6 Mẹo phong thủy văn phòng để thu hút sự giàu có và dồi dào

6 Mẹo phong thủy văn phòng để thu hút sự giàu có và dồi dào

Tú Nguyễn | 07/09/2022

Phong Thủy là một hệ thống của Trung Quốc cổ đại nói về dòng chảy triết học của năng lượng và ‘chi’ vào môi trường xung quanh chúng ta để thu hút tài lộc, thịnh vượng và giàu có. Nó được thực hành rộng rãi bởi những người tin tưởng vào việc nuôi dưỡng và để năng lượng tự nhiên tràn vào cuộc sống của họ. Thực hành Phong thủy mang lại may mắn, tình yêu và sự giàu có vào cuộc sống của bạn. Dưới đây Dienhoaxanh.com chia sẻ 6 mẹo phong thuỷ văn phòng để thu hút sự giàu có và dồi dào.

Phong thuỷ văn phòng làm việc

Sự giàu có là một trong những ước muốn lớn nhất của con người. Sự giàu có có thể có nhiều dạng, không chỉ là sự giàu có về tài chính. Sự giàu có và thịnh vượng bao gồm sự dồi dào trong các mối quan hệ bạn bè, may mắn, cơ hội và nhiều hơn thế nữa.

Cho dù đó là không gian làm việc hay khu vực làm việc bên ngoài, có lẽ bạn đã dành rất nhiều giờ trong văn phòng của mình. Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, bạn có thể đạt được hiệu quả và thành tựu khi áp dụng và thực hành phong thuỷ chính xác.

Hướng là điều đầu tiên cần nhớ trong khi thiết lập văn phòng. Hướng Tây hoặc Tây Nam là hướng lý tưởng để làm việc. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào tính chất công việc ở mức độ lớn. Ngồi theo hướng Nam được cho là sẽ khiến bạn trở nên quyết đoán hơn. Vì vậy, nó là hướng hoàn hảo cho bạn nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực như bán hàng, luật, phát triển bất động sản … Ngoài ra, hướng Tây là hướng tăng cường sự sáng tạo, là lựa chọn tuyệt vời cho những người trong lĩnh vực sáng tạo như nhà thiết kế.

Văn phòng tại gia cũng có thể được thiết lập ở phía bắc hoặc phía đông. Những người làm việc trong các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, bảo hiểm có thể đặt văn phòng ở phía Bắc. Mặt khác, hướng đông là lựa chọn lý tưởng cho những người làm công tác quản trị, marketing và công tác xã hội.

phong-thuy-van-phong
Phong thuỷ văn phòng làm việc

Phong thủy Văn phòng: Vị trí của bàn làm việc

Bàn làm việc chính là bộ phận quan trọng nhất của văn phòng. Đây là nơi diễn ra tất cả các công việc quan trọng nên bạn phải dành cho không gian này sự tôn trọng xứng đáng. Theo phong thủy, bàn làm việc nên đặt chéo đối diện với cửa ra vào của văn phòng có bức tường phía sau. Bất cứ ai ngồi ở bàn làm việc như vậy sẽ có tầm nhìn tốt ra tất cả các cửa ra vào và cửa sổ của văn phòng. Vị trí này giúp Bạn có nhiều cơ hội phát triển và tiền tài.

Sức mạnh của ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên sẽ tự động cải thiện Phong thủy của bất kỳ nơi nào, và văn phòng của bạn không nên thiếu điều đó. Làm việc trong không gian tối có thể làm căng mắt và tiêu hao năng lượng của bạn. Ánh sáng tự nhiên có khả năng giúp bạn tràn đầy năng lượng trong ngày và tăng năng suất làm việc, vì vậy điều quan trọng là phải có không gian văn phòng đầy đủ ánh sáng.

phong-thuy-van-phong-lam-viec
Phong thuỷ phòng làm việc thu hút sự giàu có

Thêm Cây Phong Thủy cho Văn Phòng

Cây cảnh thêm sức sống cho không gian, và cây phong thủy cho văn phòng có thể giúp ích cho bạn và sự nghiệp của bạn trên nhiều phương diện khác. Mặc dù có nhiều loại cây trồng trong nhà phù hợp với nơi làm việc, nhưng dưới đây là một số khuyến nghị về cây phong thủy cho văn phòng:

Cây ngọc bích: Cây ngọc bích có các cạnh tròn tương tự như hình đồng xu được coi là rất tốt cho khu vực văn phòng vì nó thu hút sự giàu có và tài lộc.

Cây cao su: Được coi là một trong những loại cây phong thủy tốt nhất cho văn phòng , nó giúp tăng cường sự giàu có của bạn khi đặt ở phần Tây Bắc của văn phòng.

Cây trúc may mắn: Là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, cây trúc may mắn cần được đặt ở góc Đông – Bắc của văn phòng để tài lộc dồi dào. Nó cần ít hoặc không cần ánh sáng mặt trời để tồn tại và thậm chí phát triển tốt trong văn phòng máy lạnh, nơi hầu hết các loại cây khác có thể chết.

Cây lan ý : Được biết đến nhiều nhất với đặc tính thanh lọc không khí, hoa huệ hòa bình là một loại cây phong thủy quan trọng cho văn phòng . Nó thúc đẩy sức khỏe tinh thần và thể chất.

lan-y

850.000

Giữ cho không gian của bạn không bị lộn xộn

Một không gian bẩn thỉu, không có tổ chức sẽ thu hút sự tiêu cực, và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi ngay khi bắt đầu giải phóng văn phòng và bàn làm việc của mình. Bàn làm việc của bạn chỉ nên có những vật dụng mà bạn sử dụng hàng ngày và có thể là bức tranh về một gia đình yêu thương. Tất cả các tệp và giấy tờ không cần thiết hàng ngày nên được sắp xếp gọn gàng hoặc đưa vào kho để lưu trữ.

Một văn phòng lộn xộn cản trở năng suất và sự sáng tạo và hạn chế dòng chảy năng lượng tích cực xung quanh. Nơi như vậy cũng có thể khiến bạn choáng ngợp và khó thành công.

Trang trí cho Văn phòng

Một văn phòng phải luôn có cách trang trí tốt và phù hợp không nên quá đơn điệu. Áp phích với những câu trích dẫn đầy cảm hứng là một phần trong trang trí văn phòng thú vị. Đặt những câu trích dẫn này để hiển thị chúng cho tất cả những người làm việc trong văn phòng có thể giúp mọi người tập trung và có động lực cũng như mang lại cảm giác tích cực.

**** Bài viết cùng chuyên mục:

Cây sống đời: ý nghĩa, cách chăm sóc cây sống đời ra hoa

 trang-tri-phong-lam-viec
Trang trí phòng làm việc

Hãy lưu tâm đến sự lựa chọn màu sắc

Màu sắc có thể được sử dụng như một công cụ Phong Thủy tuyệt vời khi cố gắng thu hút những thứ nhất định trong môi trường và cuộc sống của bạn. Bạn có thể không phải lúc nào cũng cần sơn toàn bộ các bức tường để tăng thêm tính thẩm mỹ về màu sắc cho một nơi nào đó; có một món đồ nội thất hoặc một tấm thảm. Một số màu sắc phù hợp với mọi không gian văn phòng như sau:

– Sử dụng màu đỏ, cam và vàng để thúc đẩy sự sáng tạo trong không gian

– Màu đen tương sinh với mệnh thủy, mang lại may mắn và tiền tài

– Xanh lá cây và xanh dương cũng có tác dụng tuyệt vời đối với những người làm việc trong lĩnh vực khoa học và toán học

– Tông màu đất như nâu giúp giảm căng thẳng và giữ cho môi trường văn phòng yên tĩnh

Bạn có sử dụng ít nhất một trong 6 mẹo phong thuỷ văn phòng trên để làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn không? Hãy cho Điện hoa xanh biết trong phần ý kiến bên dưới nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận