7 Cây cảnh tặng khai trương mang lại may mắn tài lộc

7 Cây cảnh tặng khai trương mang lại may mắn tài lộc

Mai Nhi | 05/01/2023

Theo  Phong Thủy , có những loại cây được coi là mang lại may mắn, sức khỏe, sự giàu có và tình yêu. Đó là lý do tại sao một số loại cây cảnh tặng khai trương, ngoài việc thanh lọc không khí và giảm căng thẳng, những cây trồng này được cho là cân bằng yếu tố nước, giúp thay thế năng lượng tiêu cực, chính vì vậy, cây khai trương là lựa chọn lý tưởng chúc mừng doanh nghiệp khai trương may mắn, phát tài.

Vai trò của thực vật trong sự thành công trong kinh doanh

– Năng lượng (chi) liên tục chảy xung quanh chúng ta trong suốt thiên nhiên. Các nguyên tắc của phong thủy nhằm mục đích cân bằng bố cục thành phố, kiến ​​trúc, thiết kế nội thất và các đồ vật trong không gian nội thất của chúng ta để kiểm soát tốt hơn dòng năng lượng nhằm thúc đẩy sự hài hòa, tích cực và thịnh vượng, đặc biệt là trong các không gian chuyên nghiệp.

– Bằng cách cân bằng năm yếu tốvà tuân theo các nguyên tắc phong thủy cho không gian kinh doanh, bạn có thể khuyến khích dòng năng lượng theo cách nuôi dưỡng thành công và thịnh vượng đồng thời thu hút vận may, của cải và tiền bạc.

– Trong phong thủy kinh doanh, thực vật đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút năng lượng tích cực, may mắn. Đối với kinh doanh, thực vật không chỉ thu hút năng lượng tích cực, sức sống mà còn thu hút năng lượng của sự phát triển hướng lên, thúc đẩy vận may, sự giàu có, tiền bạc và thịnh vượng.

– Chúng không chỉ đẹp để ngắm nhìn và giúp chúng ta kết nối lại với thiên nhiên, chúng còn làm sạch không khí, giúp giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời cải thiện sự tập trung và sáng tạo. Thực vật cũng là thành phần chính của yếu tố Mộc trong phong thủy, điều này khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo để thu hút nhiều may mắn để kinh doanh thành công

– Các loại cây trồng không chỉ làm sạch không khí, giảm bớt căng thẳng và mang lại, sự hài lòng và hạnh phúc. Mặt khác, cây cảnh có thể biến đổi và tăng cường sức sống trong nhà của chúng ta vì thực vật giúp tăng năng suất và tạo ra may mắn, theo quan niệm Phong thủy.

– Thực vật, được định nghĩa, là những vật thể sống có thể mang lại sức sống cho những nơi khô cằn, thiếu sức sống. Thực vật thêm yếu tố gỗ, một trong năm yếu tố Phong thủy cơ bản, vào một nơi.

– Hơn nữa, đặc tính thanh lọc không khí của thực vật là nền tảng cho một sức khoẻ tuyệt vời.

– Bên cạnh các lãng hoa chúc mừng, Cây cảnh tặng khai trương cũng mang lại vẻ đẹp sống động, tràn đầy sức sống của thiên nhiên vào văn phòng, cửa hàng khai trương

vai-tro-cua-thuc-vat-trong-phong-thuy

Cách chọn mua cây cảnh tặng khai trương để mang lại may mắn, tài lộc

– Ý nghĩa và biểu tượng của cây cảnh tặng khai trương bắt nguồn từ truyền thống cổ xưa .

– Cây cối là biểu tượng của sự phát triển, phong phú, trường thọ và sức sống. Mặt khác, cây cũng chứa những năng lượng cụ thể mang lại những lợi ích khác nhau.

– Kết hợp hai biểu tượng quan trọng này, cây cảnh tặng khai trương đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để mang lại sự hài hòa cho không gian làm việc.

– Chọn loại cây tặng khai trương tốt nhất phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn muốn gửi gắm và lời chúc may mắn, thành công. Nhưng khi nói đến việc thu hút vận may và sự giàu có, hãy lựa chọn những loại cây mọc hướng lên trên, điều này thúc đẩy sự chuyển động tích cực của năng lượng, đồng thời chuyển thành sự thịnh vượng và tăng trưởng cho công việc kinh doanh.

– Cây phải khỏe mạnh, có lá khỏe, không bị khô. Điều này sẽ truyền năng lượng tích cực vào không gian tốt hơn.

cay-canh-tang-khai-truong-dep

7 Loại cây cảnh tặng khai trương đem lại may mắn tài lộc 

Theo phong thủy, những loại cây này có thể mang lại may mắn, hạnh phúc, sức khỏe, thành công cho công việc kinh doanh và tài lộc vì vậy là lựa chọn lý tưởng để chúc mừng khai trương đối tác, đồng nghiệp, gia đình, bạn bè may mắn và thành công.

#Cây kim tiền tặng khai trương

Cây kim tiền là một trong những loại cây phổ biến nhất trên thế giới và là một trong những loại cây nổi tiếng nhất trong Phong Thủy Nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau như một biểu tượng của hòa bình và thịnh vượng. Cây kim tiền được cho là mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân nên thường được dùng để trang trí hoặc làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như khai trương.

cay-kim-tien-tang-chuc-mung-khai-truong

#Cây trúc phát tài khai trương

Theo phong thủy, nhận cây trúc may mắn làm quà mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc. Phong thuỷ cho rằng ý nghĩa của cây trúc may mắn có liên quan mật thiết đến số lượng thân cây, như sau:

cay-truc-phat-tai-tang-khai-truong

+ Hai thân cây tượng trưng cho tình yêu;

+ Ba thân cây tượng trưng cho hạnh phúc, sự giàu có và cuộc sống lâu dài;

+ Năm cành đại diện cho các lĩnh vực trong cuộc sống ảnh hưởng đến sự giàu có;

+ Sáu cành tượng trưng cho sự may mắn và phú quý;

+ Bảy cành tượng trưng cho sức khỏe;

+ Tám cành tượng trưng cho sự phát triển;

+ Chín cành tượng trưng cho sự may mắn;

+ Mười cành tượng trưng cho sự hoàn hảo;

+ Hai mươi mốt cành tượng trưng cho lời chúc mạnh mẽ.

#Cây ngọc bích tặng khai trương

Đó là loại cây thường được sử dụng trong ứng dụng Phong Thủy. Người ta nói rằng loại cây này thu hút tiền vào nhà của gia chủ , và giúp họ trở nên giàu có. Vì vậy, đây chính là cách tinh tế để chúc mừng người thân, bạn bè nhân dịp khai trương.

cay-ngoc-bich-tang-khai-truong

850.000

#Cây hồng môn chúc mừng

Hồng môn tượng trưng cho sự hiếu khách và sang trọng.Nó là một loài hoa có khả năng thích nghi cao và dễ chăm soc và gây ấn tượng mạnh nhờ tính độc đáo của nó. Những chậu hoa hồng môn biểu thị lòng hiếu khách, hạnh phúc và sự phong phú, khi tặng khai trương hãy lựa chọn những chậu hoa hồng môn đỏ, màu đỏ được xem là màu sắc đem lại may mắn, màu của “ báo hỷ”

chau-cay-hong-mon-chuc-mung

#Hoa lan tặng khai trương

Đây là một trong những cây phong thủy tốt nhất để thu hút may mắn. Nó cũng mang lại năng lượng tích cực và sự phong phú cho văn phòng và trong công việc kinh doanh . Nó được coi là một biểu tượng của sự phát triển. Tốt nhất, nên đặt nó ở nơi có nhiều ánh sáng nhưng không được chiếu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

chau-lan-ho-diep-tang-khai-truong

#Cây lưỡi hổ tặng khai trương

Cây lưỡi hổ tượng trưng cho sự may mắn và tích cực trong nhiều nền văn hóa. Nó được biết là mang lại sự thịnh vượng. Tên của cây lưỡi hổ bắt nguồn từ sự xuất hiện của những chiếc lá của nó, có mép lá dài, hẹp và sắc nhọn.  và nó là một trong những loại cây trồng trong nhà phổ biến nhất. Khi nói đến cây cảnh phong thuỷ, đây là một trong những loại cây dễ chăm sóc nhất.

cay-luoi-ho

#Cây lan ý

Cây hoa huệ hòa bình là một loại cây trồng trong nhà phổ biến được biết đến với khả năng mang lại sự thịnh vượng.Cây hoa huệ hòa bình đã được sử dụng trong Phong Thủy trong nhiều thế kỷ và người ta tin rằng sự hiện diện của loài cây này có thể mang lại sự thịnh vượng và may mắn. Một số học viên Phong Thủy tin rằng loại cây này sẽ giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp, kinh doanh và các mối quan hệ.

cay-lan-y-tang-khai-truong

850.000

Cây cảnh tặng khai trương nên đặt ở đâu

Tùy thuộc vào loại cây, nó có thể được đặt ở các khu vực khác nhau trong văn phòng.

1.Khu vực phía đông

Thực vật trong khu vực này cải thiện năng lượng của văn phòng. Nó sẽ giúp thu hút may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra, khả năng sáng tạo, tài năng và kỹ năng sẽ tăng lên và các mối quan hệ kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng tích cực.

2.Phòng ăn công ty

Cây phong thủy đặt trong phòng ăn sẽ cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty và tăng vận may liên quan đến tiền bạc của tất cả những làm việc trong văn phòng đó.

3.Phòng khách và hành lang

Hai khu vực này cũng rất lý tưởng để đặt cây xanh theo phong thủy vì chúng không ngừng cải thiện sự hài hòa và may mắn trong nhà. Ngoài ra, nó còn là nơi hoàn hảo để đặt cây lọc, vì năng lượng tiêu cực sẽ được chuyển hóa thành năng lượng tích cực từ lối vào.

Cho dù bạn có tin vào Phong Thủy hay không thì những loại cây trên đây sẽ mang lại màu sắc cho văn phòng là lý tưởng để làm cây cảnh tặng khai trương. Bạn muốn tham khảo thêm những loại cây cảnh khác để tặng khai trương bạn bè, gia đình của mình, Dienhoaxanh.com là lựa chọn thích hợp dành cho bạn!

5/5 - (2 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận