Các loại hoa giả, mua hoa giả ở đâu rẻ TPHCM

Các loại hoa giả, mua hoa giả ở đâu rẻ TPHCM

Mai Nhi | 27/02/2023

Hoa giả ngày nay được ứng dụng nhiều trong trang trí tiệc, décor nhà cửa, hàng quán. Nhiều hoa giả được làm từ nhựa hoặc nylon. Tuy nhiên, những bông hoa thật hơn thường được làm từ lụa và mủ cao su. Hoa giả chất lượng thấp hơn thường sẽ rẻ hơn so với hoa giả bằng lụa. Có nhiều điểm khác biệt bạn nên biết về hoa giả và hoa lụa. Bởi vì hoa cũng đóng một vai trò quan trọng trong nhiều sự kiện cuộc sống, bạn sẽ muốn có những bông hoa chân thực nhất cho dịp đặc biệt của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu thông tin chi tiết về hoa lụa và hoa giả, các loại hoa giả trang trí, và địa chỉ mua hoa giả ở đâu rẻ tp HCM.

Các loại hoa giả trang trí

Hoa là một phần hấp dẫn của nhiều dịp độc đáo. Nó thường là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí bàn với những bông hoa đẹp. Chúng có thể được sắp xếp theo cách sẽ khuấy động cảm xúc khi khách bước vào phòng.

Chọn hoa giả phù hợp là điều bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì có những ưu và nhược điểm khi sử dụng các loại khác nhau. Những điều chính mà bạn có thể sẽ cân nhắc sẽ là chi phí, vật liệu làm ra chúng và chúng trông giống như thật như thế nào.

Rất nhiều cô dâu ngày nay đang quyết định nên sử dụng hoa cưới thật hay nhân tạo. Vì có nhiều loại hoa giả khác nhau, điều quan trọng là bạn phải phân biệt được sự khác biệt về chất lượng và giá cả giữa các loại hoa giả khác.

cac-loai-hoa-gia

Hoa mủ

Mủ có nguồn gốc từ thực vật: nó là một chất lỏng màu trắng đục có trong 10% của tất cả các loài thực vật có hoa. Không giống như các polyme cứng nhắc được sử dụng để sản xuất hoa nhân tạo vào những năm 1950, đồ trang trí hoa bằng latex được làm từ khuôn của cây và hoa thật để bắt chước các hình dạng và khuyết điểm tự nhiên thực tế.

Vì nhựa mủ cực kỳ dẻo nên khuôn có thể tạo ra các đường nét phức tạp trên lá và các đường viền không đều của cánh hoa và cuống hoa. Mục đích là làm cho chúng trông thật nhất có thể, bao gồm cả những điểm không hoàn hảo. Một vẻ ngoài hoàn hảo một cách kỳ lạ đơn giản là không tự nhiên.

Các đặc tính tự nhiên của latex cũng có nghĩa là có thể chụp được các sắc thái sặc sỡ của cánh hoa. Điều này có nghĩa là màu đỏ anh túc tươi sáng hoặc màu vàng hoa cúc nổi bật sẽ thắp sáng ngôi nhà của bạn một cách rất thực tế. Sau khi hoa nhựa mủ được hình thành và lấy ra khỏi khuôn, chúng rất chắc và đàn hồi, có thể đứng trong bình giống như hoa thật và chúng có thể tồn tại trong nhiều năm.

Hoa xốp

Khi nghĩ đến hoa giả, bạn có thể liên tưởng đến những khối xốp xanh mà người ta dùng để cắm hoa vào. Nhưng hoa làm bằng xốp thật có thể nhận ra ngay là hàng giả. Chúng không có bất kỳ tính năng thực tế nào và sẽ được coi là một cách rẻ tiền và xấu xí để trang trí sự kiện của bạn. Chúng có thể được sử dụng như một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng. Chúng sẽ không tồn tại được lâu và chúng sẽ không hoạt động tốt như đồ trang trí hoa trong nhà. Chúng chắc chắn không đủ giống thật để dùng làm hoa cưới. Chúng phù hợp để sử dụng ở khoảng cách xa, nơi không thể nhìn thấy các chi tiết phức tạp ở gần.

Hoa lụa

Bó hoa cô dâu thường sử dụng hoa lụa vì chúng có vẻ ngoài của hoa thật một cách gần như hoàn hảo. Lụa là một chất liệu tuyệt đẹp và rất hấp dẫn. Một điều cần biết về hoa lụa chất lượng cao là chúng có thể khá đắt tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn xem xét những điều này cho các sự kiện đặc biệt của bạn, đặc biệt là hoa cưới lụa trong đám cưới của bạn. Điều tuyệt vời là hoa lụa có độ bền cao và bạn có thể dùng chúng để trang trí nhà cửa sau ngày đặc biệt của mình.

Lụa là một sự lựa chọn tinh tế và cần được chăm sóc cẩn thận vì các mép vải nhanh bị sờn. Một khi các cánh hoa bắt đầu sờn ra thì rõ ràng chúng hoàn toàn không phải là hoa thật. Chúng cũng sẽ cần được bảo dưỡng vì các cánh hoa có thể bị bẩn và thỉnh thoảng cần được làm sạch. Xét về tất cả những điều này, hoa cưới bằng lụa là một sự lựa chọn tuyệt đẹp và chắc chắn sẽ được coi là hàng thật. Vì giá cả và bản chất tinh tế, chúngphù hợp với ngân sách hoặc yêu cầu của mọi người.

Hoa nhựa

Do quy trình được sử dụng để sản xuất chúng, hoa nhựa có giá cả phải chăng hơn. Chúng được tạo ra từ quy trình trong đó polyester được bơm vào khuôn và sau đó được nhuộm màu. Quá trình này được sử dụng để sản xuất hàng loạt đồ trang trí hoa nhựa trên quy mô lớn. Chúng nhanh chóng được thực hiện và không tốn kém. Vì lý do này, chúng có thể được tìm thấy tại các cửa hàng bình dân và siêu thị.

Hoa nhựa được chế tạo để chịu được xử lý thô và rất đàn hồi. Mặc dù lợi ích của hoa nhựa là chúng có thể tồn tại trong nhiều năm, nhưng chúng không có vẻ ngoài giống như hoa thật . Điều này là do quá trình sản xuất rẻ và nhanh chóng. Tùy chọn chi phí thấp này rõ ràng là không phù hợp để sử dụng làm hoa cưới giả hoặc sẽ không được nhìn thấy trên trang web cung cấp hoa chất lượng cao.

Tại sao chọn hoa giả?

Hoa giả luôn luôn có sẵn

Đôi khi bạn sẽ không thể chạm tay vào những bông hoa thật yêu thích hoặc những bông hoa phù hợp vì chúng đã hết mùa hoặc Bạn sẽ mua chúng với giá rất đắt đỏ. Đây là lúc Bạn có thể cân nhắc chọn hoa giả và đặc biệt là hoa lụa. Bạn sẽ luôn có thể chọn được loại hoa chính xác mà bạn mong muốn trong trang trí hoa các dịp quan trọng như hoa cưới, hoa sinh nhật, đặc biệt, bạn có thể kết hợp một cách tinh tế giữa hoa giả và hoa thật, sử dụng hoa lụa (hoa giả) ở những vị trí xa tầm nhìn như cổng hoa cưới, trang trí sân khấu, bục phát biểu..và sử dụng hoa thật ở các chi tiết khác dễ dàng nhận ra như hoa cầm tay, hoa cài áo..

Hoa thật có thể gây dị ứng

Bạn không muốn bất cứ ai hắt hơi và khịt mũi xung quanh bạn vào ngày đặc biệt của bạn. Một số người bị dị ứng với hoa thật. Điều này là do hoa thật có chứa phấn hoa có thể làm trầm trọng thêm bệnh xoang của một số người. Đặc biệt, nếu nhân vật chính là người bị dị ứng phấn hoa trầm trọng thì thật dễ dàng để sử dụng hoa lụa để thay thế.

Hoa giả làm vật kỷ niệm tuyệt vời

Hoa thật, tất nhiên, không tồn tại trong một thời gian dài. Hoa giả là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn giữ bó hoa hoặc cách sắp xếp của mình mãi mãi. Nếu bạn mua hoa lụa chất lượng cao, chúng sẽ giữ được hình dạng và nguyên vẹn trong nhiều năm tới. Chúng khó có thể nhận ra từ đồ thật và cũng sẽ là một vật kỷ niệm tuyệt vời!

hoa-lua-trang-tri.

Mẹo Sử dụng hoa giả

 • Nói chung, cách phối màu nhẹ nhàng hơn có vẻ tự nhiên hơn.
 • Đảm bảo sản phẩm bạn chọn là hàng “thật”. Điều này có nghĩa là chúng sẽ không chỉ trông như thật mà còn có cảm giác như thật!
 • Sử dụng nửa rưỡi hoa thật và hoa lụa để kiểm soát chi phí.
 • Sử dụng hoa giả ở những nơi mà khách của bạn không thể tiếp cận, chạm hoặc ngửi

Ưu điểm của hoa lụa

 • Hoa lụa có thể được thuê thay vì mua, làm cho chúng có giá cả phải chăng hơn.
 • Hoa lụa không có chất gây dị ứng.
 • Không thể có chuyện hoa trái mùa.
 • Có một loạt các màu sắc để lựa chọn.
 • Mang theo hoa lụa rất dễ dàng vì chúng nhẹ.
 • Hoa lụa lâu tàn và không bị héo.

Bài viết cùng chuyên mục: Mẫu bình cắm hoa, hướng dẫn cách chọn bình cắm hoa đẹp, tinh tế nhất

su-dung-hoa-gia-trang-tri

Nhược điểm của hoa lụa

 • Hoa lụa chất lượng cao có thể đắt bằng hoặc thậm chí đắt hơn hoa tươi, tùy thuộc vào mức độ, chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm.
 • Không có mùi hương trừ khi bạn sử dụng một số nước hoa.
 • Nếu hoa không phải là lụa chất lượng cao, hiệu ứng có thể giống như nhựa.

Mua hoa giả ở đâu rẻ TPHCM

Hoa giả chất lượng cao là một cách tuyệt vời để tô điểm cho ngôi nhà của bạn! Bạn sẽ không bao giờ phải nhớ chăm sóc chúng, và một số thậm chí trông đẹp hơn cả hoa thật nếu chúng được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, có thể khá khó khăn để chọn những bông hoa giả tốt nhất từ việc chọn chất liệu và kiểu dáng thực tế, đến việc kết hợp cây với phong cách trang trí hiện tại của bạn, có rất nhiều điều cần xem xét.

mua-hoa-gia-o-dau-gia-re-tphcm

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua hoa giả ở đâu giá rẻ mà vẫn đẹp thì Điện hoa xanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Điện hoa xanh là đơn vị có nhiều năm hoạt động không chỉ cung cấp cho khách hàng những mẫu bình hoa, hoa giả đẹp mà giá cả vô cùng phong phú được khách hàng đánh giá cao.

Không những thế còn có vô số mẫu lọ hoa, bình hoa, cây giả chất lượng. Chính nhờ sự đa dạng về sản phẩm này mà dienhoaxanh ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, cũng như từng ngày khẳng định vị thế lớn của mình trên thị trường. Nhiều người vẫn bảo ra chợ Hồ Thị Kỷ mua hoa giả, hoa lụa rẻ lắm. Nhưng trên thực tế, ở đây họ chủ yếu bán sỉ với số lượng lớn.  Thậm chí, một số còn rao bán với giá cao, nếu bạn không rành về giá cả, bạn nên mua hoa giả tại các cửa hàng hoa, hoa lụa hoặc website hoa lụa, vì cửa hàng hoa giả này chuyên bán cho khách lẻ nên tư vấn cực kỳ nhiệt tình, chắc chắn Bạn sẽ lựa chọn được loại hoa mà Bạn cần. Bạn đã xem BST hoa giả tại Dienhoaxanh.com chưa? Chúng tôi có nhiều loại lá và hoa cho bạn lựa chọn. Hãy xem và mua ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Các cặp đôi chi rất nhiều ngân sách đám cưới của họ, đây là một khoản chi cần thiết. Mặt khác, hoa giả tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bây giờ bạn đã biết các loại hoa giả khác nhau và lụa nổi bật như thế nào so với chúng, bây giờ bạn có thể xem lý do tại sao bạn nên xem xét hoa giả cho dịp của mình.  Nếu bạn vẫn không thể đưa ra quyết định, hãy xem phạm vi của chúng tôi tại cửa hàng hoa Điện hoa xanh.

5/5 - (3 bình chọn)

Mai Nhi

Tôi là Mai Nhi - Tác giả chuyên viết các bài tin tức và blog về thực vật, hoa tươi và quà tặng…. Là một người yêu hoa, ưa thích khám phá và tìm hiểu, tôi mong muốn được gửi đến bạn đọc những thông tin hay và ý nghĩa. Hy vọng những bài viết bạn lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tại boxchat website dienhoaxanh.com hoặc để lại bình luận cho chúng tôi biết để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận