốn để gìn giữ tình yêu và niềm đam mê với người bạn đời của mình.

Có nhiều sắc thái khác nhau đối với ý nghĩa của hoa hồng đỏ, tùy thuộc vào số lượng hoa được tặng. Một bông hồng đỏ duy nhất là cách nói thuần khiết hơn để nói “Anh yêu em”. Hai bông hồng đỏ là biểu tượng truyền thống cho lời cầu hôn. Sáu bông hồng có thể thể hiện khát vọng tình yêu. Mười một bông hồng là một cách để khẳng định với người yêu của bạn rằng tình yêu của bạn là cả hai chân thành và sâu sắc. Và nếu bạn được tặng mười ba bông hồng đỏ, đây chắc chắn là món quà từ người thầm thương trộm nhớ Bạn. Hoa hồng đỏ thích hợp nhiều dịp như

#Hoa cưới cầm tay hoa hồng đỏ

Xu hướng hoa cưới thay đổi theo từng năm với màu sắc và kiểu dáng thường phù hợp với xu hướng. Nhiều cặp đôi thích chọn hoa dựa trên mùa cưới của họ hoặc loài hoa ý nghĩa với cặp đôi. Tuy nhiên, hoa hồng đỏ (tượng trưng cho tình yêu nồng cháy) và mẫu đơn (tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thịnh vượng và may mắn) luôn là lựa chọn phổ biến để bó hoa cưới.

bo-hoa-cuoi-hong-do-dep

Sale
Original price was: 780.000₫.Current price is: 700.000₫.

#Hoa hồng đỏ ngày lễ tình nhân

Ngày lễ này là ngày trọng đại nhất trong năm đối với những người bán hoa vì hoa hồng là cách tinh túy nhất để nói với ai đó rằng bạn yêu họ vào Ngày lễ tình nhân. Thêm vào đó, chúng kết hợp rất tốt với một hộp sôcôla.

#Tặng hoa hồng đỏ các dịp đặt biệt

Hoa là một cách đầy màu sắc để kỷ niệm một dịp đặc biệt như thăng chức, dạ hội, kỷ niệm ngày cưới hoặc tốt nghiệp. Hầu hết mọi loại hoa đều thích hợp, nhưng bạn có thể làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách tặng hoa hồng đỏ để kỷ niệm những cộc mốc quan trọng và đặc biệt với người mà bạn yêu thương.

#Hoa sinh nhật

Một bó hoa làm cho món quà sinh nhật hoàn hảo. Hoa hồng là phổ biến trong một bó hoa sinh nhật. Những bó hoa sinh nhật đẹp nhất được chọn dựa trên loài hoa yêu thích của người nhận hoặc những bó hoa tượng trưng cho một khía cạnh của mối quan hệ của bạn với người ấy.  Hoa hồng đỏ là một số loại hoa lý tưởng để tặng sinh nhật bạn gái hoặc vợ của Bạn.

bo-hoa-hong-do

2.150.000

Qua thời gian, Ai cũng biết hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp trên toàn thế giới. Gửi tặng một bó hoa hồng đỏ đây là cách lãng mạn để thể hiện tình cảm đặc biệt với người mà bạn yêu thương.

#Buổi hẹn hò đầu tiên

Tặng hoa hồng trong buổi hẹn hò đầu tiên có vẻ hơi lỗi thời, nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm sự ngạc nhiên và quyến rũ của họ. Nó cho thấy rằng ai đó thực sự quan tâm và tôn trọng người khác, đồng thời tăng thêm mức độ lãng mạn hiếm thấy. Hoa hồng đỏ trong buổi hẹn hò đầu tiên ngay lập tức khiến ai đó khác biệt

bo-hoa-hong

850.000

#Ngày của Mẹ

Hoa hồng cho Ngày của Mẹ nói với người phụ nữ đã nuôi dạy bạn rằng họ vẫn có ý nghĩa với bạn như thế nào. Mặc dù không phải là một dịp lãng mạn nhưng đây vẫn là một ngày quan trọng để thể hiện tình yêu của bạn, vì vậy hoa hồng là một lựa chọn tuyệt vời.

bo-hoa-hong-do-tang-me

Sale
Original price was: 530.000₫.Current price is: 410.000₫.

#Ngày kỷ niệm

Ngày kỷ niệm là thời điểm hoàn hảo để tặng hoa. Đó là một lễ kỷ niệm và đổi mới cam kết đó giữa hai người, và hoa hồng đỏ đưa ra một tuyên bố quan trọng về tình yêu đứng vững trước thử thách của thời gian. Dù là cùng nhau vượt qua cột mốc của năm đầu tiên ấy hay kỷ niệm một thập kỷ bên nhau, hoa hồng luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

bo-hoa-hong-do-tang-ban-gai-dep-y-nghia

2.030.000

Tình yêu của bạn là đặc biệt nên món quà của bạn dành cho những người thân yêu của bạn cũng nên đặc biệt. Tự tay lựa chọn những bó hoa hồng đỏ đẹp nhất tặng người bạn yêu thương nhất tại Điện Hoa Xanh. Điện hoa xanh cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng được thiết kế với hoa hồng đỏ, từ hoa hồng đỏ Đà Lạt đến các loại hoa hồng đỏ nhập như ohara, hoa hồng ecuador, với chất lượng và giá bán tốt nhất. Điện hoa xanh tự hào là cầu nối gắn kết tình cảm yêu thương, chân thành và gửi những bó hoa hồng đỏ đến những người bạn yêu thương một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hoa nhanh nhất, hotline : 0934 101 223

5/5 - (6 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận