Tổng hợp mẫu hoa tặng 20/10 đẹp, ý nghĩa nhất 2023

Tổng hợp mẫu hoa tặng 20/10 đẹp, ý nghĩa nhất 2023

Mai Nhi | 03/08/2023

Được tổ chức hàng năm vào ngày 20/10, Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để phái mạnh gửi lời cảm ơn, bày tỏ tình yêu và sự trân trọng đối với những người phụ nữ trong cuộc đời mình. Trên khắp đất nước, mặc dù đó không phải là một ngày nghỉ lễ. Đàn ông thường tặng hoa cho đối tác nữ, đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Nhiều cặp tình nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam như Lễ tình nhân thường dành một buổi tối lãng mạn bên nhau và không thể thiếu những bó hoa tặng 20/10. Dưới đây là tổng hợp mẫu hoa tặng 20/10 đẹp ý nghĩa nhất!

Các loại hoa tặng 20/10

Hoa tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho những sự kiện quan trọng. Vào ngày Phụ nữ năm nay, nếu bạn đang chưa biết mua gì tặng vợ, mẹ thì những  bó hoa rực rỡ và xinh đẹp mà Điện hoa xanh gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến ngày 20/10 của họ trở nên đặc biệt ý nghĩa.

1. Hoa tặng mẹ 20/10

#Hoa lan

Hoa lan là loài hoa đại diện cho phái đẹp do chúng tượng trưng cho vẻ đẹp, sức mạnh và sự gợi cảm. Những bông hoa tinh tế này được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa và thường gắn liền với sự nữ tính, thanh lịch và sang trọng.

Trong nhiều nền văn hóa, hoa lan gắn liền với ý tưởng về vẻ đẹp và sức mạnh, khiến chúng trở thành biểu tượng phù hợp của nữ giới. 

Những bông hoa này có thể tượng trưng cho sức mạnh bên trong và khả năng phục hồi mà nhiều người liên tưởng đến sự nữ tính, nhắc nhở về vai trò quan trọng và độc nhất của phụ nữ trong việc thể hiện sự duyên dáng, can đảm và sức chịu đựng.

Ngoài ra, hoa lan có thể là biểu tượng của sự gợi cảm và sang trọng. Tất cả những phẩm chất này có thể được coi là lời nhắc nhở về những cảm xúc và mong muốn mạnh mẽ mà phụ nữ có thể truyền cảm hứng cho người khác cũng như sức mạnh và sự kiên cường mà họ thể hiện khi theo đuổi và nắm lấy những đam mê và mong muốn của chính mình.

Nhìn chung, hoa lan là biểu tượng mạnh mẽ của phái đẹp, nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp, sức mạnh và sự gợi cảm mà phụ nữ mang đến cho thế giới. 

Vẻ đẹp kỳ lạ và tinh tế của chúng và sự liên kết với sự sang trọng có thể truyền cảm hứng cho chúng ta tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta và là loài hoa lý tưởng nhất nếu Bạn chưa biết tặng hoa gì cho mẹ ngày 20/10 sắp tới ngày.

hoa-tang-ngay-20-10

#Hoa loa kèn

Hoa loa kèn là loài hoa đại diện cho phái đẹp do chúng tượng trưng cho sự thuần khiết, sắc đẹp và tình mẫu tử. Những bông hoa thanh lịch này được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa và thường gắn liền với sự duyên dáng, sang trọng và tinh tế.

Trong nhiều nền văn hóa, hoa loa kèn gắn liền với ý tưởng về sự thuần khiết và ngây thơ, khiến chúng trở thành biểu tượng phù hợp của phái đẹp. 

Những bông hoa này có thể tượng trưng cho những phẩm chất trong sáng và đạo đức mà nhiều người liên tưởng đến sự nữ tính, nhắc nhở về vai trò quan trọng và độc nhất của phụ nữ trong việc duy trì cảm giác thuần khiết và tốt đẹp trên thế giới.

Ngoài ra, hoa loa kèn là biểu tượng của tình mẫu tử và sự nuôi dưỡng. Những bông hoa này thường gắn liền với tình mẫu tử và có thể được sử dụng để bày tỏ lòng biết ơn và sự đánh giá cao đối với tình yêu và sự chăm sóc mà các bà mẹ. 

Nhìn chung, hoa loa kèn là một biểu tượng mạnh mẽ của nữ giới, nhắc nhở chúng ta về sự thuần khiết, vẻ đẹp và những phẩm chất nuôi dưỡng mà phụ nữ mang đến cho thế giới. 

Vẻ đẹp tao nhã và mối liên hệ với thiên chức làm mẹ của chúng có thể truyền cảm hứng cho chúng ta tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc đời chúng ta, còn gì tuyệt vời hơn một bó hoa loa kèn vừa đẹp tinh tế, hương thơm quyến rũ tặng mẹ trong ngày phụ nữ Việt Nam. Hoa loa kèn Mẹ có thể trang trí ở bình hoặc lọ và chúng có thể tươi lâu lên đến 10 ngày.

hoa-mung-ngay-20-10

#Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa đại diện cho phái đẹp do biểu tượng của sức sống, sự rạng rỡ và phẩm chất nuôi dưỡng. Những bông hoa rực rỡ này gắn liền với sự nữ tính, khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ.

Trong nhiều nền văn hóa, hoa hướng dương gắn liền với ý tưởng về sức sống và sự rạng rỡ, khiến chúng trở thành biểu tượng phù hợp của phái đẹp. 

Những bông hoa này có thể tượng trưng cho những phẩm chất mang lại sự sống mà nhiều người liên tưởng đến sự nữ tính, nhắc nhở về vai trò quan trọng và độc nhất của phụ nữ trong việc duy trì và nuôi dưỡng cuộc sống.

Ngoài ra, hoa hướng dương có thể là biểu tượng của tình mẫu tử và khả năng sinh sản. Những bông hoa này thường được kết hợp với mặt trời và năng lượng mang lại sự sống của nó và có thể được sử dụng để thể hiện cảm giác nuôi dưỡng và chăm sóc. 

Phẩm chất này có thể được coi là lời nhắc nhở về bản năng làm mẹ mạnh mẽ và phẩm chất nuôi dưỡng mà nhiều phụ nữ sở hữu, cũng như tầm quan trọng của việc chăm sóc và nuôi dưỡng người khác là bông hoa rực rỡ để chúc mừng mẹ vui khoẻ, hạnh phúc như những bông hoa hướng dương trong ngày 20/10.

hoa-chuc-mung-20-10-dep

1.220.000

#Hoa sen

Khi nói về vẻ đẹp thiêng liêng của hoa sen, người Việt Nam từ lâu đã ví von đó là loài hoa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Hoa sen không chỉ được chọn là quốc hoa của đất nước mà nó còn tượng trưng cho sự duyên dáng, thanh tao của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa sen sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, tinh tế và đáng yêu dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương của bạn dành cho mẹ.

Hoa sen được nhiều bà mẹ yêu thích vì có thể trưng bày ở ban thờ phật hoặc trang trí, décor ở góc phòng khách, bàn làm việc, hoa sen tươi lâu, thơm nhẹ nhàng, và vô cùng ý nghĩa.

 hoa-chuc-mung-ngay-phu-nu

2.100.000

#Hoa cúc

Trong dân gian hoa cúc tượng trưng cho tình yêu và lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ đã nuôi nấng dạy dỗ mình nên người.

Loài hoa này còn là biểu tượng của sự trường thọ và hạnh phúc. Với hình dáng tròn trịa và sắc vàng rực rỡ, những bông hoa mang đến sự may mắn cho người được nhận.

Nhiều người tặng mẹ những bó hoa cúc tuyệt đẹp, chúc mẹ trường thọ và hạnh phúc. Có rất nhiều loại cúc, bạn có thể cần sự tư vấn từ shop hoa Điện hoa xanh để lựa chọn mẫu hoa tặng mẹ ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất.

bo-hoa-20-10

2. Hoa đẹp 20 10 tặng vợ

#Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa đại diện cho phái đẹp do chúng tượng trưng cho vẻ đẹp, sự nữ tính và duyên dáng. Những bông hoa xinh đẹp này được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa và thường gắn liền với tình yêu, sự thịnh vượng và may mắn.

Trong nhiều nền văn hóa, hoa mẫu đơn gắn liền với ý tưởng về vẻ đẹp và sự nữ tính, khiến chúng trở thành biểu tượng phù hợp cho phái đẹp. 

Những bông hoa này có thể tượng trưng cho sự duyên dáng và thanh lịch mà nhiều người liên tưởng đến sự nữ tính, nhắc nhở về những phẩm chất độc đáo khiến phụ nữ trở nên đặc biệt.

Ngoài ra, hoa mẫu đơn có thể là biểu tượng của tình yêu và tình cảm. Những bông hoa này thường gắn liền với tình yêu lãng mạn và có thể được dùng làm quà tặng để bày tỏ tính yêu một cách nồng nàn. 

Biểu tượng này giúp hoa mẫu đơn trở thành một trong những loại hoa cưới cầm tay phổ biến, đồng thời đây được coi là một lời nhắc nhở về vai trò quan trọng mà phụ nữ thường đóng trong việc nuôi dưỡng và vun đắp tình yêu và tình cảm trong các mối quan hệ của .Nhìn chung, hoa mẫu đơn là biểu tượng mạnh mẽ của phái đẹp, nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp, sự nữ tính và duyên dáng mà phụ nữ mang đến cho thế giới. 

Vẻ đẹp tinh tế của hoa mẫu đơn và sự liên kết với tình yêu và tình cảm có thể truyền cảm hứng cho chúng ta tôn vinh người phụ nữ đã luôn đồng hành, ở bên cạnh và trải qua những ngày hạnh phúc, cùng nhau trải qua một ngày 20/10 thật ý nghĩa và hạnh phúc với vợ và bó hoa mẫu đơn nhé!

⇒ Xem thêm: Tặng hoa 20 10 cho người yêu: 7 Loại hoa tặng cho người yêu ngày 20/10 đẹp, ý nghĩa nhất

bo-hoa-mau-don-20-10

#Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa tươi cắt cành đẹp và phổ biến đại diện cho phái đẹp bởi chúng tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp và sự nữ tính. Những bông hoa xinh đẹp này được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa và thường gắn liền với tình yêu lãng mạn, đam mê và sự thanh lịch.

Trong nhiều nền văn hóa, hoa hồng gắn liền với ý tưởng về tình yêu và sự lãng mạn, khiến chúng trở thành biểu tượng phù hợp của phái đẹp. Ngoài ra, hoa hồng có thể là biểu tượng của vẻ đẹp và sự sang trọng. Những bông hoa này thường gắn liền với sự sang trọng và tinh tế và có thể được sử dụng để bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ và đánh giá cao. 

Nhìn chung, hoa hồng là biểu tượng mạnh mẽ của phái đẹp, nhắc nhở chúng ta về tình yêu, vẻ đẹp và sự thanh lịch mà phụ nữ là hiện thân. 

Vẻ đẹp tinh tế và sự kết hợp với sự lãng mạn và đam mê của hoa hồng khiến chúng là loài hoa ý nghĩa nhất tặng vợ, bạn gái trong ngày 20/10 hoặc những ngày kỷ niệm khác như sinh nhật, ngày lễ tình nhân, kỷ niệm ngày cưới.

hoa-dep-tang-vo-20-10

#Hoa cúc hoạ mi

Cúc họa mi là loài hoa đại diện cho phái đẹp bởi chúng tượng trưng cho sự thuần khiết, ngây thơ và tình mẫu tử. Những bông hoa quyến rũ này gắn liền với sự đơn giản, vẻ đẹp và sự duyên dáng.

Trong nhiều nền văn hóa, hoa cúc gắn liền với ý tưởng về sự thuần khiết và ngây thơ, khiến chúng trở thành biểu tượng phù hợp của phái đẹp và loài hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam không thể bỏ qua.

Những bông hoa này tượng trưng cho những phẩm chất trong sáng và đạo đức mà nhiều người liên tưởng đến sự nữ tính, nhắc nhở về vai trò quan trọng và độc nhất của phụ nữ trong việc duy trì cảm giác ngây thơ và tốt đẹp trên thế giới.

Ngoài ra, hoa cúc có thể là biểu tượng của tình mẫu tử và sự nuôi dưỡng. Những bông hoa này thường gắn liền với tình mẫu tử và có thể được sử dụng để bày tỏ lòng biết ơn và sự đánh giá cao đối với tình yêu và sự chăm sóc của mẹ của các con. 

Nhìn chung, hoa cúc là biểu tượng mạnh mẽ của nữ giới, nhắc nhở chúng ta về sự thuần khiết, ngây thơ và những phẩm chất nuôi dưỡng mà phụ nữ mang đến cho thế giới. 

Vẻ đẹp quyến rũ và mối liên hệ với thiên chức làm mẹ của họ có thể truyền cảm hứng cho chúng ta tôn vinh người phụ nữ trong cuộc đời mình

bo-hoa-cuc-hoa-mi-20-10

Sale
Original price was: 430.000₫.Current price is: 320.000₫.

#Hoa tulip

Hoa Tulip là loài hoa đại diện cho phái đẹp bởi chúng tượng trưng cho sự sang trọng, duyên dáng và sắc đẹp. Những bông hoa nổi bật này được gắn liền với tình yêu, đam mê và nữ tính.

Trong nhiều nền văn hóa, hoa tulip gắn liền với ý tưởng về sự thanh lịch và duyên dáng, khiến chúng trở thành biểu tượng phù hợp của phái đẹp. 

Những bông hoa này có thể tượng trưng cho những phẩm chất tinh tế và tinh tế mà nhiều người liên tưởng đến sự nữ tính. Ngoài ra, hoa tulip có thể là biểu tượng của tình yêu và đam mê. Những bông hoa này thường gắn liền với tình yêu lãng mạn và có thể được sử dụng để bày tỏ tình cảm và sự quan tâm sâu sắc. Nhìn chung, hoa tulip là biểu tượng mạnh mẽ của phái đẹp, nhắc nhở chúng ta về sự thanh lịch, duyên dáng và vẻ đẹp mà phụ nữ. 

Vẻ đẹp nổi bật của họ và sự liên kết với tình yêu và đam mê là cách tốt nhất để bày tỏ sự quan tâm và tình cảm với người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta không chỉ trong ngày phụ nữ Việt Nam mà bất kể ngày nào khác.

hoa-tang-vo-ngay-20-10

Bó hoa tặng 20/10

Một bó hoa tươi kèm theo tấm thiệp chúc mừng sẽ là một trong những món quà khiến bạn cảm thấy hạnh phúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20 /10. Hãy mua tặng mẹ loại hoa mà bạn thích và tạo bất ngờ cho mẹ bằng cách gửi bó hoa đó đến cơ quan của mẹ. Trước sự ngưỡng mộ của những đồng nghiệp xung quanh, chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Hay đơn giản là trở về nhà gặp mẹ với bó hoa trên tay, hay cắm một lọ hoa thật đẹp vào nhà trước khi mẹ đi làm về. Những điều đơn giản này thôi cũng đủ để bạn cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của bạn dành cho mẹ.

810.000
Sale
Original price was: 600.000₫.Current price is: 455.000₫.
612.000
Sale
Original price was: 480.000₫.Current price is: 350.000₫.
650.000
Sale
Original price was: 480.000₫.Current price is: 370.000₫.
Sale
Original price was: 360.000₫.Current price is: 260.000₫.
Sale
Original price was: 360.000₫.Current price is: 260.000₫.
890.000
620.000
Sale
Original price was: 570.000₫.Current price is: 420.000₫.
674.000
1.485.000
840.000

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) là một trong nhiều dịp mà xã hội thể hiện tình yêu thương, sự kính trọng đối với những người phụ nữ. Đó là ngày để mọi người tôn vinh và trân trọng những người phụ nữ trong cuộc đời họ và ghi nhớ tất cả những hy sinh mà phụ nữ đã làm. Vào ngày này, những món quà thường xuyên nhất mà một người phụ nữ sẽ nhận được là hoa và rất nhiều tình cảm từ những người thân yêu. Nhiểu gia đình sẽ quây quần để dùng bữa tối với sự quan tâm nhất dành cho phụ nữ, hy vọng những bó hoa tặng 20/10Điện hoa xanh gợi ý trên sẽ góp phần tạo nên một buổi tối tuyệt vời cho gia đình Bạn vào ngày 20/10 năm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận