Phong thuỷ hoa lan, hoa lan màu nào tốt nhất cho phong thuỷ?

Phong thuỷ hoa lan, hoa lan màu nào tốt nhất cho phong thuỷ?

Mai Nhi | 30/06/2022

Màu sắc là một cách mạnh mẽ và dễ dàng để điều chỉnh mức độ phong thủy trong nhà của bạn. Để sử dụng hoa lan để thúc đẩy phong thủy, có nghĩa là sử dụng màu sắc của hoa lan để tăng phong thủy trong một khu vực nhất định. Màu sắc của hoa phong lan, có khả năng làm tăng phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Hãy đọc phong thuỷ hoa lan, hoa lan màu nào tốt nhất cho phong thuỷ, để tìm hiểu thêm.

Sử dụng hoa lan trong phong thủy

Tùy thuộc vào mục đích của bạn, bạn có thể sử dụng một số loại lan có màu sắc nhất định trong nhà để cải thiện phong thủy . Để làm điều này, hãy đặt những bông lan có màu đặc biệt ở các khu vực khác nhau trong nhà. Các màu sắc khác nhau có ý nghĩa khác nhau trong phong thủy và bạn có thể sử dụng điều này để làm lợi thế cho mình.

Trong dịp Tết Nguyên đán, hoa lan hồ điệp có màu sắc rực rỡ được dùng để trang trí nhà cửa, cơ sở kinh doanh. Hoa lan là loài cây may mắn. Người ta cho rằng trang trí bằng những bông hoa lan có màu sắc nhất định như tím, đỏ hoặc hồng sẽ giúp tăng tài vận và mang lại may mắn cho năm mới sắp tới.

Bạn có biết rằng màu sắc của hoa lan của bạn có thể cải thiện hoặc làm giảm phong thủy? Sử dụng hoa phong lan có màu sắc là một cách để ảnh hưởng đến mức độ phong thủy trong nhà.

Bản đồ bát quái, được sử dụng trong Phong thủy phương Tây để vạch ra các khu vực khác nhau trong nhà. Bản đồ có chín khu vực khác nhau, mỗi khu vực tương ứng với một khu vực trong cuộc sống của một người.

Nếu bạn muốn cải thiện phong thủy trong các lĩnh vực cụ thể của cuộc sống của mình, bạn có thể sử dụng bản đồ bát quái để thực hiện điều này một cách chiến lược. Đặt các loại cây, hoa hoặc phong lan có màu cụ thể ở các khu vực trong nhà tương ứng với bản đồ bát quái để tăng cường phong thủy.

 phong-thuy-hoa-lan.

Bản đồ Bát quái

Nếu bạn sống trong một căn hộ, hãy bắt đầu từ lối vào phía trước, với lối vào phía trước của ngôi nhà của bạn hoặc bức tường nơi có lối vào phía trước của bạn. Khi bạn đã xác định được vị trí của bản đồ liên quan đến lối vào phía trước của căn hộ, hãy tiếp tục và phân chia không gian sống trong căn hộ của bạn thành chín phần được hiển thị trong bản đồ bên dưới.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà thay vì một căn hộ, bạn sẽ cần phải căn chỉnh bản đồ theo cách khác. Điều này là do các yếu tố tự nhiên bao quanh nhà, chẳng hạn như cây cối, ảnh hưởng đến phong thủy khác với trong một căn hộ.

Xác định vị trí của hướng bắc và phần nào của ngôi nhà của bạn quay mặt về hướng bắc. Bạn có thể phải sử dụng la bàn hoặc ứng dụng la bàn trên điện thoại thông minh của mình để thực hiện việc này.

Khi bạn đã tìm thấy hướng Bắc, hãy căn chỉnh khu vực thành công trong sự nghiệp và công việc của bản đồ bát quái với khu vực phía Bắc đó của ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ mang lại sức khỏe và gia đình ở phía đông của ngôi nhà của bạn, danh tiếng ở phía nam, và con cái hoặc sự sáng tạo ở phía tây. Từ đó, bạn có thể tìm ra vị trí của chín phần bát quái khác nhau.

Về vị trí đặt hoa lan để tối đa hóa phong thủy . Bằng cách đặt hoa lan ở những vị trí cụ thể trong nhà tương ứng với bản đồ bát quái, bạn có thể cải thiện phong thủy và vận may trong lĩnh vực đó trong cuộc sống của mình.

Tương tự như vậy, sử dụng hoa lan có màu sắc khác nhau trong các khu vực cụ thể trong nhà của bạn có thể có tác dụng phong thủy mạnh mẽ. Nếu sử dụng đúng chỗ, màu sắc có thể tăng thêm tính phong thủy. Mặt khác, sử dụng sai màu, đặt sai vị trí bát quái có thể làm giảm phong thủy.

Trong khi nhiều người bị thu hút bởi sự hấp dẫn tự nhiên của hoa lan, những người khác thực sự bị quyến rũ bởi tính biểu tượng và phong thuỷ của hoa lan. Tại Shop hoa tươi- Điện hoa xanh, chúng tôi hiểu hoa lan rất đặc biệt và tinh tế, không chỉ là quà tặng tuyệt vời còn có ý nghĩa và mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của Bạn. Xem thêm mẫu hoa lan của chúng tôi tại Dienhoaxanh.com, Bạn cũng có thể quan tâm bảng giá sỉ, chính sách sỉ lan hồ điệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0934 101 223 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

 bat-quai-do

Chọn đúng màu phong lan

Nhiều người mua lan Hồ điệp để trang trí trong nhà.  Những bông hoa lan này có nhiều màu sắc khác nhau và hoa có thể kéo dài đến 12-13 tuần. Hoa lan hồ điệp đã cắt cành sẽ kéo dài từ 1-2 tuần nếu được chăm sóc đúng cách.

Khi chọn một loài lan để tăng cường phong thủy cho ngôi nhà của bạn, bạn cần phải lưu ý về việc chọn loại lan có màu sắc phù hợp . Hãy nhớ rằng, chính màu sắc của hoa sẽ quyết định việc hỗ trợ phong thuỷ tốt hay không.

Tùy thuộc vào màu sắc của hoa, phong lan có thể mang thêm niềm vui, sự tập trung, niềm đam mê hoặc năng lượng vào nhà.

Khi sử dụng hoa lan để tăng phong thủy trong nhà, hãy chú ý đến chậu lan, chất liệu làm ra và màu sắc của hoa lan.

Để có kết quả tốt nhất và đảm bảo rằng chậu lan luôn khỏe mạnh, hãy chọn chậu lan được trồng trong một chậu nhựa nhẹ, có khe hở để không khí lưu thông. Sau đó đặt chiếc chậu này vào một chiếc hộp hoặc chậu lớn hơn, đẹp mắt hơn.

Không ngoa khi nói rằng những cây phong lan khỏe mạnh càng làm tăng thêm phong thủy cho ngôi nhà. Cây cỏ chết khô làm giảm năng lượng tích cực và phong thủy. Thường xuyên cắt tỉa và bảo dưỡng phong lan để loại bỏ các bông hoa héo. Nếu bạn đang cố gắng tăng phong thủy cho ngôi nhà của mình, hãy giữ cho cây lan của bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và sống động.

Phong thủy hoa lan tím

Màu tím được coi là màu tốt nhất, may mắn nhất. Màu tím gợi lên hình ảnh của hoàng gia, sự giàu có và phong phú. Lan hồ điệp màu tím được cho là một trong những loại lan có màu sắc đẹp nhất để trưng bày.

Sử dụng hoa lan hồ điệp tím để tăng thêm thành công trong sự nghiệp và công việc kinh doanh. Hoa lan tím mang lại năng lượng vào một không gian. Để thúc đẩy phong thủy trong sự nghiệp của bạn, hãy đặt hoa lan gần cửa sổ trong khu vực bát quái sự nghiệp của nhà bạn.

Đặt hoa lan màu tím trong khu vực bát quái của gia đình để tăng tài lộc và hòa khí cho gia đình bạn. Nói chung, đặt hoa lan hồ điệp màu tím trong nhà có thể mang lại may mắn, hầu như ở bất cứ đâu bạn đặt hoa lan màu tím đều được.chau-lan-ho-diep-tim

Phong thủy hoa lan hồng và đỏ

Màu hồng và đỏ tượng trưng cho năng lượng, đam mê và sự lãng mạn. Thứ hai sau màu tím, màu đỏ là màu tốt lành nhất hoặc may mắn nhất trong phong thủy. Màu đỏ thường được sử dụng trong văn hóa Á Đông để thúc đẩy sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc và may mắn.

Hoa lan có màu đỏ hoặc hồng nở mang lại năng lượng cho tình yêu và khía cạnh hôn nhân của ngôi nhà. Sử dụng hoa lan màu đỏ hoặc hồng để hồi sinh những khu vực trong đời sống tình cảm của bạn đang bị mòn mỏi. Màu đỏ truyền tải niềm đam mê, màu hồng nhẹ nhàng hơn và thúc đẩy năng lượng nữ tính.

Bạn có thể đặt một cây phong lan với những bông hoa màu đỏ, hồng, hoặc cam trong khu vực bát quái tình yêu, hôn nhân hoặc quan hệ đối tác trong nhà của bạn. Làm như vậy được cho là để khuyến khích mối quan hệ hài hòa giữa các thành viên trong gia đình. Bạn có thể sử dụng hoa lan hồ điệp có màu hồng phấn để giúp hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt trong gia đình hoặc củng cố những mối quan hệ.

chau-lan-ho-diep-mau-hong

Phong thuỷ hoa lan trắng

Hoa lan trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hòa bình. Chúng thường được kết hợp với sự tinh khiết và làm sạch. Hơn nữa, hoa lan trắng có thể mang lại sự trong sáng và bình tĩnh cho gia chủ.

Đặt hoa lan trắng ở trong nhà để tăng cường cảm giác yên tĩnh và bình yên trong gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa lan trắng ở khu vực bát quái sự nghiệp trong nhà. Điều này sẽ mang lại sự rõ ràng cho sự nghiệp hoặc cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Trên thực tế, hãy sử dụng những bông hoa lan hồ điệp màu trắng ở bất kỳ khu vực nào trong nhà của bạn để thêm phần rõ ràng cho khu vực tương ứng đó trong cuộc sống của bạn.

chau-lan-ho-diep-trang

Phong  thuỷ hoa lan màu xanh lá 

Những bông hoa lan xanh tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe, may mắn và phúc lành. Màu xanh lá cây có liên quan đến sự phát triển, chữa lành và những khởi đầu mới .  Đặt những cây lan này trong khu vực sức khỏe, cũng như trong khu vực sự nghiệp, gia đình và các mối quan hệ.Bạn cũng có thể sử dụng những chậu lan xanh để thúc đẩy phong thủy trong nhà cho sức khỏe của mình.

Phong thuỷ hoa lan xanh 

Màu xanh lam theo truyền thống gắn liền với tri thức, học tập và sự nghiệp trong phong thủy. Những bông hoa lan màu xanh được đặt trong khu vực sự nghiệp của bản đồ bát quái có thể giúp một người củng cố phong thủy sự nghiệp của họ và tăng thành công trong cuộc sống nghề nghiệp của một người.

lan-ho-diep-xanh

Phong thuỷ hoa lan vàng 

Màu vàng thường được kết hợp với ánh nắng mặt trời và hạnh phúc. Nó cũng là một màu trung tính. Sử dụng hoa lan màu vàng để tiếp thêm năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, sử dụng hoa lan có hoa màu vàng để tăng sức khỏe và mức độ hạnh phúc cho những người sống trong nhà của bạn. Hoa lan vàng cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho hoa chúc mừng, chúc thành công hoặc chúc mừng thăng chức.

lan-ho-diep-vang

Những bông hoa lan có màu sắc khác nhau có thể ảnh hưởng đến phong thủy. Màu sắc của chậu lan và đồ đạc xung quanh cũng có thể tác động đến phong thủy. Để sử dụng hoa lan để cải thiện phong thủy, phong thuỷ hoa lan, hãy chọn hoa lan dựa trên màu sắc của hoa. Đồng thời, hãy cẩn thận chọn chậu lan của bạn theo màu sắc và chất liệu của chúng. Sử dụng những thứ này xung quanh nhà để tìm sự cân bằng giữa năm yếu tố tự nhiên: lửa, nước, kim loại, gỗ và đất. Điện hoa xanh hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi bạn làm việc để cải thiện phong thủy trong nhà của bạn

5/5 - (2 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận