Trang trí hoa sự kiện , cách chọn hoa tươi sự kiện ý nghĩa và đẹp nhất

Trang trí hoa sự kiện , cách chọn hoa tươi sự kiện ý nghĩa và đẹp nhất

Tú Nguyễn | 02/03/2023

Hoa là một phương pháp không phô trương và mạnh mẽ không thể tưởng tượng được để tác động đến tổng thể không gian sự kiện xung quanh. Do đó, một trang trí hoa sắc nét làm cho bất kỳ sự kiện nào cũng có thể nổi bật, lộng lẫy, hiện đại. Bạn có thể sử dụng hoa để mang lại “sự sống” cho thương hiệu của mình, nâng cao bầu không khí của sự kiện và giúp khách mời cảm thấy thoải mái và thư giãn. Sử dụng đúng loại hoa trong trang trí hoa sự kiện, các sự kiện của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt bằng cách thể hiện thương hiệu của bạn với thị trường mục tiêu

Vì sao cần trang trí hoa sự kiện

Hoa không chỉ để tặng như một món quà tình yêu. Chúng có thể nâng cao diện mạo của bất kỳ địa điểm nào; thậm chí nó là một sự kiện doanh nghiệp. Bằng cách mang thiên nhiên vào phòng hội thảo, bạn có thể làm cho nhân viên cảm thấy tươi mới. Điều này cũng có thể làm tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên, chúng mang lại sự sang trọng và đẳng cấp, mang lại cảm giác thoải mái nhưng chuyên nghiệp. Điều quan trọng là chọn những bông hoa chất lượng để bạn có thể biến một căn phòng buồn tẻ thành một không gian sôi động. Dưới đây là những lý do tại sao bạn cần hoa tại sự kiện.

– Hoa sự kiện tăng cường bầu không khí; hầu hết các sự kiện có thể nhàm chán và khách có thể mất một lúc để cảm thấy thoải mái, hoa sự kiện làm cho bầu không khí dễ chịu, chào đón, phong cách và thư giãn. Bạn có thể trưng bày những bông hoa này ở trung tâm, tại quầy lễ tân hoặc dọc hành lang, bàn, bục phát biểu.

– Hoa chất lượng giúp nâng cao thương hiệu của bạn tại một sự kiện. Khi được sắp xếp hợp lý, hoa công ty sẽ thu hút khách mời và khiến họ đắm chìm vào trải nghiệm ngay khi bước chân vào sự kiện. Thật dễ dàng để nâng cao thương hiệu của bạn vì hoa dễ dàng kết hợp với các màu sắc và đồ vật trang trí khác.

– Hoa thêm sang trọng và phong cách cho sự kiện của bạn. Mỗi bó hoa bạn đặt trong sự kiện đều góp phần tạo nên phong cách chung của sự kiện. Kích thước, màu sắc, loài hoa và kiểu cắm hoa sự kiện góp phần vào sự thành công của sự kiện.

– Bạn có biết rằng hoa không chỉ là đồ trang trí? Hoa tươi có thể làm giảm căng thẳng tại văn phòng và tại sự kiện. Bạn có thể thử nghiệm với nhiều bó hoa khác nhau như màu sáng đậm như vàng hoặc cam hoặc màu tinh tế như trắng và kem.

trang-tri-hoa-su-kien

Cách chọn hoa tươi sự kiện

Hoa có thể tạo thêm tác động lớn cho các sự kiện, vì vậy, điều quan trọng là chọn đúng loại hoa dựa trên mùa, địa điểm và các chi tiết khác. Dưới đây là các mẹo để chọn những bông hoa phù hợp.

Hoa rất quan trọng vì chúng mang tính thẩm mỹ và thu hút các giác quan. Chọn hoa một cách cẩn thận giúp thiết lập không gian tổng thể tại sự kiện.  Ngoài ra, những bông hoa khác nhau truyền tải những thông điệp khác nhau và đó là lý do tại sao bạn không thể đặt những bông hoa ngẫu nhiên lại với nhau. Chọn hoa phù hợp không phải là điều dễ dàng nhưng bạn có thể làm theo những lời khuyên này để làm cho nó bớt khó khăn hơn.

Chọn shop hoa tươi uy tín

Mua hoa là một quyết định lớn vì bó hoa bạn chọn nói lên rất nhiều điều về thương hiệu của bạn. Một shop hoa tươi uy tín chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất khi mua hoa vì bạn nhận được những bông hoa tươi. Bạn nhận được bó hoa mới cắt trông rực rỡ và tồn tại lâu hơn.

Việc giao hàng từ shop hoa tươi gần đây sẽ tốt hơn vì họ không phải mất nhiều giờ vận chuyển. Ngoài ra, bạn có thể nhận được bó hoa của mình trong vòng vài giờ tại địa chỉ của bạn. Không phải lo lắng về việc đặt nhầm hoặc giao hàng quá trễ.

shop-hoa-tuoi-gan-day

Lựa chọn hoa theo chủ đề sự kiện

Những bó hoa sự kiện bạn chọn nên bổ sung cho sự kiện vì những cách sắp xếp khác nhau phù hợp với những dịp khác nhau. Ví dụ: nếu bạn đang tổ chức buổi ra mắt sản phẩm, bạn có thể kết hợp các thiết kế lộng lẫy và táo bạo. Đối với các buổi ra mắt sản phẩm, hãy chọn những bông hoa có liên quan phù hợp với sự kiện hoặc màu sắc thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên, đối với các cuộc họp nội bộ và các sự kiện ít quan trọng khác, bạn có thể chọn cách sắp xếp thoải mái. Bạn có thể sử dụng những mẫu hoa để bàn sự kiện với ít mùi thơm hơn để không làm khách của bạn choáng ngợp với những mùi hương mạnh mẽ. Bạn có thể làm cho sự kiện công ty trở nên sống động bằng cách sử dụng những bông hoa sáng tạo, độc đáo, đặt làm riêng.

Ngoài việc chọn cách sắp xếp đẹp mắt, bạn cần chọn cách phối màu phù hợp để hoàn thiện tổng thể trang trí sự kiện.

Chọn kích cỡ hoa sự kiện

Trang trí của bạn trở nên thành công khi khách của bạn đánh giá cao chúng và đó là lý do tại sao bạn cần chọn kích cỡ hoa phù hợp. Hãy chọn những thiết kế nhỏ và đơn giản để trang trí các cổng, lối vào sự kiện để chúng có thể bổ sung cho các hạng mục trang trí khác tại sự kiện. Nếu bạn muốn trang trí các khu vực mở, hãy sử dụng nhiều loại hoa lớn để thu hút sự chú ý.

Chọn hoa tươi

Sẽ có lợi khi chọn hoa tươi thay vì hoa giả. Một bó hoa tươi có mùi thơm dễ chịu trong khi hoa giả không có. Hoa tươi cũng trông đẹp hơn và tươi lâu hơn nếu bạn chăm sóc chúng.

Một số người chọn hoa giả vì dễ bảo quản hơn nhưng không phải vậy vì hoa nhựa trông thiếu tự nhiên, thiếu sức sống và trông cứng nhắc. Hoa nhựa nhìn không được tinh tế và mượt mà như hoa tươi.  Nếu lo lắng không biết chọn loại hoa nào, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của người bán hoa. Một chuyên gia cắm hoa sẽ tư vấn cho bạn về loại hoa để lựa chọn, hoặc nhất định hãy lựa chọn các loại hoa lụa cao cấp cho sự kiện của bạn được thành công hơn.

Chọn hoa theo mùa

Tính thời vụ là yếu tố then chốt khi quyết định chọn hoa cho đám cưới và sự kiện.  Điều này sẽ cho phép bạn mua hoa đúng mùa, giá thấp hơn, chọn những cành đúng mùa sẽ nở hoa sặc sỡ hơn và đôi khi giá thấp hơn.

Thời tiết trong ngày sự kiện

Hãy nghĩ về bối cảnh sự kiện của bạn: Ví dụ: tại một sự kiện mùa hè ngoài trời dưới ánh nắng, những bông hoa mỏng manh sẽ bị ảnh hưởng.  Cố gắng chọn những bông hoa phù hợp với bối cảnh môi trường mà bạn sẽ tổ chức sự kiện.

Các loại hoa phổ biến trong cắm hoa sự kiện

#Hoa lan

Hoa lan có thể được tìm thấy quanh năm và chúng chắc chắn là một trong những loài hoa tốt nhất để trang trí một sự kiện cho doanh nghiệp.

Xem thêm: 199+ Mẫu hoa sự kiện đẹp giá tốt 2023 

y-nghia-hoa-su-kien

#Hoa tulip

Bạn có thể cắm một số bông hoa tulip vào bình và đặt nó trên bàn phát biểu. Bạn cũng có thể đặt chúng trong một chiếc bình ở bàn khách.

#Hoa loa kèn

Hoa loa kèn cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các loại hoa để trang trí cho sự kiện sắp tới của bạn. Bạn có thể yêu cầu người quản lý sự kiện sử dụng một số loại hoa có màu sắc nhẹ nhàng và nhã nhặn để sự kiện trông thật lộng lẫy.

#Hoa cúc

Những bông hoa đầy màu sắc này rất phù hợp cho bất kỳ sự kiện nào sắp được tổ chức tại công ty của bạn, bạn cũng có thể tặng chúng cho khách của mình.

#Hoa lay ơn

Những bông hoa tươi và đáng yêu này cũng có thể được sử dụng trong một sự kiện của công ty trong một chiếc bình hoặc dưới bất kỳ hình thức cắm hoa nào như hình chữ S hoặc nằm ngang.

Các sự kiện trong lĩnh vực doanh nghiệp chủ yếu liên quan đến kinh doanh và chúng liên quan đến những người trong lĩnh vực kinh doanh. Trước khi chọn dịch vụ trang trí hoa sự kiện của công ty, bạn nên lưu ý một số điều trên. Ngoài ra, bạn nên biết những loại hoa bạn có thể chọn để trang trí và những gì để tặng cho khách của bạn. Có rất nhiều shop hoa tươi cung cấp hoa sự kiện để lựa chọn, nhưng để có trải nghiệm tốt nhất, điều quan trọng là chọn một người bán hoa cung cấp hoa của công ty cho các sự kiện và văn phòng chuyên nghiệp. Dành thời gian tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ để hiểu tính thẩm mỹ thiết kế của họ. Chọn hoa sự kiện có thể là một rắc rối và đó là lý do tại sao cần phải làm việc với một shop hoa tươi uy tín dày dạn kinh nghiệm. Nếu bạn cần dịch vụ cắm hoa sự kiện chất lượng cao, hãy xem xét shop hoa tươi Điện hoa xanh hotline 0934 101 223 !

5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận