199+ Mẫu hoa valentine|Mua hoa lễ tình nhân 14.2 đẹp giá rẻ

Hoa Valentine 14/2

Sắp xếp theo:

Điện hoa xanh hiểu rằng gửi hoa Hoa Valentine 14/2 không chỉ là quà tặng. Hoa là những thông điệp nhạy cảm về thời gian và điều quan trọng là chúng phải được gửi theo kế hoạch. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là đảm bảo rằng mỗi lần giao hoa đều đến đúng giờ, để thông điệp của bạn tinh tế và rõ ràng!

1.870.000
Sale
495.000
Sale
520.000
Sale
540.000
Sale
620.000
1.180.000
1.040.000
3.560.000
1.480.000
Sale
640.000
Sale
415.000
Sale
415.000
850.000
Sale
380.000
1.520.000
1.520.000
1.400.000
1.010.000
1.580.000
1.460.000
1.520.000
1.220.000
1.580.000
1.880.000
Sale
560.000
Sale
Sale
660.000
Sale
330.000
Sale
475.000
1.180.000
1.230.000
Sale
550.000
2.150.000
1.700.000
1.650.000
1.040.000
1.930.000
Sale
480.000

Hoa không chỉ đẹp mà còn nói lên nhiều điều. Đặc biệt là vào Ngày lễ tình nhân, hoa đã mang một ý nghĩa biểu tượng lâu đời và phong phú để truyền tải những thông điệp cụ thể thông qua một bó hoa. Với Ngày lễ tình nhân đang đến gần, việc chọn một hộp socola kèm bó bông hoa có ý nghĩa sẽ tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho món quà của bạn. 

hoa-ngay-valentine-14-2

Lịch sử ngày valentine

Mỗi năm vào ngày 14 tháng 2 , mọi người trên khắp thế giới kỷ niệm tình yêu. Cho dù bạn có hẹn hò với ai đó đặc biệt hay bày tỏ tình cảm với những người bạn yêu thương nhất trong đời. Ngày lễ tình nhân cho chúng ta cơ hội nhận ra những mối quan hệ độc đáo này. Nhưng truyền thống ngày nay của chúng ta bắt đầu như thế nào? Sau đây là một lịch sử ngắn gọn của Ngày Valentine:

Mặc dù nhiều người tin rằng Ngày Valentine bắt đầu từ truyền thuyết về Thánh Valentine, nhưng bản thân lễ kỷ niệm này có nguồn gốc ngoại giáo. Ban đầu, từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 2 là một lễ hội ngoại giáo có tên là Lupercalia ở La Mã cổ đại. Lễ hội dành riêng cho Faunus , một vị thần cổ đại của Ý được tôn thờ như người ban cho những cánh đồng trù phú, và Romulus và Remus, hai người sáng lập ra La Mã. Những người tham gia Lupercalia nam sẽ chọn tên của phụ nữ từ một cái lọ. Cặp đôi sẽ được kết đôi trong suốt thời gian diễn ra lễ hội (với hy vọng xua đuổi tà ma và bệnh hiếm muộn) và thường ở bên nhau cho đến lễ hội tiếp theo.

Lupercalia sống sót sau sự trỗi dậy ban đầu của Cơ đốc giáo ở Rome. Giáo hoàng Gelasius cuối cùng đã cấm nó vào thế kỷ thứ năm sau Công nguyên Gelasius tin rằng các lễ hội, chẳng hạn như Lupercalia đã lấy đi sự tập trung của Cơ đốc giáo và khiến mọi người quay trở lại nguồn gốc ngoại giáo của họ. Tuy nhiên, Giáo hoàng cũng biết rằng ông cần thay thế lễ hội cũ bằng một cái gì đó mới. Vì vậy, ông quyết định rằng ngày 14 tháng 2 là ngày kỷ niệm Thánh Valentine. Mặc dù một số nhà sử học thời trung cổ bác bỏ rằng Giáo hoàng Gelasius là người thay thế Lupercalia tổ chức lễ Thánh Valentine.

Vậy Thánh Valentine chính xác là ai? Chúng ta biết rằng Thánh Valentine là một vị thánh tử vì đạo. Ông là một linh mục Cơ đốc giáo La Mã trong thời của Hoàng đế Claudius, một kẻ đàn áp những người theo đạo Cơ đốc. Claudius cấm các linh mục kết hôn với các cặp vợ chồng trong nhà thờ và khuyến khích chế độ đa thê. Valentine tin rằng những cặp vợ chồng này có quyền theo đạo Cơ đốc để sống cùng nhau, vì vậy ông vẫn kết hôn với họ – mà không cần sự chấp thuận của Hoàng đế. Vào ngày 14 tháng 2, khoảng năm 270 sau Công nguyên, ông bị chặt đầu

Mặc dù Thánh Valentine đã được vinh danh từ thế kỷ  5 , nhưng phải mất một thời gian để ngày này trở thành đồng nghĩa với tình yêu. Cuối cùng, hành động kết hôn sau lưng Hoàng đế của Valentine đã trở thành huyền thoại. Người ta coi ngày đặc biệt này là đại diện cho tình yêu—hai người lén lút kết hôn đã gây được tiếng vang lớn với mọi người. Lâu dần, ngày lễ trở thành ngày để mọi người bày tỏ tình yêu thương với nhau. Tuy nhiên, thật quá dễ dàng để kỷ niệm Ngày Valentine mà không thừa nhận Thánh Valentine là ai. Không chỉ vì niềm tin Cơ đốc của anh ấy mà còn vì Thánh Valentine đã tin rằng tình yêu là lý để thách thức bất cứ một hiểm nguy nào.

Khi chúng ta kỷ niệm Ngày lễ tình nhân, điều quan trọng là phải nhớ lễ kỷ niệm đã bắt đầu như thế nào. Khi chúng ta dành cho những người thân yêu của mình tình cảm và những món quà trong Ngày lễ tình nhân năm nay, việc ghi nhớ sự hy sinh của Thánh Valentine có thể giúp mang lại ý nghĩa mới cho ngày này.

Ý nghĩa tặng hoa valentine 14.2

Tặng hoa vào Ngày lễ tình nhân như một cách để thể hiện tình yêu đối với những người đặc biệt trong cuộc sống. Mặc dù hoa thường biểu thị sự quan tâm lãng mạn, nhưng bạn có thể tặng một bó hoa đẹp cho bạn bè và gia đình.

Trong nhiều thế kỷ, hoa đã tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và sự lãng mạn. Trong thời đại Victoria, việc sử dụng hoa để gửi đi những thông điệp bí mật đã trở nên phổ biến. Được biết đến với tên gọi hoa, gửi hoa đã trở thành một cách thường được sử dụng để những người yêu nhau và những người ngưỡng mộ bày tỏ những thông điệp bí mật mà thời Victoria cho là không thể chấp nhận được khi chia sẻ công khai. Ý nghĩa đằng sau mỗi bông hoa thường được rút ra từ nhiều câu chuyện thần thoại, truyện ngụ ngôn hoặc truyền thuyết. Khi có nhu cầu, ý nghĩa đã được tạo ra để phù hợp với dịp này.
Ví dụ, hoa hồng đỏ thường đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn và là biểu tượng mạnh mẽ của niềm đam mê đối với nhiều nền văn hóa qua các thời đại. Hoa hồng rất thiêng liêng đối với một số nữ thần bao gồm cả Isis của Ai Cập, và người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã xác định hoa hồng với các nữ thần tình yêu của họ, Aphrodite và Venus.

Giờ đây, tặng một bó hoa được coi là một món quà cổ điển trong Ngày lễ tình nhân . Nghiên cứu của Luth cho thấy 91% đàn ông tặng hoa cho người yêu của họ vào Ngày lễ tình nhân chỉ đơn giản là để thể hiện tình yêu của họ.

y-nghia-tang-hoa-ngay-le-tinh-nhan

Ý nghĩa các loại hoa tặng ngày lễ tình nhân valentine 14.2

Với Ngày lễ tình nhân đang đến gần, hãy kỷ niệm tình yêu của bạn bằng cách gửi hoa cho những người bạn quan tâm. Từ tình bạn và người yêu đến các thành viên trong gia đình và đồng nghiệp, luôn có những bông hoa phù hợp với bất kỳ mối liên hệ ý nghĩa nào trong cuộc sống của bạn. Cho dù bạn đang chọn hoa tặng cho bạn bè, người thân yêu hay người yêu, bó hoa Hoa Valentine 14/2 bạn chọn sẽ truyền tải một thông điệp cụ thể đến người nhận.

Hoa hồng valentine

Khi nói đến quà tặng và biểu tượng tình cảm, hoa là một lựa chọn cổ điển. Nhưng trong tất cả những loài hoa được tặng vào các ngày lễ, không có loài hoa nào gắn liền với Ngày lễ tình nhân như hoa hồng đỏ. Ngay cả khi bạn không phải là người chú ý đến ngày lễ này, Trong số tất cả những món quà Ngày Valentine ngoài kia, không có gì mang tính biểu tượng như hoa hồng.

Tất nhiên, hoa hồng ngày lễ tình nhân không hoàn toàn để thể hiện tình yêu lãng mạn. Nhờ những ý nghĩa màu sắc hoa hồng khác nhau , những vẻ đẹp cổ điển cũng tạo nên những món quà tuyệt vời trong Ngày lễ tình nhân cho bạn bè và các thành viên trong gia đình. Nhưng trước khi bạn đến shop hoa tươi gần nhất để mua hoa, hãy tìm hiểu xem loại hoa hồng nào là thích hợp nhất cho người mà Bạn muốn tặng.

Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự khiêm tốn và ngây thơ; hoa hồng vàng mang ý nghĩa tình bạn và niềm vui; hoa hồng màu hồng kể một câu chuyện về lòng biết ơn, sự đánh giá cao hoặc sự ngưỡng mộ; và hoa hồng tím dành cho người khiến bạn say mê—hoặc người mà bạn đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hoa mẫu đơn hồng

Hoa mẫu đơn có nhiều màu sắc và chủng loại và là loài hoa của sự giàu có và danh dự. Những bông hoa tươi tốt, nở rộ là hiện thân của sự lãng mạn, thịnh vượng và may mắn. Ý nghĩa của hoa mẫu đơn làm cho chúng trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho việc cắm hoa trong Ngày lễ tình nhân —hoặc bó hoa kỷ niệm 12 năm ngày cưới.

mau-hoa-mau-don-dep

Hoa baby

Những cánh hoa cúc trắng tượng trưng cho tình yêu thủy chung, thuần khiết, xinh đẹp, ngây thơ, kiên nhẫn và giản dị. Hoa cúc là loài hoa lý tưởng trong bó hoa dành tặng người yêu của bạn vào ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

bo-hoa-dep-nhat
bó hoa baby

Hoa tulip đỏ

Hoa tulip tượng trưng cho sự sang trọng và duyên dáng, nhưng hoa tulip đỏ là một trong những loài hoa lãng mạn nhất—ý nghĩa của chúng là tình yêu hoàn hảo. Chuyện kể rằng phần giữa màu đen của bông hoa tượng trưng cho trái tim của một người đang yêu, bị tối đi bởi sức nóng bỏng của đam mê. Chọn hoa tulip đỏ để có một bó hoa lãng mạn. Nếu không, hãy chọn hoa tulip màu hồng (quan tâm và hạnh phúc), hoa tulip màu vàng (suy nghĩ vui vẻ), hoa tulip trắng (sự tha thứ) hoặc hoa tulip màu tím (hoàng gia) làm quà tặng trong Ngày Valentine hoặc cho các dịp khác.

Hoa cẩm chướng đỏ

Trong khi hoa cẩm chướng màu hồng là loài hoa phổ biến trong Ngày của Mẹ (chúng tượng trưng cho tình yêu bất diệt của người mẹ), thì hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, tình yêu sâu sắc và tình cảm. Hoa cẩm chướng trắng cũng có thể là loài hoa lãng mạn ý nghĩa của chúng là tình yêu thuần khiết. Hoa cẩm chướng cũng là loài hoa kỷ niệm ngày cưới đầu tiên.

bo-hoa-cam-chuong-tang-me
bó hoa cẩm chướng tặng mẹ

Hoa hướng dương

Không có gì ngạc nhiên khi vẻ đẹp nổi bật của hoa hướng dương tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc, đáng yêu và trường thọ. Hoa hướng dương trông đẹp nhất khi để riêng, vì chúng sẽ tỏa sáng hơn bất kỳ cành hoa nào khác trong cách cắm hoa Ngày lễ tình nhân—và là một bó hoa lý tưởng kỷ niệm ba năm ngày cưới.

Hoa lan hồ điệp

Một loài hoa tuyệt đẹp, được nhiều người yêu thích, hoa lan đại diện cho vẻ đẹp hiếm có và tinh tế. Các ý nghĩa khác bao gồm tình yêu, sang trọng và sức mạnh. Đặc biệt, hoa lan hồng tượng trưng cho tình cảm thuần khiết, còn hoa lan Cattleya (có nhiều màu) tượng trưng cho sự quyến rũ trưởng thành.

chau-lan-ho-diep-3-canh

Đặt hoa Valentine

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách cắm hoa ngày Valentine cho vợ hoặc bạn gái của mình, thì không cần tìm đâu xa. Tại dienhoaxanh.com, chúng tôi có một bộ sưu tập quà tặng hoàn toàn mới sẽ tạo nên hoàn hảo cho Lễ tình nhân này.

Tại sao không tạo một bó hoa tùy chỉnh bằng cách sử dụng ý nghĩa của hoa để gửi thông điệp xác định cảm xúc của bạn? Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hotline 0934 101 223 để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, những bó hoa sẽ khiến bạn yêu mến hơn nữa trong Lễ tình nhân của mình.

dat-hoa-ngay-le-tinh-nhan

Hoa Hoa Valentine 14/2 Không chỉ dành cho vợ hoặc chồng, con cái, cha mẹ, cháu, anh chị em và bạn bè mà cho tất cả những người mà bạn yêu quý. Năm nay vào Ngày lễ tình nhân, hãy tạo bất ngờ cho người bạn yêu thương bằng một bó hoa tươi. Để tôn vinh ý nghĩa của tình yêu. Quan trọng hơn, hãy nhớ tận hưởng khoảng thời gian chúng ta dành cho những người thân yêu của mình.

Hoa không chỉ đẹp mà còn nói lên nhiều điều. Đặc biệt là vào Ngày lễ tình nhân, hoa đã mang một ý nghĩa biểu tượng lâu đời và phong phú để truyền tải những thông điệp cụ thể thông qua một bó hoa, hoa có ý nghĩa sẽ tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho món quà của bạn. Bạn có thể lựa chọn mà người ấy yêu thích hoặc các loại hoa là biểu tượng của tình yêu như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa baby, hoa cúc, hoa hướng dương..

Năm nay, do nguồn cung thiếu hụt nên giá hoa trong ngày 14/2 được đẩy lên gấp 3-4 lần ngày thường, để mua hoa lễ tình nhân giá rẻ đừng bỏ qua shop hoa Điện hoa xanh, cam kết bán hoa tươi giá tốt nhất, thấp hơn thị trường 10-20%, hoa tươi nhập mới mỗi ngày

5/5 - (3 bình chọn)