99+ Mẫu Hoa khai trương hồng phát đẹp, dịch vụ giao hoa khai trương tận nơi

99+ Mẫu Hoa khai trương hồng phát đẹp, dịch vụ giao hoa khai trương tận nơi

Mai Nhi | 17/03/2022

Gửi hoa khai trương là hình thức phổ biến và thời thượng nhất hiện nay, khi khách hàng, đối tác, bạn bè, khai trương cơ sở kinh doanh, chi nhánh, văn phòng mới có thể gửi kèm theo những lẵng hoa khai trương.Vậy lễ khai trương cửa hàng mới nên tặng hoa gì cho khách hàng? Dưới đâu là mẫu hoa hoa khai trương hồng phát bạn không thể bỏ qua.

Chúc mừng khai trương hồng phát là gì

Khai trương doanh nghiệp là một sự kiện rất trọng đại, đối với một sự kiện trọng đại như vậy, người ta thường mời người thân, bạn bè, đối tác làm ăn. Khai trương không chỉ là lễ mừng đơn thuần, mà là khởi đầu sự nghiệp, những lẵng hoa khai trương không chỉ tạo hiệu ứng thị giác tốt mà còn tạo nên không khí sôi động, món quà này còn tượng trưng cho lời chúc phúc, chúc khai trương hồng phát.

Việc kinh doanh luôn trải qua một quá trình, từ kế hoạch, ý tưởng đến triển khai, trong đó không ít nhiều người bắt đầu sau nhiều lần thất bại, chắc hẳn bạn rất hy vọng cửa hàng của bạn mình sẽ làm ăn phát đạt, ngày càng lớn mạnh, thuận buồm xuôi gió. Hồng trong từ hồng bao, túi tiền, phát có nghĩa là phát triển, khai trương hồng phát ngụ ý chúc mừng công việc kinh doanh không ngừng phát triển, tiền đầy túi.

Tuy nhiên các loài hoa khác nhau cũng có ý nghĩa khác nhau, một số loại hoa đặc biệt phù hợp với lễ chúc mừng khai trương cửa hàng, khánh thành. Dưới đây là những loại hoa phổ biến nhất để chúc khai trương hồng phát.

hoa-chuc-mung-khai-truong-hong-phat

Lưu ý khi gửi lãng hoa khai trương hồng phát

Cửa hàng mới khai trương, bạn bè và người thân đến cổ vũ, làm nổi bật lên một sự kiện sôi động. Thời gian giao của những lẵng hoa là một vấn đề bạn nên gửi trước? Giao hàng ngay trong ngày? giao hàng ngày hôm sau? Thực tế, giao hàng sớm và giao ngay trong ngày là lựa chọn tốt, nhưng nếu giao hàng vào ngày khai trương, bạn cần lưu ý và cố gắng giao hàng vào buổi sáng càng sớm càng tốt .

Vì việc thiết kế lẵng hoa cũng mất nhiều thời gian, nên đặt lẵng hoa trước một ngày sẽ an toàn hơn.

Bạn không chỉ có thể gửi những bó hoa mà còn có thể gửi những lãng hoa khai trương hồng phát. Khi làm quà tặng chúc mừng, hình dáng của lẵng hoa càng tinh tế, tác dụng trang trí càng rõ rệt nên ý nghĩa thể hiện của lẵng hoa trang trọng

Trong các sự kiện xã hội, lễ kỷ niệm thành lập công ty, khai trương cửa hàng mới, hội nghị quy mô lớn, các sự kiện kỷ niệm và các dịp khác sử dụng lẵng hoa

Cần lưu ý rằng hãy chọn màu đỏ để tượng trưng cho lễ hội,may mắn, chúc mừng, vì vậy, màu sắc hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty mới nên chủ yếu có màu đỏ, có thể dùng màu vàng và cam làm tông màu. màu trắng là điều cấm kỵ và nên tránh, khi tặng hoa phải đặc biệt lưu ý những điều này.

gui-hoa-khai-truong

Mẫu hoa khai trương hồng phát đẹp

Khi bạn bè, người thân khai trương cửa hàng mới, công ty mới, dưới đây là những mẫu hoa khai trương hồng phát đẹp và ý nghĩa nhất

1/Hoa hồng chúc mừng khai trương

Hoa hồng là một trong mười loài hoa phổ biến và được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loài hoa”. Trên toàn thế giới, hoa hồng là loài hoa linh hoạt nhất được sử dụng để bày tỏ tình yêu, tình bạn, lễ kỷ niệm và lời chúc mừng.  Đặc biệt hoa hồng đỏ mang ý nghĩa thịnh vượng.

Hoa hồng không chỉ là món quà lãng mạn cho lễ cưới, lễ kỷ niệm ngày cưới và lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân. Nó cũng là một món quà đẹp và xa hoa của hoa chúc mừng khai trương. Hoa hồng không chỉ nâng cao tâm trạng và thúc đẩy hạnh phúc. Chúng cũng làm tăng năng sất và sự gắn kết đáng kể.

lang-hoa-mung-khai-truong-hong-phat
lẵng hoa mừng khai trương hồng phát

2/ Lẵng hoa hướng dương để bàn

Hoa hướng dương có đủ kích cỡ. Những bông hoa lớn phù hợp với những kệ hoa lớn, và những bông nhỏ phù hợp với những lãng hoa khai trương để bàn. Hoa hướng dương chắc chắn sẽ mang lại năng lượng tích cực và thúc đẩy hào hứng vào ngày khai trương, đó là lý do tại sao hoa hướng dương được ưa chuộng cho hầu hết các lẵng hoa khai trương và hoa chúc mừng.

hoa-chuc-khai-truong
hoa chúc khai trương

3/ Hoa mẫu đơn- mẫu hoa khai trương sang trọng

Hoa mẫu đơn là loài hoa thân gỗ quý và độc đáo, được mệnh danh là “hương nước”, “vua của các loài hoa”, từ lâu đã được người dân coi là biểu tượng của sự giàu có, điềm lành và thịnh vượng.

mau-hoa-khai-truong-sang-trong
mẫu hoa khai trương sang trọng

4/ Hoa hồng môn- kệ hoa chúc mừng khai trương hồng phát

Hồng môn có hình dạng giống như một cây cọ đỏ vươn ra,  với nhị vàng vươn dài ở giữa, học thuật gọi là “Phật thủ”. Khi cửa hàng mới khai trương hay đám cưới mang tính chất lễ hội, người ta thường chọn đó là lẵng hoa để thêm không khí vui vẻ và ngụ ý cho sự hoành tráng, phước lành.

ke-hoa-chuc-mung-khai-truong-hong-phat
kệ hoa chúc mừng khai trương hồng phát

Sale
Original price was: 1.000.000₫.Current price is: 850.000₫.

5/ Lẵng hoa đồng tiền đẹp chúc mừng

Màu sắc tươi tắn và tươi vui của hoa Đồng tiền thường được sử dụng trong thiết kế giỏ hoa khai trương. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm đỏ, cam, hồng, vàng.. hoa đồng tiền tượng trưng cho sự phát đạt, làm ăn phát đạt, làm ăn suôn sẻ, tiền vô như nước

 lang-hoa-dong-tien-dep-chuc-mung-khai-truong
lẵng hoa đồng tiền đẹp chúc mừng khai trương

1.580.000

6/ Hoa thiên điểu-Hộp hoa chúc mừng đẹp

Hoa thiên điểu phóng khoáng, mạnh mẽ, tự do nhưng cũng vô cùng quyến rũ, tượng trưng cho sự nghiệp thịnh vượng, những thành tựu to lớn và tương lai tươi sáng của gia chủ điều này làm cho việc mẫu hoa khai trương này cũng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc .

hop-hoa-chuc-mung-1
hộp hoa chúc mừng

7/ Chậu hoa lan mừng khai trương

Lan hồ điệp là loài hoa rất thích hợp để làm quà tặng khai trương, rất đẹp, hình dáng đặc biệt và mang ý nghĩa tốt lành, đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh. Trang nhã và đẹp, hoa lan là sự lựa chọn tốt nhất cho các sự kiện của công ty và doanh nghiệp làm quà tặng hoa ngày khai trương. Hoa lan là vật trang trí lý tưởng cho lẵng hoa khai trương, có thể tôn thêm vẻ đẹp và tạo dương khí loài hoa này cũng thường gắn liền với sự quý phái và sang trọng.

chau-hoa-lan-mung-khai-truong
chậu hoa lan mừng khai trương

Tất nhiên, ngoài những loại hoa chính kể trên thì lẵng hoa khai trương cũng cần được kết hợp với nhiều loại hoa phù hợp và các loại hoa phụ khác, để tổng thể lẵng hoa trông tươi tốt, tươi đẹp, màu sắc phong phú, đủ đầy. ý nghĩa và vui tươi.

Điện hoa xanh là một trong những địa chỉ shop hoa tươi cung cấp dịch vụ giao hoa tận nơi, hoa chúc mừng đẹp uy tín, tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi và mẫu hoa chúc mừng đẹp tại Dienhoaxanh.com

Lời chúc khai trương hồng phát

Bạn bè, đối tác, gia đình, đồng nghiệp của cửa hàng mới khai trương, gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát chúc cho sư nghiệp và công việc thuận buồ xuôi gió, tiền tài, phát triển không ngừng.

+ Mừng khai trương cửa hàng, kính chúc quý khách làm ăn phát đạt, nhiều tiền, khai trương cửa hàng may mắn, vạn sự như ý, mọi việc suôn sẻ, khách hàng khen ngợi, phát triển không ngừng.

+ Khai trương cửa hàng mới Chúc bạn: kinh doanh phát đạt. Chúc mừng khai trương và thành công.

+ Chúc bạn khai trương cửa hàng vạn sự như ý, phát đạt, phát tài,công việc kinh doanh thắng tiến, phát triển

+ Chúc mừng bạn làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Tài lộc vượng phát, vươn muôn phương

loi-chuc-mung-khai-truong-hong-phat

+ Chúc công việc làm ăn phát đạt, tiền tài càng hanh thông, cầu chúc an khang thịnh vượng, phúc lộc nhiều hơn, cơ hội tăng phúc, khách hàng như lũ, lời khen như thủy triều, cuộc sống thêm nhiều điềm lành, thêm sức khỏe, và cuộc sống rực rỡ hơn

+ Chúc mừng khai trương cửa hàng mới,chúc Bạn vượng phát tài lộc bốn bề, kinh doanh bùng nổ!

+ Cửa hàng mới khai trương, tôi cầu chúc cho bạn may mắn, thành công hơn mong đợi

+ An khang thịnh vượng, kinh doanh phát đạt! Xin chúc mừng tài lộc, và việc khai trương là tốt lành!

+ Hôm nay là một ngày tốt vì công việc kinh doanh của bạn được mở rộng. Đầu tiên, tôi xin chúc bạn khai trương kinh doanh may mắn, chúc bạn làm ăn phát đạt!

+ Chúc bạn khai trương may mắn, một cửa hàng, hai lãi, khách hàng lui tới, ngũ phúc rạng ngời, sáu việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, bảy vị bất tử vượt biển phù hộ, mặt mũi nào cũng có khách tinh anh, chín mươi chín trở về một thành công, cuộc sống hoàn hảo!

*** Xem thêm :

>>>199+ lời chúc mừng khai trương nhà hàng, cửa hàng,khánh thành,chi nhánh mới

Ngày nay việc giao lưu làm ăn ngày càng trở nên thường xuyên và quan trọng, ít nhiều chúng ta cũng sẽ tham gia vào các buổi tiệc mừng khai trương của bạn bè và chuẩn bị hoa chúc mừng khai trương là điều không thể thiếu. Việc gửi hoa gì để chúc mừng khai trương là điều đặc biệt quan trọng vì vậy, nếu Bạn cần tư vân một mẫu hoa phù hợp nhất, đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi qua hotline :  0934 101 223 hoặc email dienhoaxanh@gmail.com  Dienhoaxanh hân hạnh được phục vụ !

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận