20 Lẵng hoa chúc mừng ngày 22/12|Hoa chúc mừng ngày quân đội nhân dân

20 Lẵng hoa chúc mừng ngày 22/12|Hoa chúc mừng ngày quân đội nhân dân

Tú Nguyễn | 30/11/2023

Vào ngày 22/12 là là ngày quân đội nhân dân, ngày của các anh chị em chiến sĩ vĩ đại của chúng ta. Vào ngày Quân đội, bạn có thể gửi một bó hoa chúc mừng ngày quân đội nhân dân 22/12 đến người thân ở phương xa và những người lính đang bảo vệ tổ quốc của chúng ta, gửi đến những người lính những lời chúc chân thành nhất trong ngày lễ có ý nghĩa đặc biệt này.

Ý nghĩa ngày quân đội nhân dân việt nam

Ngày Quân đội Nhân dân, còn được gọi là Ngày Quốc phòng, là một ngày lễ của Việt Nam được tổ chức vào ngày 22 tháng 12. Ngày này kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (QĐNDVN).

Quân đội Nhân dân Việt Nam được thành lập năm 1944 trong cuộc đấu tranh chống chính quyền thực dân Pháp và quân Nhật chiếm đóng. Quyết định bắt đầu đấu tranh vũ trang được đưa ra vào tháng 9 năm 1944 trong Hội nghị quân sự lần thứ nhất của Đảng Cách mạng. Hồ Chí Minh ra lệnh cho Võ Nguyên Giáp thành lập các Đội Vũ trang Tuyên truyền. Lữ đoàn đầu tiên được thành lập vào ngày 22 tháng 12. Thế là Quân đội nhân dân Việt Nam ra đời.

Hiện nay Quân đội nhân dân là lực lượng vũ trang của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nó bao gồm một số chi nhánh dịch vụ: Lực lượng mặt đất, Không quân, Hải quân, Cảnh sát biển và Lực lượng Phòng vệ Biên giới. Khẩu hiệu của QĐNDVN là “Quyết thắng”. Nó được viết trên lá cờ quân sự của đất nước.

Ngày Quốc phòng toàn dân là ngày kỷ niệm của lực lượng vũ trang Việt Nam. Ngày lễ được tổ chức trên toàn quốc với các bài phát biểu trước công chúng, các nghi lễ long trọng, các cuộc diễu hành quân sự, các buổi hòa nhạc và biểu diễn cũng như các sự kiện và hoạt động liên quan khác. Mặc dù có ý nghĩa quan trọng, nhưng Ngày Quân đội Nhân dân không phải là một ngày nghỉ lễ, nó chỉ đơn thuần là một sự tuân thủ.

hoa-chuc-mung-ngay-quan-doi-nhan-dan-viet-nam

Hoa chúc mừng ngày quân đội nhân dân Việt Nam

QĐNDVN đã không ngừng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, kiên quyết, bền bỉ đấu tranh bảo vệ vững chắc chủ quyền, lãnh thổ của Tổ quốc. Đi đầu trong công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả chiến tranh, tham gia có hiệu quả vào phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng khu kinh tế  quốc phòng, xây dựng các công trình chiến lược của đất nước.  Ngày Quân đội được tổ chức hàng năm vào ngày 22 tháng 12 để ghi nhận, vinh danh những chiến sĩ quên mình của đất nước, những người đã nêu những tấm gương sáng nhất bằng cách liều mạng vì tổ quốc.

1.550.000
1.370.000
Sale
950.000
Sale
980.000
Sale
Sale
950.000
Sale
Sale
1.000.000

⇒ Xem thêm: 199+ mẫu hoa chúc mừng ngày 22/12 đẹp giá tốt 2023 

#Hoa hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho ánh nắng và chính nghĩa, có thể tặng cho các những người phục vụ vì nước vì dân, để bày tỏ sự chân thành cảm phục những cống hiến của họ cho Tổ quốc bấy lâu nay.

hoa-chuc-mung-ngay-22-12

#Hoa loa kèn

Hoa loa kèn trắng tượng trưng cho sự thánh thiện, cao quý, khát khao, có thể tặng cho bạn bè, con cái, anh chị em phương xa, họ không chỉ tự hào vì họ đã đi khắp nơi để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân ta mà còn chứa đựng những suy nghĩ sâu sắc.

#Hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho sự nhiệt huyết và tình yêu, được tặng cho những người đang âm thầm cống hiến cho quê hương, cho dù cách biệt hai nơi, những người vợ quân nhân vẫn một lòng một dạ, anh ủng hộ là tốt rồi, vợ cũng ủng hộ anh .

#Hoa quân tử

Đại diện cho sự sang trọng, đúng như tên gọi của nó: quý phái, như phong cách của một quý ông. Người lính cao quý, danh dự, sự cống hiến của bật quân tử

#Hoa mẫu đơn

Đại diện cho lòng trung thành. Những người lính luôn trung thành với đảng với nhân dân, giống như một bông hoa mẫu đơn, đã thể hiện hình ảnh vĩ đại của những người lính.

Bài viết cùng chuyên mục:

Mẫu hoa tưởng niệm, hoa tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/07

hoa-mung-ngay-quan-doi-nhan-dan-viet-nam.

#Hoa thanh anh

Hoa thanh anh là loài hoa đầy lãng mạn và bí ẩn, cũng mang một màu sắc huyền bí, loại hoa tượng trưng cho sự hiến dâng tuổi thanh xuân, xương máu cho nhân dân.

#Hoa xương rồng

Xương rồng với vẻ ngoài mạnh mẽ hầu hết được sinh ra ở sa mạc. Nó phát triển và tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Nó giống như một người lính đương đầu với đủ loại thử thách khắc nghiệt, và luôn chiến đấu với tinh thần cao độ.

Trong những năm chiến tranh, vì nền độc lập vĩ đại, vì sự giải phóng độc lập của nhân dân, quân dân ta đã đấu tranh dành độc lập không ngừng nghỉ. Trong thời bình, để hỗ trợ tốt công cuộc xây dựng kinh tế, phát triển xã hội, những người con của nhân dân đã dũng cảm gánh vác gánh nặng. Bày tỏ lòng yêu mến, ủng hộ bộ đội nhân dân dưới nhiều hình thức. Chúng ta dùng những bông hoa chúc mừng ngày quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 tươi đẹp tại shop hoa Điện hoa xanh để bày tỏ lòng biết ơn đối với những người lính, và cảm ơn họ vì những đóng góp của họ cho quân đội và xây dựng quốc phòng, đảm bảo an toàn cho đất nước cho nhân dân.

5/5 - (3 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận