Khai trương nên tặng gì? Gợi ý 5 quà tặng khai trương ý nghĩa nhất

Khai trương nên tặng gì? Gợi ý 5 quà tặng khai trương ý nghĩa nhất

Mai Nhi | 23/02/2023

Khai trương là một sự kiện trọng đại. Quà phải được tặng theo cách đặc biệt, tặng đúng cách thì mới là điềm lành, cát tường. Mang những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè không chỉ là cầu chúc bình an mà còn là cầu chúc cho công ty, cửa hàng của họ làm ăn phát đạt, bội thu. Thông thường, khai trương đều chú trọng đến sự khởi đầu thuận lợi và điềm lành nên quà tặng khai trương tặng nhau cũng rất đặc biệt, nhiều món quà khai trương không chỉ chú trọng đến vẻ đẹp mà còn đòi hỏi những ý nghĩa tốt lành, nếu Bạn đang bối rối không biết khai trương nên tặng gì thật ý nghĩa và độc đáo, hãy cùng Shop hoa- Điện hoa xanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Sức mạnh của việc tặng quà khai trương để tạo kết nối

 • Một cách tuyệt vời để thể hiện sự ủng hộ của bạn với chủ doanh nghiệp mới, Quà tặng khai trương doanh nghiệp là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn.  Tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất nó mang lại rất nhiều lợi ích.
 • Điều đầu tiên, tặng quà khai trương có thể tăng cường mối quan hệ giữa hai bên. Cho dù nó có thể củng cố doanh nghiệp hay nó có thể củng cố mối quan hệ cá nhân. Nó thể hiện sự tôn trọng và cũng mang lại kết quả tích cực cho bạn sau này trong tương lai. 
 • Quà tặng khai trương còn có thể tạo niềm tin. Thật vui khi họ nhận được một món quà như một sự ungr hooj. Cũng như gửi đến họ thật nhiều lời động viên, cầu chúc họ làm ăn phát đạt. 
 • Một món quà cũng có thể là một hành động nhắc nhở đối với người nhận cũng như tạo dựng sự gắn kết giữa hai bên trong doanh nghiệp. 
 • Quà tặng khai trương tưởng chừng như đơn giản nhưng lại nói lên nhiều điều hơn thế. Khi bạn nhận được quà tặng của chủ doanh nghiệp, đó là dấu hiệu của sự công nhận. Kinh doanh là về các mối quan hệ. Mặc dù tặng quà là để nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng nhất đối với bạn. Bằng cách tặng quà, người ta không chỉ nói “cảm ơn” mà còn kể một câu chuyện về giá trị của chúng và mối quan hệ giữa người gửi và người nhận. Những món quà nói lên rằng bạn chu đáo và tôn trọng, đó là tất cả những điều có giá trị trong các mối quan hệ
 • Quà tặng là một cách dễ dàng để cho mọi người biết điều gì quan trọng đối với bạn và doanh nghiệp của bạn. Điều này hoạt động cả bên trong và bên ngoài. Quà tặng đặc biệt là quà tặng doanh nghiệp có thể kể câu chuyện về bạn với tư cách là một công ty và lý do mọi người làm việc cho bạn, hợp tác kinh doanh với bạn và giới thiệu doanh nghiệp theo cách của bạn. 
 • Quà tặng là một cách tuyệt vời để bạn có thể tương tác và thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên, khách hàng, khách hàng tiềm năng và đối tác, bạn bè, gia đình của mìnhMục đích chính của những loại quà tặng này là tạo sự gần gũi, gắn kết bền chặt giữa hai bên. Những khách hàng hài lòng sẽ trở nên trung thành và tin tưởng hơn để tiếp tục mối quan hệ kinh doanh.
 • Tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ thông qua quà tặng khai trương chu đáo khiến người nhận bạn cảm thấy được quan tâm và trân trọng. Quà tặng là một cách tuyệt vời để bắt đầu và tiếp tục nuôi dưỡng tất cả các kết nối và mối quan hệ của bạn. 

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc tặng quà khai trương không còn là vấn đề quá xa lạ. Không cần phải ra ngoài và ghé thăm cửa hàng thông thường, bây giờ bạn có thể đặt hàng trực tuyến. Bạn có thể ghé thăm dienhoaxanh.com để nhận quà tặng doanh nghiệp sang trọng. Từ giỏ qìa tặng cho đến giỏ trái cây, hoa chúc mừng, cây để bàn văn phòng. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế và tùy chỉnh ngân sách phù hợp với nhu cầu của mình. Kết nối với chúng tôi tại box chat hoặc liên hệ hotline 0934 101 223 

tang-qua-khai-truong

Lưu ý khi chọn quà tặng khai trương

 1. Điều quan trọng là phải biết liệu gia chủ có tuân theo truyền thống văn hóa hoặc tôn giáo trong việc tổ chức sự kiện lớn hay không. Điều này là do những món quà mà bạn chọn gửi phải phù hợp với những gì họ tin tưởng theo truyền thống. Khi xem xét truyền thống của họ, bạn sẽ có thể tránh làm mất lòng họ bằng những món quà của mình. 
 2. Cho dù bạn gửi hoa tươi hay các loại quà tặng khác cho dịp trọng đạicủa ngày khai trương, thì việc cân nhắc những gì đang thịnh hành sẽ làm cho món quà của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Những người bán có thể giúp bạn chọn và chọn món quà tốt nhất để gửi đến chủ nhân để thể hiện tốt hơn thông điệp chúc mừng của bạn. Họ biết thiết kế nào là hoàn hảo cho sự kiện theo xu hướng. 
 3. Giá của những món quà khai trương là một điều khác cần xem xét khi tặng quà. 
 4. Cho dù bạn muốn gửi hoa tươi và cây hay bạn muốn món quà là những vật dụng và sản phẩm thiết thực, lưu ý đến màu sắc và hình thức của món quà. Gửi món quà vào dịp đặc biệt này truyền tải lời chào nồng nhiệt nhất của bạn và lời chúc chu đáo cho sự thành công của doanh nghiệp.
 5. Một điều đáng xem xét khác là lựa chọn dịch vụ giao quà. Người bán đảm bảo rằng quà tặng để bày tỏ lời chúc mừng của bạn sẽ đến đúng giờ với tình trạng và chất lượng tốt nhất. 

Gửi cho bạn bè, gia đình hoặc người thân của mình món quà để bày tỏ những lời chúc. Nhưng khi bạn gửi, đừng quên xem xét những điều quan trọng nêu trên. Bằng cách đó, bạn có thể biến mỗi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ và vui tươi hơn trong ngày lễ khai trương. 

Quà khai trương nên tặng gì?

Khi ai đó quan trọng trong cuộc sống của bạn như bạn bè, đồng nghiệp, hay đối tác kinh doanh, người thân đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới, một món quà khai trương công việc kinh doanh mới là một cách để chúc mừng thành công mới của họ. Đặc biệt nếu công việc kinh doanh mới của họ là kết quả của nhiều năm lập kế hoạch, và theo niềm đam mê của họ. Một món quà khai trương shop, quà khai trương sẽ là lời tri ân vô giá.

Bạn biết rằng có hàng triệu ý tưởng quà tặng ngoài kia, nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một món quà ấm áp để mở ra những ý tưởng kinh doanh mới với một cái gì đó độc đáo, đặc biệt và phù hợp với môi trường kinh doanh mới của họ. Hãy xem những loại quà tặng nào phù hợp cho chủ doanh nghiệp mới vào năm 2022.

Trước khi tìm kiếm quà tặng khai trương. Bạn cũng có thể xem xét một loại hình kinh doanh rất cụ thể mà đối tác của bạn hiện đang mở, bạn cần suy nghĩ xem nó có thực sự phù hợp với doanh nghiệp của họ hay không. Dưới đây là những ý tưởng quà tặng mà bạn có thể tặng để chúc mừng các chủ doanh nghiệp mới. Cũng như gửi đến họ lời tri ân, và cũng là chúc mừng họ. 

Vật phẩm phong thuỷ tặng khai trương

Một trong những loại quà tặng phổ biến nhất là các vật phẩm phong thuỷ, khai trương là dịp gửi lời chúc đối phương phát tài, phát lộc. Vì vậy, những vật trang trí tượng trưng cho tài lộc như Tỳ Hưu, cóc vàng, mèo may mắn, cây may mắn…phù hợp đặt trong nhà hoặc trong văn phòng công ty, ngụ ý tài lộc, thịnh vượng, phú quý thường xuyên, đúng với mong muốn của chủ nhân, là món quà chúc mừng tốt nhất cho bạn bè nhân dịp khai trương cửa hàng mới. Đối với các cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng quần áo, khách sạn, công ty tài chính, công ty thương mại, v.v., Cá rồng, Tỳ hưu và Cóc vàng đều là những lựa chọn ý nghĩa. 

Lẵng hoa khai trương

Lẵng hoa chúc mừng khai trương cũng là quà tặng khai trương tương tốt nhất mang giá trị tinh thần cao. Thông thường, đối với lễ khai trương, lẵng hoa sẽ gồm các loại hoa tươi như hoa hồng, hoa ly, hoa bách hợp, hồng môn… với hàm ý làm ăn phát đạt. 

khai-truong-nen-tang-qua-gi

Rượu vang tặng khai trương

Tặng rượu khai trương doanh nghiệp là một trong những cách tốt nhất để đánh giá cao thành quả đạt được. Một trong những cách để tán dương sự phấn đấu của người chủ là biến ước mơ thành kế hoạch thực tế và cuối cùng họ đã thành lập một doanh nghiệp mới. 

Rượu vang đỏ mang ý nghĩa ẩn dụ hạnh phúc về “sự thịnh vượng và mọi việc suôn sẻ”, và mỗi chai rượu vang đỏ cao cấp là một món quà sáng tạo có giá trị. Tuy nhiên, chọn rượu vang làm quà tặng khó hơn rất nhiều so với việc chọn rượu vang cho bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình. Quà tặng cần được thiết kế công phu, khéo léo, đầy tính sáng tạo nghệ thuật, sao cho mới lạ, độc đáo và đặc biệt. Việc khai trương cửa hàng mới là một cột mốc và có ý nghĩa kỷ niệm rất lớn. Một chai rượu vang đỏ cao cấp cũng là một lựa chọn tốt.

Thư pháp và tranh nghệ thuật

Để gửi lời chúc phúc nên có thể chọn một số bức tranh thư pháp mang ý nghĩa tích cực như sớm thành công, yên bình vươn xa, v.v. Ngoài các bức tranh và thư pháp thông thường, nếu là một cửa hàng tương đối trẻ, bạn có thể tùy chỉnh một số tác phẩm điêu khắc trên cát, thư pháp và tranh ngộ nghĩnh, có thể mang lại những hiệu độc đáo.

Đối với một số cửa hàng hoành tráng, trang trọng hơn thì gửi sản phẩm điêu khắc làm quà tặng khai trương sẽ phù hợp hơn, sản phẩm điêu khắc càng to càng tốt và thường được đặt ở sảnh hoặc cửa của cửa hàng, công ty.

tranh-thu-phap-tang-khai-truong

Cây tặng khai trương

cach-chon-cay-khai-truong

Cây tặng khai trương như một món quà hoàn hảo cho dịp khai trương văn phòng vì những loại cây này không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặc sức khoẻ, cho phép một người phát huy tiềm năng và khả năng sáng tạo của họ trong công việc, nó mang lại nguồn năng lượng tích cực và cảm giác sảng khoái, tạo cho môi trường làm việc thêm sinh động và thoải mái cho nhân viên làm việc trong một ngày dài. Đồng thời, cây xanh cũng có thể thanh lọc không khí, chúng sẽ làm cho không gian làm việc hấp dẫn hơn. Người ta cũng biết rằng cây trồng trong nhà có thể giúp giảm mức độ căng thẳng, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc

Lễ khai trương nên tặng quà gì? Tất nhiên, khi tìm quà tặng khai trương, không có nghĩa là bạn phải tặng những món quà đắt tiền.Thực ra, dù tặng món quà gì cũng là để thể hiện tấm lòng, là quà mừng khai trương, món quà không chỉ thể hiện nhiều ý nghĩa tốt lành mà còn mang đến lời chúc tốt đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận