Tặng quà sinh nhật gì cho 12 cung hoàng đạo?

Tặng quà sinh nhật gì cho 12 cung hoàng đạo?

Mai Nhi | 01/06/2022

Trên thực tế, điều quan trọng nhất trong việc tặng quà chính là tấm lòng, còn gì có thể sánh được với tấm lòng chân thành?  nhưng việc tặng quà không chỉ tùy theo giá trị vật phẩm mà chọn quà phù hợp theo tính cách khác nhau. Mặc dù chiêm tinh học và các cung hoàng đạo không phải là yếu tố khoa học xác định tính cách của một người nào đó, nhưng nhiều người tin rằng chiêm tinh học và các cung hoàng đạo có thể giúp tất cả chúng ta có hình dung rõ ràng hơn về một người , vậy tặng quà sinh nhật gì cho 12 cung hoàng đạo? Cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé !

Tìm hiểu khái niệm 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, mặt phẳng quỹ đạo của Trái đất xung quanh mặt trời. Có 12 cung hoàng đạo tồn tại và có thể được xác định chính xác dựa trên phân tích hình chiếu vị trí của mặt trời, mặt trăng và các hành tinh tại thời điểm sinh của một người cụ thể. Tất cả 12 dấu hiệu đều thuộc về một trong bốn nguyên tố tồn tại: không khí, nước, lửa và đất.

Mặc dù chiêm tinh học và các cung hoàng đạo không phải là yếu tố khoa học xác định tính cách của một người nào đó, nhưng nhiều người tin rằng chiêm tinh học và các cung hoàng đạo có thể giúp tất cả chúng ta có hình dung rõ ràng hơn về một người, điều gì quan trọng đối với họ và điều gì phù hợp với tính cách của họ.

Tặng quà sinh nhật gì cho 12 cung hoàng đạo ý nghĩa nhất

Quà sinh nhật cho Ma Kết 

(từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1)

Ma kết là người có một chút thực tế , đơn giản, có chủ đích, logic và đầu tư nhiều vào thời gian chất lượng với những người họ quan tâm nhất . Ma Kết thích những thứ có khí chất, thực tế, có giá trị và kết cấu tốt; anh ấy (cô ấy) không theo đuổi sự lộng lẫy, hấp tấp, thời thượng .

Thứ hai, họ quan tâm nhiều hơn đến giá trị của món quà; anh ấy (cô ấy) thích đồ sưu tầm, như ngọc bích và đồ trang sức. Quà tặng gợi ý: trang sức, ngọc, trang sức vàng bạc, trang sức pha lê, điện thoại di động.

tang-qua-sinh-nhat-gi-cho-12-cung-hoang-dao

Quà tặng sinh nhật Bảo Bình – (AQUARIUS)

(từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2

Bảo Bình là người lý trí, giao tiếp, xã hội và khá thông minh. Luôn luôn phân tích . Bảo Bình thích những thứ sáng tạo, mới lạ và độc đáo; anh ấy (cô ấy) thích sưu tầm, thư pháp nổi tiếng và các tác phẩm hội họa, thư pháp và hội họa; họ thích những thứ có tính biểu cảm vừa phải, hương vị sâu lắng, kết cấu cao cấp và nội hàm phong phú; họ không thích những thứ kém chất lượng, với chất liệu và tay nghề kém;

Anh ấy (cô ấy) chú ý đến chất lượng và những thứ tinh thần, còn anh ấy (cô ấy) có sở thích tự nhiên đối với những thứ điện tử và nghệ thuật.

Quà tặng đề xuất: một cuốn sách hay ,thư pháp và hội họa nổi tiếng, bộ sưu tập đồ cổ, đồ trang sức và ngọc bích, pha lê cá nhân hóa, búp bê gốm, điện thoại di động, MP4 / MP5, đồ trang trí sáng tạo, v.v.

qua-tang-sinh-nhat

Người thuộc cung Song Ngư

(19 tháng 2 – 21 tháng 3)

Thuộc nguyên tố nước, Song Ngư thường là một người mơ mộng nghệ thuật với sự hoang dã, thú vị và tinh thần hoặc sự sáng tạo. Họ thường đắm chìm trong những suy nghĩ của mình và dành nhiều thời gian cho cái đầu của họ trên những đám mây, họ hạnh phúc nhất khi những người thân yêu của họ cho họ thấy họ hiểu họ rõ như thế nào và họ quan tâm đến họ như thế nào.

Song ngư thích bầu không khí ấm áp, lãng mạn và tao nhã. Anh ấy (cô ấy) có một chút gì đó hơi viển vông, và thích những thứ có không khí, trang nhã, đặc biệt, tinh tế, trọng lượng và một chút hoành tráng.

Những món quà được đề xuất: vé xem phim, vé xem một buổi biểu diễn hoà nhạc,  gối ôm, búp bê, sôcôla, trang sức, quần áo, túi xách, đồng hồ, nước hoa, v.v.

Quà tặng sinh nhật cho Bạch Dương- (ARIES)

(21/3 đến 19/4 )

Quà tặng sinh nhật: Bạch Dương nói chung thích những món quà mới lạ, sáng tạo và độc đáo Họ thích những thứ thuần khiết, tao nhã và đặc biệt không phân biệt giá trị, miễn là đủ Đặc biệt, đủ sáng tạo là được. những gì anh ấy (cô ấy) thích.

Quà tặng đề xuất: Hoa sinh nhật, bánh kem tự tay Bạn làm, quà tặng handmade…

hoa-tang-sinh-nhat-12-cung-hoang-dao

Quà tặng sinh nhật cho Kim Ngưu- (TAURUS)

(từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Quà tặng sinh nhật: Người thuộc cung Kim Ngưu thích những thứ thiết thực hơn, họ không thích những thứ viển vông và hoa mỹ không có công dụng thực tế; họ thích những món quà đơn giản, thiết thực và hào phóng.

Quà tặng gợi ý: bút, bánh sinh nhật, sô cô la, sổ tay, sách dạy nấu ăn, tiền …

qua-sinh-nhat-cho-kim-nguu

Quà sinh nhật cho Song Tử  -(GEMINI)

(từ 21/5 đến 21/6 )

là những người thích nghi, hướng ngoại, thông minh và đôi khi, hơi bốc đồng  cũng khá tò mò. Người thuộc cung Song Tử thích món quà gì? Nói chung, họ thích cổ điển, tao nhã, mới lạ, độc đáo và sáng tạo hơn những món quà;

Những gì họ thích phụ thuộc vào sự thay đổi tâm trạng trong thời gian tặng quà.

Quá tặng như câu đó, sách, máy chơi game

Quà sinh nhật cho Cự Giải

(từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7)

Những người khao khát được yêu thương, chăm sóc và nuông chiều. Là một trong những cung hoàng đạo đa cảm, những người thuộc cung Cự giải thường là người hiền lành, thông minh và nóng tính.

Quà tặng sinh nhật: Cự Giải nói chung thích không khí, trang nhã, sang trọng, cổ điển và thực tế, và những thứ có giá trị; anh ấy (cô ấy) có tính phù phiếm mạnh nhất, yêu thể diện, vì vậy anh ấy (cô ấy) không thích những thứ bình thường; họ thích những thứ mang tính sáng tạo, cá tính và đồng thời phản ánh bản sắc của họ. Quà tặng được đề xuất: quần áo đẹp, túi, ví, mỹ phẩm, phụ kiện …

qua-sinh-nhat

Món quà sinh nhật của sư tử từ – (LEO)

(Từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 )

Hoạt bát, nhiệt huyết và năng động. Khi nói đến Leos, họ thích hào nhoáng và phô trương, vì vậy, bất kể bạn lên kế hoạch gì cho Leo, hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo.

Đặc điểm tính cách của Leo xác định rằng họ thích những thứ lộng lẫy, phong cách, thiết thực, có giá trị và có họa tiết; cô ấy (anh ấy) thích có đẳng cấp, phong cách

Món quà được đề xuất: Bó hoa sinh nhật 99 bông hồng,  đồ trang sức bằng ngọc, vàng và bạc….

Hoa luôn là quà tặng sinh nhật mang giá trị tinh thần lớn, dù người ấy của bạn thuộc cung hoàng đạo nào đi chăng nữa, chắc chắn sẽ siêu lòng trước bó hoa sinh nhật bất ngờ từ Bạn, xem thêm mẫu hoa sinh nhật đẹp tại Dienhoaxanh.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934 101 223 để đặt dịch vụ điện hoa nhanh nhất

 bo-hoa-hong

2.150.000

Quà tặng sinh nhật cho Xử Nữ – (VIRGO)

(Từ 23 tháng 8 – 22 tháng 9 )

Xử Nữ là người thực tế, có hệ thống, cầu toàn, theo đuổi sự hoàn hảo, anh ấy (cô ấy) không thích món quà đó có sai sót, bởi vì họ thích những thứ tinh tế, sang trọng, tay nghề cao, kết cấu và sáng tạo.

Quà tặng đề xuất: băng nhạc, nước hoa, mỹ phẩm và phụ kiện, đồ trang trí điện thoại di động tinh tế, phụ kiện cầm tay,túi, ví.

Quà tặng sinh nhật cung Thiên Bình- (LIBRA)

(từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Thiên Bình có xu hướng đam mê, bí ẩn và luôn tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống của họ. Con người cung Thiên Bình là người chu đáo và biết cách sống hòa đồng, vì vậy cô ấy (anh ấy) sẽ không quá kén chọn quà tặng, họ mong rằng đó là đạo lý của sự tôn trọng và thấu hiểu, điều họ cần là trái tim của bạn, và họ không quan tâm những gì bạn tặng . 

Quà tặng đề xuất: Hãy tặng Libra của bạn một bộ sưu tập đĩa nhạc với các nghệ sĩ yêu thích của họ,  đồ ăn ngon, cà phê ngon , rượu vang .

Quà sinh nhật của cung Bọ Cạp- (SCORPIO)

(từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11 )

Hầu hết họ là người đam mê, mạnh mẽ và cực kỳ tò mò. Hổ Cáp thích những thứ độc đáo, mới lạ và kỳ lạ hơn; anh ấy (cô ấy) thích những thứ phức tạp và thú vị hơn về màu sắc và cấu trúc;

Anh ấy (cô ấy) muốn gì cũng được, chỉ cần bạn tặng quà cho cô ấy (anh ấy), họ không kén chọn món quà, dù trang nhã hay nhỏ nhắn, sáng tạo thì anh ấy (cô ấy) sẽ thích.

Quà tặng đề xuất: cuốn tiểu thuyết, hoa hồng sáp, cốc, quần áo đôi , v.v.

hoa-hong-sap

Quà tặng sinh nhật cho Nhân Mã- (SAGITTARIUS)

(từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 )

Nhân mã luôn luôn tìm kiếm kiến ​​thức, phiêu lưu và cảm giác mạnh. Nhân Mã yêu thích những điều bất ngờ, ngẫu hứng. Nhân Mã thích những thứ ấm áp và lãng mạn, cổ điển và sang trọng, trang nhã và có họa tiết; anh ấy (cô ấy) thích màu sắc tự nhiên, trong sáng và trang nhã;

Nhân Mã không kén chọn quà cáp lắm, thích thì không, không thích thì thôi, dù sao cũng là ý của người khác, và anh ấy (cô ấy) cũng sẽ rất vui.

Quà tặng đề xuất: quần áo, thắt lưng, túi da, ví, bật lửa, đồng hồ, bút, máy ảnh kỹ thuật số.

Trên đây là một số món quà mà Dienhoaxanh sưu tầm được theo các chòm sao phù hợp với tính cách các chòm sao khác nhau, nhưng cũng mang tính chất tham khảo , hy vọng với câu hỏi tặng quà sinh nhật gì cho 12 cung hoàng đạo, bạn đã lựa chọn được món quà phù hợp nhất , quan trọng nhất là bạn quyết định tùy theo hoàn cảnh của chồng và gia đình mình nhé. nó có thể hữu ích cho bạn. Chúc bạn có một cuộc sống ngọt ngào mãi mãi hạnh phúc ♥

5/5 - (2 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận